มีบัญชีอยู่แล้ว?
กดแชร์โพสต์ที่สนใจจาก Blockdit ไปช่องทางไหนได้บ้าง ?
ลักษณะการแชร์โพสต์ของ Blockdit สามารถแยกได้ดังนี้นะคะ
 • 1.
  แชร์ไปยังหน้าโปรไฟล์ของตัวเอง (User) สามารถทำได้โดยกด แชร์ใต้โพสต์นั้น > หลังจากนั้นจะแสดงหน้า “แชร์” ผู้ใช้งานสามารถเพิ่มคำอธิบายเพิ่มเติมได้ > เพิ่มคำอธิบายเสร็จแล้วกดแชร์อีกครั้งได้เลยค่ะ เพียงเท่านี้โพสต์ที่เราแชร์ก็จะไปอยู่ที่หน้าโปรไฟล์ของเราค่ะ
 • 2.
  แชร์ไปยัง Platform นอกแอป Blockdit เช่น Line, Facebook หรือ Twitter ทำได้โดย กดแชร์ > คัดลอกลิงก์ > หลังจากนั้นนำลิงค์ที่คัดลอกไว้ไปวางที่ Platform ที่ต้องการแชร์โพสต์นั้นได้เลยค่ะ
ทั้งนี้หากผู้ใช้งานมีเพจ (ใน Blockdit)ในการแชร์โพสต์ผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ว่าต้องการแชร์โพสต์นั้นในนามของ “บัญชีบุคคล” หรือ “บัญชีเพจ” ได้โดยกด แชร์ > หลังจากนั้นจะแสดงหน้า “แชร์” หากผู้ใช้งานมีเพจ ที่หน้าแชร์ของผู้ใช้งานจะมีลูกศรสีฟ้าที่รูปโปรไฟล์ที่เป็นวงกลมอยู่มุมซ้ายบนหน้าแชร์ > กดเลือกเปลี่ยนเป็นการแชร์โพสต์นี้ไปที่เพจแทนการแชร์ไปที่หน้าโปรไฟล์ได้ > เลือกเสร็จแล้วสามารถกดแชร์ได้เลยค่ะ
  คำตอบอื่น
  • คือติดมาจากระบบของ Line อยากรู้ว่า BlockDit มีวิธีทำได้แบบไหน ต้องคลิกตั้งค่าอะไรถึงจะเห็นผู้รับ ขอบคุณครับ
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    น้ำมันรั่วกลางทะเลมาบตาพุดเหลือ 5.3 ตัน คาดวันนี้กำจัดได้หมด น้ำมันรั่วไหลกลางทะเลของ บ.สตาร์ปิโตรเลียมฯ ท่าเรือมาบตาพุด ควบคุมสถานการณ์ได้แล้ว เตรียมรับมือหากเกิดกรณีฉุกเฉินหรือลมเปลี่ยนทิศ โดยบริษัท ชี้แจงเหลือน้ำมันดิบรั่วไหลกลางทะเลระยอง 5.3 ตัน คาดวันนี้กำจัดได้หมด
    รู้จัก Gen We ผู้บริโภคยุค 5.0 🌐 ยุคที่เทคโนโลยีเข้าสู่ทุกอุตสาหกรรม ทำให้พฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง เราจึงควรทำความรู้จักและเข้าใจผู้บริโภคยุคใหม่ ที่เรียกว่า “Gen We” มาจาก “We + Evolution”
    อยากร่ำรวยเป็นมหาเศรษฐี แบบ “บิล เกตส์” ให้ออมเงินอย่างคนมองโลกในแง่ร้าย หลายคนรู้จัก “บิล เกตส์” ในฐานะซีอีโอของบริษัทไมโครซอฟต์ และมหาเศรษฐีอันดับต้นๆ ของโลก แต่เชื่อหรือไม่ครับว่า ถึงแม้เขาจะมีเงินมากขนาดไหน ก็ไม่ได้ใช้เงินอย่างฟุ่มเฟือย แต่จะใช้จ่ายอย่างรอบคอบ มีเหตุผล ซึ่งเขามีแนวคิดทางการเงินที่น่าสนใจคือ “การมองโลกในแง่ดีและร้าย” ไปพร้อมๆ กัน
    55 นาทีเขย่าตลาดการเงินโลก ปกติแล้วการแถลงข่าวของธนาคารกลาง จะเป็นโอกาสที่ดีที่จะช่วยลดความกังวลใจของตลาด และช่วยแสดงถึง Steady hand ของผู้ที่กุมนโยบาย
    ดูทั้งหมด