เพิ่มรสเค็มแหละครับ
เพิ่มกลิ่น
จริงๆใส่เกลือก็ได้แหละ แต่คงจะเป็นตามสูตรใครสูตรมันมั้งครับ
19 รับชม
  คำตอบอื่น (4)
  • ลองถามแม่ครัวดู ว่าไม่ใส่ได้ไหม (บอกไปว่าเริ่มเบื่อแล้ว). แบบว่าเปลี่ยนยี่ห้อจากเด็กอ้วน มาเป็นเนินสีทอง แบบเนี่ยหรือ ใช้ โชยุมั่งได้มั้ย กินตั้ง 9 วัน พอวันที่ 3 หรือ 4 ก็อยากเลิกกลับไปกิน JFC แบบกรอบนุ่ม ( ยิ่งพูดยิ่งหิว )
   41 รับชม
   • ถ้าไม่ใส่น้ำปลา ก็มีแค่ซีอิ้วนี่ล่ะมั๊งที่ใกล้เคียง
    หรือจะใส่เกลือมันก็เค็มโดดๆไปไม่มีรสอื่นเลย
    45 รับชม
    • เพื่อระลึกถึงผู้ก่อตั้งเทศกาลการกินอาหารเจอย่าง 'Jay-Z' ยังไงล่ะครับ I Guess
     67 รับชม
     • ใส่แล้วอร่อยขึ้นครับ
      49 รับชม
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       [PODCAST] บริษัททูน่า อันดับ 1 ของโลก ที่เริ่มต้นจากโรงงานอาหารกระป๋องที่มหาชัย จากผู้ผลิตแปรรูปปลาทูน่ากระป๋อง ทำไมวันนี้ถึงกลายมาเป็นบริษัททูน่าอันดับ 1 ของโลก วันนี้มาพูดคุยกับ คุณธีรพงศ์ จันศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
       BGC Oppday Q3/2022 มุ่งพัฒนาประสิทธิภาพการผลิต ก้าวสู่ผู้นำบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร คณะบริหาร บริษัท บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส จำกัด (มหาชน) หรือ BGC ได้เข้าร่วม “BGC Opportunity Day Q3/2022” โดย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ในรูปแบบออนไลน์ โดยมี นายศิลปรัตน์ วัฒนเกษตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นายอดิศักดิ์ บัวประเสริฐ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน ร่วมให้ข้อมูลกับนักลงทุน
       5 คำพูดที่บอกกับตัวเองแล้ว ทำให้เราไม่มีความสุข | 5M EP.1367 คำพูดนั้นเป็นเหมือนกับดาบสองคมมันทั้งสามารถสร้างความสุขผ่านคำชม รวมถึงสร้างความทุกข์ผ่านคำพูดบั่นทอนจิตใจเพียงไม่กี่คำ ซึ่งถ้าหากมันมาจากผู้อื่นนั้นเรายังคงที่จะสามารถปิดกั้นหรือไม่สนใจคำพูดเหล่านั้นได้ แต่ถ้าเกิดคำพูดเหล่านั้นมันดันมาจากตัวเราเอง เป็นเสียงที่กึกก้องอยู่ภายในใจหรือที่เรียกว่า ‘Negative Self-Talk’ จนทำให้เราไม่สามารถหาความสุขได้เลย โดยในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ เตรียมไปพบกับ 5 คำพูดบั่นทอนจิตใจจากภายในหรือที่เรียกว่า Negative Self-Talk จนทำให้ชีวิตของเรานั้นไม่มีความสุขอยู่เลย #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
       ไวรัลจากญี่ปุ่น : หนุ่มญี่ปุ่นถึงกับกำหมัดหลังทุ่มเงินไปกับการหมุนกาชาปองเพื่อให้ได้ตัว Secret ที่นาน ๆ จะมีผู้โชคดีหมุนได้สักที แต่หลังจากที่เขาได้ตัว Secret มาสมใจหมาย เขากลับไม่ดีใจเลยแถมยังอยากจะเรียกเจ้าของไอเดียนี้มาคุยกันยาว ๆ อีกด้วย ..
       ดูทั้งหมด