มีบัญชีอยู่แล้ว?
พ่อเราเป็นคนขี้อำค่ะ เวลาเห็นของอะไรที่เขาเคยพูดถึงไว้ก็จะรู้สึกดีปนขำๆเสมอ
1
มีครั้งนึงเราได้กินโคอาล่ามาร์ช ตอนนั้นเราไม่รู้เลยว่าไส้ข้างในมันเรียกว่าอะไรแต่มันอร่อยมาก (ตอนนั้นเราไม่เคยกินช็อกโกแลตที่เป็นไส้แบบนี้เลยค่ะ แต่ได้กินนมช็อกโกแลตบ้างนานๆครั้ง เพราะที่บ้านไม่ชอบให้กินของหวาน) เลยถามพ่อว่าไส้ของมันคืออะไร พ่อนิ่งไปครู่นึงแล้วทำหน้าเศร้า พร้อมบอกกับเราว่า มันคือเนื้อของโคอาล่าบดแล้วแต่งกลิ่นให้เหมือนนมรสที่หนูชอบไงครับ ตอนนั้นเราโคตรเสียใจเลย เรากำลังกินสัตว์ที่น่ารักขนาดนี้ได้ยังไง แต่หยุดกินไม่ได้เพราะมันอร่อยมาก กว่าจะรู้ว่าพ่ออำก็ตอนไปคุยกับเพื่อนที่โรงเรียน 555555555
1
เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ทำให้เราอมยิ้มทุกครั้งที่เดินผ่านชั้นวางโคอาล่ามาร์ชในร้านสะดวกซื้อ รู้สึกเอ็นดูตัวเองตอนเด็กจังเลย 55555
  ส้ม&ป้าพา🧸
  คุณพ่อน่ารัก คุณลูกยิ่งน่ารัก
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ด่วน อีลอน มัสก์ ประกาศซื้อ ทวิตเตอร์ ในราคาเดิม 54.2 ดอลลาร์ต่อหุ้น ไล่ไทมไลน์ของเหตุการณ์ -ตอนแรก เขาประกาศซื้อกิจการทวิตเตอร์ -ต่อมาก็ยกเลิกเพราะบอกว่า ทวิตเตอร์มีบัญชีปลอม มีบอตเยอะเกินไป -ต่อมาทวิตเตอร์ก็ฟ้องอีลอน มัสก์ เรื่องการยกเลิกการซื้อ -ในวันนี้ อีลอน มัสก์ ประกาศซื้อกิจการ ทวิตเตอร์ ในราคาเดิม..
   ยางนอกรถจักรยานทางเรียบ ลายดอกยางร่องลึก ผสมลายดอกเรียบ แม้ว่าถนนเปียกน้ำยังไงก็สามารถยึดเกาะถนนได้ดี ขับนุ่มขับสบาย "ยางรถจักรยาน DURO HF160A" 🚴‍♀️ Size 🛞 14 x 1.75 16 x 1.75 18 x 1.75 20 x 1.75 26 x 13/8
   ⚠️[BREAKING]⚠️ Elon Musk ยอมแพ้แล้ว ! และจะยอมซื้อ Twitter ที่ราคา 54.2 เหรียญต่อหุ้นตามสัญญาที่เคยให้ไว้ หรือเป็นราคาที่สูงกว่าตลาดมากถึง +30% และอาจเป็นการปิดดีลมหากาฬที่ยืดเยื้อมาตลอดทั้งปี 📌 เมื่อสักครู่อาจกลายเป็นโมเม้นท์ประวัติศาสตร์ของ Social Media ทั่วโลก !
   หญิงสาวสองคนถูกปล้นทรัพย์และทำร้ายในรถไฟใต้ดิน โดยกลุ่มโจมที่ใช้ชื่อว่า "Green Goblin Gang" สาเหตุที่ใช้ชื่อนี้เพราะทั้งกลุ่มสวมใส่ชุดรัดรูปสีเขียวนีออนกันทุกคน ..
   ดูทั้งหมด