กลัวขายไม่ได้ กลัวทุนจมแบบนี้ใช่ไหมค่ะ ?? ปัจจุบัน นี้มีหลากหลาย วิธีมากๆ ค่ะ ที่ไม่ต้องลงทุนเลย ลองวิธีขายแบบ Affiliate marketing ไหมค่ะ เช่นขายสินค้าให้ shopee Lazada หรือ Affliate แบบขายอสังหาริมทรัพย์
1แชร์
164รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (6)
  • ต้อนแรกๆๆก็ล้าๆๆกลัวๆๆเหละ
   แต่พอได้เงิน ความกลัวมันไม่มีเรย
   • ถามตัวเองก่อนว่าอยากขายของจริงไหม ถ้าคำตอบยังเป็น คำว่า "ใช่" งั้นก็ลงมือทำเลยไม่ต้องกลัว ถ้ายังกังวลก็เริ่มจากการประเมินความเสี่ยงที่ตัวเองรับไหว แล้วค่อยๆ เริ่ม แค่นี้ก็ได้ทำในสิ่งที่อยากลองแล้ว จะได้ไม่ต้องมาเสียใจภายหลังว่าทำไมถึงไม่ทำ...
    • มีงานประจําอยู่รึปล่าวครับ ถ้ามี ยึดงานประจำเป็นหลักอย่าพึ่งไปลาออก เอาเวลาว่างจากงานประจําไปทดลองขายดู
     หลักในการขายสินค้าง่ายๆที่ควรคิดก่อนจะทําการขายนั่นคือหลัก 4P
     1. product ตัวสินค้าคุณเป็นประเภทไหน พวกของกินหรือของใช้ ในชีวิตประจํา...
     • ต้องลองครับ การเรียนรู้ที่ดีที่สุดคือการลงมือทำทดลองขาย เข้าไปไล่อ่านบทความของเพจเฮียทุยสภากาแฟ จะเห็นว่าเวลาเฮียว่างเฮียจะหาแนวทำอะไรเพื่อการเรียนรู้ไปเรื่อย...อย่านอนตื่นสาย อย่าอายทำกิน อย่าหมิ่นเงินน้อย อย่าคอยวาสนา
      • ถ้าไม่ลอง ก็ไม่ต่างอะไรกับการขายไม่ได้เช่นกันครับ ลองทำน้อย ๆ ไปสักระยะหนึ่งก่อน ดูท่าทีว่าจะไปได้ไหม ถ้าไม่ได้ ก็อาจจะเจ็บตัวบ้างแต่น้อยครับ
       ไม่มีอะไรการันตีความสำเร็จได้...
       1
       • ขายของขายได้นะถ้าขยันขาย ส่วนยอดขายจะมากน้อยอยู่กับหลายปัจจัย
        เเละเมื่อขายเเล้ว ถ้าขี้เกียจขายคือหยุดขาย
        ถ้าขยันก็ขายไปต่อ
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         สรรพากร เดินหน้าเก็บภาษีนอกระบบ เป้าหลักคือแม่ค้าไลฟ์สด และ ยูทูบเบอร์ วันนี้ นายลวรณ แสงสนิท อธิบดีกรมสรรพากร ได้ออกมาเปิดเผยว่า ที่ผ่านมา กรมสรรพากร ได้เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดเก็บภาษี ให้ทันกับรูปแบบการทำธุรกิจในปัจจุบัน ที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมาก ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในรูปแบบธุรกิจออนไลน์
         MEGA10 กองทุนที่สร้างโอกาสลงทุน ที่เหมือนคุณได้ครอบครองโลก หากพูดถึงบริษัทที่ใคร ๆ ต่างก็ต้องใช้สินค้าของพวกเขาในชีวิตประจำวัน ทุกคนจะนึกถึงสินค้า หรือบริการจากบริษัทอะไรกันบ้าง ?
         ท่าที “ฝ่ายอเมริกา” “ฝ่ายรัสเซีย” หลังข้อมูลล่าสุด Nord Stream ถูกเปิดเผย เมื่อวันพุธที่ผ่านมา (8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566) Seymour Hersh นักข่าวสายสืบสวนระดับตำนานของ New York Times ผู้ได้รับรางวัล Pulitzer ได้เปิดเผยข้อมูลที่น่าตกใจในบทความที่โพสต์บนบล็อกที่เพิ่งเปิดตัวของเขาใน Substack ใจความสรุปในรายงานฉบับดังกล่าวมีดังนี้
         หุ้น Google ตก ราว 9% หลัง “Bard” AI ที่เปิดตัวมาสู้กับ ChatGPT ตอบคำถามผิด เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Alphabet ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Google เพิ่งจะเปิดตัว Bard เทคโนโลยี AI ซึ่งมีความสามารถทางด้านภาษา สามารถถาม-ตอบ ได้ในแบบเดียวกับ ChatGPT
         ดูทั้งหมด