ก็ถ้าไม่ได้ไปเบียดเบียนใคร
หรือเสียการเสียงาน ก็ไม่น่าจะมีปัญหานะครับ
16 รับชม
  คำตอบอื่น (10)
  • ไม่ผิดค่ะ แล้วคนที่หัวแล่นตอนฟ้าสว่างก็ไม่ผิดค่ะ หัวใครหัวมันแล่นไม่เหมือนกันค่ะ เพราะคนละหัว555แฮ่ขำวันละนิดๆ //เราก็หัวแล่นตอนดึกมากๆมันสงบบ
   16 รับชม
   • ไม่ผิดค่ะ ถ้าเป็นคนชอบอ่านหนังสือ แนะนำเรื่องนี้เลยค่ะ The power of when คุณจะเข้าใจนาฬิกาชีวภาพ ตามบุคลิกตัวเองค่ะ
    26 รับชม
     ชื่อนี้ คิดตั้งนาน
     น่าสนใจ ขอบคุณมากเลยครับ
    • ผิดครับ เพราะถ้าเป็นมนุษย์นกฮูกของจริงต้องหมุนหัว 360 องศาได้ด้วยครับ I Guess
     65 รับชม
     • ไม่ผิด เคยได้ยินว่ามนุษย์มีสองประเภท คือนกลาร์ค(สมองแล่นตอนเช้า) กับนกฮูก(สมองแล่นตอนกลางคืน) เพียงแต่การใช้ชีวิตส่วนใหญ่ เช่นเข้างาน เข้าเรียน อะไรงี้ มักจะเอื้อต่อมนุษย์แบบนกลาร์คมากกว่า
      ปล. เราก็เป็นแบบนกฮูก
      81 รับชม
      • เราด้วย แก้ไม่ได้แล้ว
       95 รับชม
       • ลองฟัง podcast นี้ดูค่ะ อธิบายชีวภาพของมนุษย์แบบคราวๆได้ดี ให้เราได้รู้ว่าเราเป็นแบบไหน
        82 รับชม
        • ไม่ผิดค่ะ
         เคยได้ยินว่า นักแต่งเพลง หรือ นักสร้างสรรค์ต่างๆ เมื่อความคิดแล่นต้องรีบจดไว้
         ได้ทุกเวลา เพราะความคิดไม่จำกัดเวลา...
         168 รับชม
         • ผิดหลักการพักผ่อน ไม่ดีต่อร่างกายครับ (นกฮูกเป็นสัตว์กลางคืน คนเป็นสัตว์กลางวัน)
          90 รับชม
          • ไม่ผิดเลย ใครจะนอนตอนไหนก็ได้ แต่ความเคยชินสร้างได้และแปลี่ยนแปลงได้
           เราก็สมองแล่นตอนดึกๆ บางทีเข้านอนแล้วยังคิดต่อกำลังลื่นไหลไอเดียพรั่งพรู ก็ลุกขึ้นมาคิดต่อให้เสร็จ บางทีเถิดเถิดไปจนเกือบเช้า ผลที่ตามมาคือวันต่อมาง่วงมาก ชีวิตบิดเบือนไปหมด ผิดรูปร่าง... อ่านต่อ
           111 รับชม
            BLUE [AI]
            เคยอ่านเจอว่าเป็นพันธุกรรมที่ตกค้างมาจากบรรพบุรุษที่ต้องเอาชีวิตรอดจากธรรมชาติอันโหดร้าย โดยจะมีกลุ่มที่ต้องออกหาอาหารและเฝ้าระวังเวลากลางคืน กลุ่มนี้... ดูเพิ่มเติม
           • รักษาสุขภาพด้วยนะครับ
            80 รับชม
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             [PODCAST] บริษัททูน่า อันดับ 1 ของโลก ที่เริ่มต้นจากโรงงานอาหารกระป๋องที่มหาชัย จากผู้ผลิตแปรรูปปลาทูน่ากระป๋อง ทำไมวันนี้ถึงกลายมาเป็นบริษัททูน่าอันดับ 1 ของโลก วันนี้มาพูดคุยกับ คุณธีรพงศ์ จันศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
             Wednesday Genres: Comedy, Drama, Mystery thriller Network: Netflix Premiere Date: Nov 23, 2022 Executive producers: Tim Burton, Alfred Gough, Miles Millar, Kayla Alpert, Steve Stark, Andrew Mittman, Kevin Miserocchi, Jonathan Glickman, Gail Berman, Tommy Harper, Kevin Laffert
             ⚠️[BREAKING]⚠️ Elon Musk สูญเสียตำแหน่งมหาเศรษฐีที่รวยที่สุดในโลกให้กับ Bernard Arnault เจ้าของ LVMH แล้วในคืนนี้ ! หลังราคาหุ้น Tesla ร่วงต่อเนื่องจนติดลบมากกว่า -50% แล้วในปีนี้ Elon Musk มหาเศรษฐีอันดับที่ 1 ของโลก เจ้าของบริษัท Tesla, SpaceX, Neuralink และแน่นอนบริษัท Twitter อีกหนึ่งบริษัท น่าจะเป็นบุคคลที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในโลกแล้วปีนี้ นอกจากความบ้าบิ่นในการเข้าซื้อบริษัท Twitter หรือการเชียร์เหรียญ Dogecoin และรวมไปถึงการอนุมัติให้ Tesla ซื้อ Bitcoin เข้าเป็นสินทรัพย์ของบริษัท ต่างก็ได้รับกระแสโจมตีเป็นอย่างหนักจากทั่วโลก
             5 คำพูดที่บอกกับตัวเองแล้ว ทำให้เราไม่มีความสุข | 5M EP.1367 คำพูดนั้นเป็นเหมือนกับดาบสองคมมันทั้งสามารถสร้างความสุขผ่านคำชม รวมถึงสร้างความทุกข์ผ่านคำพูดบั่นทอนจิตใจเพียงไม่กี่คำ ซึ่งถ้าหากมันมาจากผู้อื่นนั้นเรายังคงที่จะสามารถปิดกั้นหรือไม่สนใจคำพูดเหล่านั้นได้ แต่ถ้าเกิดคำพูดเหล่านั้นมันดันมาจากตัวเราเอง เป็นเสียงที่กึกก้องอยู่ภายในใจหรือที่เรียกว่า ‘Negative Self-Talk’ จนทำให้เราไม่สามารถหาความสุขได้เลย โดยในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ เตรียมไปพบกับ 5 คำพูดบั่นทอนจิตใจจากภายในหรือที่เรียกว่า Negative Self-Talk จนทำให้ชีวิตของเรานั้นไม่มีความสุขอยู่เลย #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
             ดูทั้งหมด