มีบัญชีอยู่แล้ว?
ส่วนตัวชอบที่กลิ่นของกาแฟ ถ้าฝนตกๆแล้วมีคนชงกาแฟกลิ่นแตะจมูกไม่อยากกินก็กินคะ😃 ปัจจุบันกาแฟมีหลายแบบให้เลือกสัน และหลายราคาอยู่ที่เราเลือกคะ😃
  ช่างปั้นปูนตำจำอวด
  เหมือนกันเลยครับ ได้กลิ่นเป็นต้องยอมใจ☕
  คำตอบอื่น
  • แต่ก่อนผมก็เข้าใจแบบนั้น ว่ามันเหมือนแฟชั่น ดื่มแล้วดูดี แต่ตอนนี้เป็นช่วงทำงาน กาแฟมันคือความอยู่รอดครับ 🤣🤣
   • ส่วนตัวคือ หลงไหลในรสชาติ และกลิ่นครับ แล้วก็สรรพคุณที่ทำให้ดีด อืมมม… ที่ช่วยให้แอคทีฟของมันครับ 😄😄😄
    • โกวเล้งผู้เคยกล่าว...
     มิได้ติดใจในรสชาติของสุรา แต่ติดใจในบรรยากาศของการร่ำสุรา สุดท้ายเขาต้องพ่ายต่อพิษของมัน
     แต่ข้าพเจ้าว่า...รสชาติของกาแฟ และบรรยากาศการร่ำกาแฟ มันละเมียดละไม ลุ...
      ช่างปั้นปูนตำจำอวด
      เลื่อมใส...เลื่อมใส☺️
     • รสชาติที่อร่อย ความหอมและรสชาติเป็นอะไรๆที่ทำให้คนนิยมดื่มกันค่ะ เราว่าแบบนี้นะ
      • เท่าที่รู้ กาแฟ เนี่ยอยู่คู่กับสังคมไทยมานานแล้วนะคะ ยิ่งตามจังหวัดน่าจะมีทุกหมู่บ้านเลย สภากาแฟน่ะค่ะ แต่รูปแบบอาจไม่สวยหรูเหมือนปัจจุบัน กาแฟดริปเนี่ยชัดเลยยิ่งต่างจังหวัดนะเค้าคั่วเองเอามาตำ หรือบด เวลาดื่มใส่ผ้ากรอง รินน้ำร้อนลงไป เราจะได้กาแฟดำ หรือที่คนสมัยนี้เรียก อเมริกา...
       • 😂จริงๆมาจากการขายเครื่องดื่ม กำไรดีก็เลยทำตามกัน ตั้งแต่ กาแฟ ชานมไข่มุก ตบตีกันจะตายต่างคนต่างว่าของอีกฝ่ายไม่ดีต่อสุขภาพ
        สายสุขภาพกินน้ำผลไม้ปั่น น้ำผลไม้สกัดเย็นโดยใช้เครื่องสกัดน้ำผลไม้ก็มีขาย...
        • ในความเห็นส่วนตัว กาแฟร้อน ไม่ใส่น้ำตาล เป็นเครื่องดื่มที่ practical กับการใช้ชีวิต ด้วยคาเฟอีน ทำให้ตื่นตัว และพร้อมทำงาน หรือโฟกัสในเรื่องต่างๆได้ดี ยิ่งถ้าได้เมล็ดกาแฟที่ขั้ว และบดได้ดี กลิ่นและรสชาติของกาแฟร้อนๆ ยังช่วยเพิ่มอรรถรสในการดื่ม...
         3
         • ดื่มด้วย 2 สาเหตุ
          1) ต้องเรียน/อ่านหนังสือสอบแล้วต้องการสมาธิ ดื่มแล้วทำให้จดจ่อดีขึ้น ไม่ค่อยง่วง
          2) บรรยากาศรอบข้าง เวลาไปคาเฟ่ที่ดูรีแล็กซ์ บรรยากาศวอร์ม ๆ ก็ชวนให้ดื...
          • จริง ๆ ก็ไม่ได้นิยมชมชอบอะไรมากมายนะครับ ลูกน้องจัดการให้ทุกวัน ๆ ละสองครั้งจนชินครับ ในใจเฮียอยากจะบอกมันว่าขอเบียร์วุ้นดีกว่าแต่ไม่กล้าเดี๋ยวมันจะด่าเอา
            Liyunhoong
            เฮียชงสูตรพิเศษ มีใครผสมเบียร์ในกาแฟมั้ย? 😁
           • ไม่รู้เหมือนกันค่ะ เริ่มดื่มตอนเรียน มหาลัย พอต่อมาก็เรื่อยมาเลย ตอนนี้ยังดื่มอยู่ บางทีเบื่อๆ ก็ดื่ม แต่ หลายปีมานี่ไม่ดื่มกาแฟ ใส่นม หรือ น้ำตาลเลยค่ะ ดื่มแต่ espresso ถ้าอยู่บ้าน ก็ต้ม ดื่มร้อนๆ ไม่ติดค่ะ แต่ ดื่มทุกวัน เรียกติดไม๊ มันอยากมากกว่า แบบเบื่อๆ ก็ จะ ดื่มกาแฟ
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ทำไม "Toyota" ถึงยอมตกขบวน ไม่ผลิต EV ทั้งคันออกมาขาย? ชวนอ่านเบื้องลึก! ทำไม "Toyota" เบอร์หนึ่งค่ายรถยนต์โลก ถึงยอมตกขบวน ไม่ผลิตรถ EV ทั้งคันออกมาขาย ทั้งที่กระแสรถยนต์ไฟฟ้า หรือ รถอีวี มาแรงสุดๆ
             อยู่ต่อหรือพอแค่นี้ 6 สัญญาณว่าควรเปลี่ยนงานหรือยัง? ความสุขอย่างหนึ่งของเราทุกคนก็คือการได้ทำงานที่เรารักอย่างแฮปปี้!!! เพราะนอกจากรอยยิ้มยามสิ้นเดือน เมื่อเงินเดือนเต็มปริ่มบัญชีแล้ว แต่อีกสิ่งก็คือการที่เรารู้สึกมีคุณค่าในสิ่งที่ทำ fulfill ใจดวงนี้ให้รู้สึกดีย์และพราวด์ในตัวเองจริงไหมล่ะ?
             • ภูมิปัญญาแบบฉบับชาวอียิปต์ ชาวอียิปต์มีวิธีดูว่าผู้หญิงตั้งครรภ์หรือเปล่า โดยการให้ผู้หญิงฉี่ใส่ข้าวสาลีกับข้าวบาร์เลย์
             Shopee ปลดฟ้าผ่า.. เลิกจ้างพนักงานในไทยกว่า 300 ตำแหน่ง เพื่อลดขนาดองค์กร ล่าสุดมีรายงานว่า Shopee ประเทศไทย ได้มีการประกาศ เลิกจ้างพนักงานกว่า 300 ตำแหน่ง เพื่อลดต้นทุนการบริหารขององค์กร (Lean) ให้สอดรับกับภาวะเศรษฐกิจ ที่ต้นทุนของทุกอย่างพุ่งสูงขึ้น
             ดูทั้งหมด