มีบัญชีอยู่แล้ว?
คบเพื่อนเด็กๆ ออกกำลังกาย
  คำตอบอื่น
  • กระเทียมไทย 5 กลีบซอยบางๆ แช่น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น2ช้อน1ชั่วโมงขึ้นไป ห้ามเกิน24ชั่วโมงจะเสียต้องทิ้งไป รับประทานวันละ1ครั้ง ทาน้ำมันมะพร้าวบางๆที่ใบหน้าแขน ตามตัว รักษาผิวกันแดด อมน้ำมันมะพร้าวหลังแปรงฟันช่วยฟันแข็งแรงครับ
    Nana Pajam
    สองช้อนโต๊ะครับ กระเทียมโทนก็ใช้แช่ได้นะครับ
   • ด้านหน้าตา -- ทาครีมกันแดด และดูแลรักษาสุขภาพฟันให้แข็งแรงช่วยได้พอสมควรเลยค่ะ ผิวมีฝ้า หรือกร้านแดด และฟันที่ดูไม่สะอาดจะทำให้หน้าดูแก่กว่าวัยโดยไม่จำเป็น ส่วนใหญ่ app จะแก้ข้อบกพร่องตรงนี้ (ทำหน้าเนียน + ยิ้มฟันขาว) เพื่อให้เราดูเด็กลง แต่ถ้าเป็นผิวจริงฟันจริงน่าจะดีกว่า...
    • มีแฟนเด็ก 🥸🥸🥸
     • คือการยิ้ม หัวเราะ คิดในแง่ดี ทำตัวบ้าๆบอๆไปวันๆถึงคนอื่นจะมองว่าเราเป็นยังไงเราก็ยิ้บรับกับมันค่ะ
      • เราอ่านแล้วรู้สึกว่าคำถามไม่ได้หมายถึงรูปร่างหน้าตาอย่างเดียว แต่น่าจะสื่อถึงการใช้ชีวิตของเรามากกว่า
       เป็นคนหนึ่งค่ะที่แยกแยะเวลาจริงจังกับเวลาเล่นอย่างสุดขั้ว เวลาทำงาน คุยงาน (เรายังเรียนอยู่) กับเพื่อนๆ เราเต็มที่ค่ะ พลาดไม่ได้เล่นไม่ได้เล...
        อาทิตย์เรือนสิบ
        อ่านไปอมยิ้มไป ขอบคุณนะคะ:)
       • อารมณ์ เป็นส่วนหนึ่งของ 4 อ.ที่คุ้นเคยกัน
        • ไม่แน่ใจครับ แต่รู้สึกเหมือนเพื่อนที่เขาเป็นหนุ่มสาวจะเคยบอกไว้ ว่าต้องกินยาอะไรบางอย่างเกี่ยวกับฮอร์โมนนี่แหละครับ ถึงจะคงความเป็นหนุ่มสาวไว้ได้ I Guess
         • มีแฟนเด็ก ก็เป็น ยาอายุวัฒนะอย่างนึง
          กระชุ่มกระชวยดีค่ะ 🤭
           อาทิตย์เรือนสิบ
           พบวิธีเป็นอมตะแล้ว😇
          • กำลังนิยมในบล็อกดิต
           8 ปี “ประยุทธ์” รอด! บรรทัดฐานไทย! 8 ปี “ประยุทธ์” รอด! บรรทัดฐานไทย! : คอลัมน์ทางออกนอกตำรา โดย...บากบั่น บุญเลิศ หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ ฉบับ3823
           สายตาขี้เกียจ คืออะไร? ภาวะที่ความสามารถในการมองเห็นของดวงตาข้างใดข้างหนึ่งด้อยกว่าอีกข้างหนึ่ง
           ประยุทธ์ รอด มติศาลรัฐธรรมนูญ เป็นนายกรัฐมนตรีตั้งแต่ ปี2560 ลุงตู่ อยู่ต่อ ศาลรัฐธรรมนูญ มีมติ วาระดำรงตำแหน่งนายกฯไม่เกิน 8 ปี ตามมาตรา 158 วรรค เริ่มนับจากวันที่ บังคับใช้รัฐธรรมนูญ
           ศาลรัฐธรรมนูญ ให้ประยุทธ์อยู่ต่อ! เริ่มนับวาระตั้งแต่ใช้รัฐธรรมนูญปี 60 ศาลรัฐธรรมนูญ อ่านคำวินิจฉัยเมื่อวันศุกร์ (30 ก.ย.) ว่าการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีของ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นั้นเริ่มนับตั้งแต่การบังคับใช้รัฐธรรมนูญเมื่อวันที่ 6 เม.ย. 2560 เท่ากับว่า พล.อ.ประยุทธ์ สามารถ ดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ได้จนถึงปี 2568
           ดูทั้งหมด