มีบัญชีอยู่แล้ว?
ปรัชญาใหม่กล่าวไว้ว่า
**การกินเด็กเป็นยาอายุวัฒนะ**
การคงความเป็นหนุ่ม-สาวคือ
1.มีความคิดให้ทันสมัย ไม่งมงายในเรื่องไสยศาสตร์ คิดแต่เรื่องที่เป็นวิทยาศาสตร์
2.ทำตัวให้เป็นคนอารมณ์ดี สนุกเฮฮา ตลก มีทะลึ่งบ้างพอเป็นศิลปะ..)หัวเราะทุกวันเหงือกฟันแข็งแรง..
3.การแต่งตัวให้สะอาด ดูดี ทันสมัยแต่ไม่จำเป็นต้องใช้ของแพง แบรด์เนม
4.ร้องเพลง ฮำเพลงบ้าง ลูกทุ่ง-ลูกกรุง-สตริง แล้วแต่ขนัด
ประมณนี้ก็น่าจะพอช่วยชะลอความแก่ได้มั่งแหละ
  คำตอบอื่น
  • เกิดมาอาศัยกาย เป็น เกิดมาร่างกายก็มีการพัฒนา กินอาหารเติมเข้าไป มันก็โตขึ้น มันก็โตไปเรื่อย เหมือนกับต้นไม้ เราไปดูต้นไม้ โตในพื้นที่อุดมสมบูรณ์ มันก็โตไปเรื่อย ในที่สุดมันก็เริ่ม แก่เปลือกไม้ มันก็แก่ กิ่งก้านสาขาก็แก้ ก็เริ่มที่ผุพังไป กิ่งโน้นกิ่งนี้ค่อยร่วนร่นลงไป ใบไม้ที่เค...
   • คบเพื่อนเด็กๆ ออกกำลังกาย
    • กระเทียมไทย 5 กลีบซอยบางๆ แช่น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น2ช้อน1ชั่วโมงขึ้นไป ห้ามเกิน24ชั่วโมงจะเสียต้องทิ้งไป รับประทานวันละ1ครั้ง ทาน้ำมันมะพร้าวบางๆที่ใบหน้าแขน ตามตัว รักษาผิวกันแดด อมน้ำมันมะพร้าวหลังแปรงฟันช่วยฟันแข็งแรงครับ
      Nana Pajam
      สองช้อนโต๊ะครับ กระเทียมโทนก็ใช้แช่ได้นะครับ
     • ด้านหน้าตา -- ทาครีมกันแดด และดูแลรักษาสุขภาพฟันให้แข็งแรงช่วยได้พอสมควรเลยค่ะ ผิวมีฝ้า หรือกร้านแดด และฟันที่ดูไม่สะอาดจะทำให้หน้าดูแก่กว่าวัยโดยไม่จำเป็น ส่วนใหญ่ app จะแก้ข้อบกพร่องตรงนี้ (ทำหน้าเนียน + ยิ้มฟันขาว) เพื่อให้เราดูเด็กลง แต่ถ้าเป็นผิวจริงฟันจริงน่าจะดีกว่า...
      • มีแฟนเด็ก 🥸🥸🥸
       • คือการยิ้ม หัวเราะ คิดในแง่ดี ทำตัวบ้าๆบอๆไปวันๆถึงคนอื่นจะมองว่าเราเป็นยังไงเราก็ยิ้บรับกับมันค่ะ
        • เราอ่านแล้วรู้สึกว่าคำถามไม่ได้หมายถึงรูปร่างหน้าตาอย่างเดียว แต่น่าจะสื่อถึงการใช้ชีวิตของเรามากกว่า
         เป็นคนหนึ่งค่ะที่แยกแยะเวลาจริงจังกับเวลาเล่นอย่างสุดขั้ว เวลาทำงาน คุยงาน (เรายังเรียนอยู่) กับเพื่อนๆ เราเต็มที่ค่ะ พลาดไม่ได้เล่นไม่ได้เล...
          อาทิตย์เรือนสิบ
          อ่านไปอมยิ้มไป ขอบคุณนะคะ:)
         • อารมณ์ เป็นส่วนหนึ่งของ 4 อ.ที่คุ้นเคยกัน
          • ไม่แน่ใจครับ แต่รู้สึกเหมือนเพื่อนที่เขาเป็นหนุ่มสาวจะเคยบอกไว้ ว่าต้องกินยาอะไรบางอย่างเกี่ยวกับฮอร์โมนนี่แหละครับ ถึงจะคงความเป็นหนุ่มสาวไว้ได้ I Guess
           • มีแฟนเด็ก ก็เป็น ยาอายุวัฒนะอย่างนึง
            กระชุ่มกระชวยดีค่ะ 🤭
             อาทิตย์เรือนสิบ
             พบวิธีเป็นอมตะแล้ว😇
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             แพรรี่ ไพรวัลย์ ฟังแม่คนร้ายกราดยิงแล้วตกใจ สะท้อนสังคมกำลังล้มเหลว "แพรรี่ ไพรวัลย์" พูดถึงเหตุ "กราดยิงหนองบัวลำภู" ตกใจ 2 เรื่องหลังฟังคำสัมภาษณ์ของแม่คนร้าย สะท้อนสังคมกำลังล้มเหลวมาก
             กรมอุตุฯ แจ้ง ปลายต.ค. นี้ หนาวแน่! แพลนทริปเที่ยวเหนือ สัมผัสลมหนาวแรกของปลายปีนี้ กันหรือยังคะ ? 🌳🍃 มาพักผ่อนท่ามกลางภูเขาและธรรมชาติ พร้อมสูดอากาศดีๆ ที่ Veranda High Resort Chiang Mai - MGallery
             Binance Chain ถูกแฮ็ก คนร้ายหลอกพิมพ์เงินไปได้มูลค่ากว่า 560 ล้านเหรียญสหรัฐ คนร้ายสามารถโจมตี Binance chain และทำให้ bridge ส่งเหรียญ BNB 1,000,000 BNB เข้า address ของคนร้ายได้สองครั้ง ซึ่ง @samczsun นักสืบคริปโตที่สอบสวนการแฮ็กมาหลายครั้งแล้ว แซวว่า ถ้านี่ไม่ใช่การจัดรางวัลสมนาคุณครั้งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งของโลก web3 ก็แปลว่าคนร้ายเจอช่องโหว่ครั้งใหญ่เข้าให้แล้ว
             วัคซีน mRNA ของจีนใกล้เสร็จหรือยัง? Blockdit Originals โดย ดร.อาร์ม ตั้งนิรันดร เป็นที่ยอมรับกันทั่วไปว่า วัคซีนโควิดทุกชนิดที่ได้รับการรับรองจากองค์การอนามัยโลกมีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ แต่วัคซีนที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าชนิดอื่นๆ คือวัคซีน mRNA ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ไม่เคยใช้มาก่อนหน้านี้
             ดูทั้งหมด