คุณแม่ Katelyn Sutherland ได้โพสต์เรื่องราวการแต่งตัวของลูกสาว Jalayne ที่คล้ายสมเด็จพระราชนี้ Queen Elizabeth II ในวัน Halloween ลง Facebook ส่วนตัวของเธอ จากนั้นไม่นานก็เป็นกระแสทั่วทุกโซเชียลมีเดีย
credit picture: facebook Katelyn Jalanyne Sutherland
💖ซึ่งก็สร้างรอยยิ้มไปทั่วโลกออนไลน์ จนในที่สุดควีนเอลิซาเบธก็ได้เห็นรูปของหนูน้อย Jalayne
👑 Queen Elizabeth II แห่งสหราชอาณาจักร ทรงรับสั่งกับนางสนองพระโอษฐ์ แมร์รี่ แอนน์ มอร์ริสัน ให้เขียนจดหมายชื่นชมหนูน้อย Jalayne Sutherland และขอบคุณคุณแม่น้อง พร้อมทั้งอวยพร ดังนี้
9 ธันวาคม 2021
"พระองค์ทรงมีพระประสงค์ให้ฉันเขียนจดหมายเพื่อขอบคุณสำหรับจดหมายของคุณ และรูปถ่ายที่คุณแนบมาอย่างรอบคอบ"
"พระองค์ทรงคิดว่าการที่คุณเขียนจดหมายถึงท่านเป็นเรื่องที่ดี และพระองค์ดีใจที่ได้เห็นรูปถ่ายของลูกสาวของคุณในชุดที่งดงาม ขอให้ทุกท่านมีความสุขในวันคริสต์มาส และข้าพเจ้าขอส่งข้อมูลเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับ Royal Pets ซึ่งเจเลย์นน่าจะต้องการ"
ด้วยความจริงใจ แมร์รี่ มอร์ริสัน
คุณแม่ Katelyn ได้กล่าวว่า แรงบันดาลใจสำหรับชุดนี้คือ สุนัขของเราเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของลูกสาวเรา
🐶สุนัขของเราภูมิใจที่ได้นั่งข้างราชินีของพวกเรา
ตลอดเวลาที่เจเลย์เดินไปตามท้องถนนในวันฮาโลวีน ผู้คนมาเข้ามาชื่นชมมากมาย มีหลายคนถึงกับ🙇คำนับและ👋โบกมือทักทายว่าฝ่าบาทอีกด้วย
ครอบครัว Sutherland อาศัยอยู่ที่รัฐ Ohio, USA
เที่ยวสนุกเดินทางสบายไปกับผู้รู้จริง
Blockdit & Facebook:
#เที่ยวอังกฤษไปตามอารมณ์
#เที่ยวยุโรปไปตามอารมณ์
#เที่ยวฝรั่งเศสไปตามอารมณ์
Instagram: @teaw_ungkrit
@teaw_france
@teaw_europe
(line) ID: bassaround
(call) Thai no.: 0864166777
“บริการรถ นำเที่ยว พาทัวร์ พากิน เดินช้อป ดูบอล เที่ยวได้ทั่ว UK & Europe ดีที่สุด"
“รับทำเอกสารช่วยยื่นวีซ่าอังกฤษและยุโรป UK visa & Schengen Visa”
“เรื่องเที่ยวขอให้ไว้ใจเรา เราจัดเต็มไม่มีกั๊ก เที่ยวสนุก เดินทางสบาย”
#เที่ยวหลักร้อยวิวหลักล้าน #ทัวร์อังกฤษ #รถรับสนามบินheathrow #ลอนดอน #อังกฤษ #รถตู้นำเที่ยวยุโรป #privatetour #รถตู้นำเที่ยวอังกฤษ #รับทำวีซ่าท่องเที่ยว #วีซ่าอังกฤษ #วีซ่าเชงเก้น #วีซ่ายุโรป #วีซ่าท่องเที่ยวอังกฤษ #วีซ่าท่องเที่ยวยุโรป #วีซ่าท่องเที่ยวเชงเก้น #รถนำเที่ยวอังกฤษ #รถนำเที่ยวยุโรป #รถนำเที่ยวส่วนตัว #รับทำวีซ่าท่องเที่ยวอังกฤษ #รับทำวีซ่าท่องเที่ยวยุโรป #ยูเควีซ่า
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เปิดราคาประเมินที่ดิน ย่านทองหล่อ หลัง"บี้ สุกฤษฎิ์" ประกาศขาย เปิดราคาประเมินที่ดิน ย่านทองหล่อ และราคาประเมินคอนโด "บี้ สุกฤษฎิ์" หลังประกาศขายผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว เช็คราคาประเมินที่นี่
   MEGA10 กองทุนที่สร้างโอกาสลงทุน ที่เหมือนคุณได้ครอบครองโลก หากพูดถึงบริษัทที่ใคร ๆ ต่างก็ต้องใช้สินค้าของพวกเขาในชีวิตประจำวัน ทุกคนจะนึกถึงสินค้า หรือบริการจากบริษัทอะไรกันบ้าง ?
   ทำไม หุ้นกู้เครดิตสวิส 6 แสนล้าน กลายเป็น 0 ในพริบตา ตามปกติแล้วถ้าเราลงทุนในหุ้นกู้ เราจะมีสถานะเป็นเจ้าหนี้ ซึ่งจะได้รับผลตอบแทนเป็นดอกเบี้ย
   นายกฯ ญี่ปุ่นทำเซอร์ไพรส์ ไปกรุงเคียฟ ประชัน สี จิ้นผิง เยือนรัสเซีย 'ฟูมิโอะ คิชิดะ' นายกฯ ญี่ปุ่นสร้างความประหลาดใจ ไปเยือนกรุงเคียฟ ประกาศสนับสนุนยูเครนสู้รัสเซียอย่างไม่เปลี่ยนแปลง ขณะที่ สี จิ้นผิง ปธน.จีน กำลังเยือนกรุงมอสโก หารือกับปูติน
   ดูทั้งหมด