มีบัญชีอยู่แล้ว?
#RocknRoll101 หนังสือที่บอกเล่าเรื่องราวดนตรี Rock n' Roll ในแบบที่ไม่มีใครเคยบอกคุณ ! !
คุณเชื่อหรือไม่ว่า
สงครามโลก สงครามเวียดนาม วิกฤตเศรษฐกิจ
วัฒนธรรม Mod และ Hippie การเกิดขึ้นของบริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่
ทั้งหมดนี้เกี่ยวข้องกับดนตรี Rock n' Roll
ทำความรู้จักหนังสือเล่มนี้
-หนังสือเล่มนี้เปรียบเสมือนหนังสือวิชาประวัติศาสตร์ ที่เชื่อมโยงระหว่างประวัติศาสตร์โลกและประวัติศาสตร์ดนตรีเข้าด้วยกันทั้งเรื่อง สงคราม วิกฤตเศรษฐกิจ การเมือง วัฒนธรรม แนวคิด ความเชื่อ รวมไปถึงแฟชั่นและค่านิยมต่างๆ เหตุการณ์ที่กล่าวมาข้างต้นล้วนเป็นเหตุการณ์เกิดขึ้นจริงในประวัติศาสตร์โลก ซึ่งมีจุดเชื่อมโยงอะไรบางอย่างกับดนตรี Rock n’ Roll อย่างไม่น่าเชื่อ
-ผมอยากให้ทุกท่านได้เห็นภาพรวมๆของดนตรี Rock n’ Roll ผ่านประวัติศาสตร์มากกว่า ว่าดนตรีแขนงนี้ มันเป็นมาอย่างไร อะไรส่งผลกระทบบ้าง พัฒนาการของดนตรี Rock n’ Roll เป็นอย่างไร ไปในทิศทางไหนตั้งแต่อดีตเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน รวมไปถึงอิทธิพลของดนตรีแขนงนี้ส่งผลต่อโลกใบนี้อย่างไร
นี่คือหนังสือที่จะไข เรื่องราวที่หลบซ่อนอยู่ในประวัติศาสตร์โลก !
ภาพปก สารบัญ ตัวอย่าง บทนำ สามารถดูได้ที่ใต้ Comment
ระยะเวลา Pre - Order วันนี้ - 31 มกราคม 2565
จะเริ่มจัดส่งเดือน กุมภาพันธ์
ราคา เล่มละ 350 บาท ส่งฟรี !!
❗️ช่องทางการ สั่ง Pre - Order ❗️
หรือ ทัก in box เพจ มาได้ครับ
ขอให้สนุกกับเรืองราวดนตรีที่ผมคัดมาแบบจัดเต็ม !
.
.
.
ช่องทางช่องทางติดตาม ฟังดนตรี
#ฟังดนตรี #fungdontri
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  นักเศรษฐศาสตร์จากฮาร์วาร์ดชี้ หากคบ ‘เพื่อนรวย’ ตั้งแต่เด็ก จะทำให้รายได้ในอนาคตเพิ่มขึ้นโดยเฉลี่ย 20% หากในอนาคตคุณอยากเป็น ‘คนรวย’ ผลวิจัยของนักเศรษฐศาสตร์จากฮาร์วาร์ดชี้ว่า คุณต้องคบเพื่อนที่รวยตั้งแต่เด็ก เพราะมีเพียงครึ่งหนึ่งของคนในวัย 30 ปีที่มีรายได้มากกว่าพ่อแม่เมื่ออายุมากขึ้น ลดลงจาก 90% ของคนรุ่นก่อนๆ
  กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ อีกตัวช่วยยามเกษียณ ที่นายจ้าง และลูกจ้างไม่ควรมองข้าม... ร่วมติดตามเนื้อหาการเงิน-การลงทุน ทั้งบทความและวิดีโอดีๆจาก KTAM ได้ที่ Website https://bit.ly/2TCdbre​​​​​​​​​​​​​​​​ Facebook https://bit.ly/2C6urxv​​​​​​​​​​​​​​​​ Youtube https://bit.ly/2LYtPyz​​​​​​​​​​​​​​​​ Twitter https://bit.ly/2TzV98V​​​​​​​​​​​​​​​​ line https://lin.ee/hz6k8G6 IG https://bit.ly/2TuB0RI​​​​​​​​​​​​​​​​ Podbeam http://bit.ly/3fajE78​​​​​​​​​​​​​​​​ SoundClound https://bit.ly/KTAMSC Spotify https://spoti.fi/3CKOH5Z Clubhouse https://bit.ly/3cRFGNO Blockdit https://bit.ly/2W0yzgb TikTok https://bit.ly/KTAMTIKTOK
  งานแต่งฉัน .. คุณเดือดร้อน ? ไวรัลจากจีน : เมื่อเจ้าสาวใส่ชุดแต่งงานที่ออกแบบเองในงานแต่งงานของเธอ แต่กลับถูกแขกที่มาร่วมงานรวมถึงญาติฝั่งเจ้าบ่าววิจารณ์ว่าไม่รู้จักกาลเทศะ
  สารัชถ์ รัตนาวะดี ก้าวเป็น บุคคลรวยสุดในประเทศไทยแล้ว แซงเสี่ยเจริญ และเสี่ยธนินท์ วันนี้ คุณสารัชถ์ รัตนาวะดี ได้แซงหน้าคุณเจริญ สิริวัฒนภักดี ก้าวขึ้นเป็นเศรษฐีที่รวยที่สุดในไทยแล้วตามการจัดอันดับของ Forbes
  ดูทั้งหมด