มีบัญชีอยู่แล้ว?
การบูสต์โพสต์สามารถดำเนินการได้โดยเพจเท่านั้น บัญชีส่วนบุคคลจะไม่สามารถบูสต์โพสต์ได้ค่ะ
และทั้งนี้เพื่อความหลากหลายในการสร้างคอนเทนต์ทางเราแนะนำผู้ใช้งานสร้างคอนเทนต์ในรูปแบบ “เพจ” เนื่องจากเพจมีฟีเชอร์ให้ผู้เขียนได้เลือกใช้งานได้มากกว่า และสามารถสร้างรายได้ได้ค่ะ ซึ่งบัญชีบุคคลจะไม่สามารถสร้างรายได้ได้ค่ะ
สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
  748256
  พิมพ์ไปหลายหน้าแล้ว ไม่มีใครบอก ไม่มีการแจ้งขั้นตอนรายละเอียด มือใหม่จริงๆค่ะ 😅😷😪
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   คปภ. ยังไม่อนุญาตให้ อาคเนย์เลิกกิจการ และเงินกองทุนประกันวินาศภัยจะใช้ไม่ได้กับกรณีนี้ - อาคเนย์ประกันภัยแจ้งว่าเงินใกล้หมด ยื่นคำขอเลิกกิจการโดยส่งกรมธรรม์ที่มีอยู่ให้คปภ. จัดการ - คปภ. รับคำขอแล้ว แต่บอกว่ายังไม่อนุญาตให้เลิกกิจการ - คปภ. ขอให้ประชาชนอย่าตื่นตระหนก เพราะอาคเนย์ยังเลิกกิจการไม่ได้
   ## NO นวัตกรรมสุดล้ำ ช่วยชีวิตผู้ป่วยหนักได้ โดยไม่พึ่งท่อช่วยหายใจ ## 2 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่เริ่มเกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 นวัตกรรมทางการแพทย์ต่างมีการพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัสแล้ว ในตอนนี้มีการศึกษายาฆ่าเชื้อไวรัสโดยตรง ที่ถูกคาดว่าจะเป็นความหวังใหม่ ซึ่งจะช่วยรักษาผู้ป่วย ที่ถึงแม้จะติดเชื้อ และมีอาการ ก็ไม่ป่วยหนักหรือเสียชีวิตลง
   " กรรไกรที่เกือบฆ่าอิบรา " อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ขึ้นชื่อว่าเป็นทีมที่เต็มไปด้วยดาวรุ่งมากมาย ขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่อย่างต่อเนื่องรุ่นต่อรุ่น
   บางครั้งความอึดอัดใจก็มาในรูปแบบของคนในครอบครัว ดาราหนังผู้ใหญ่คนนี้ออกมาเผยว่า เธอรู้สึกแย่หลังจากลุงของเธอจับได้ว่าเธอเป็นดาราหนังผู้ใหญ่ หลังจากที่เธอปิดบังครอบครัวว่าเธอทำอะไรมาตลอด 5 ปี
   ดูทั้งหมด