มีอยู่จริงครับ เมื่อก่อนผมไม่เชื่อ แต่พอหาข้อมูลจากหลายๆแหล่ง(พวกนี้จะพยายามทำให้เรื่องราวของพวกเขาเป็นเรื่องทฤษฎีสมคบคิดครับ ซึ่งพวกเขาก้อทำได้ดีเสียด้วย) แล้วปรากฏว่ามีอยู่จริง รายได้จากการค้ายาเสพติดพวกนี้ก้อคอยควบคุมครับ เท่าที่ปรากฏหลักฐานมาพวกนี้คอยครอบงำโลกมาเป็นเวลา300กว่าปีล่ะครับ อีกอย่าง พวกที่คิดว่านี้เป็นเรื่องโกหกหรือไม่เชื่อมีมากกว่า80%ของคนทั้งโลกครับ คนรู้เรื่องแต่ไม่สามารถทำอะไรพวกนี้ได้ก้อมีน้อยแสนน้อยครับ
1ถูกใจ
59รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   โอกาสบนเศษกระดาษ อุ้มเป็นนักเรียนเอบีซีคนหนึ่งในรุ่นนี้ของผม อุ้มเล่าเรื่องตัวเองให้เพื่อนๆฟังว่าเป็นคนเหนือ เริ่มงานก็เริ่มงานระดับต่ำสุดคือเป็น Bus Boy ที่ร้านอาหารก่อนจะย้ายมาทำงานรับจ้างแปะใบปลิวให้ห้างคาร์ฟูรับค่าแรงขั้นต่ำในตอนนั้น
   Social Detox ด้วยการลบ ลด เลาะ เลิก ลา เดี๋ยวนี้อะไรๆ ก็ดูเผ็ชร้อนไปหมด เรียกว่าทุกอย่างสามารถเป็นข่าวไปเสียได้หมด แถมเรื่องเล็กหยุมหยิมยังสามารถลามไปเป็นเรื่องใหญ่
   นายกฯ บี้ 6 รัฐวิสาหกิจเจ้าปัญหา เร่งฟื้นฟูองค์กร นายกฯ ประชุมบอร์ด คนร. วันนี้ บี้ 6 รัฐวิสาหกิจที่มีปัญหาองค์กร ขอให้แก้ทุกปัญหาโดยเร็ว พลิกฟื้นองค์กรต่าง ๆ ขึ้นมาให้สำเร็จ สั่งพิจารณากำหนดมาตรการสร้างแรงจูงใจและลงโทษด้วย
   ทำไม Google ต้องยอมจ่ายเงินให้คู่แข่งอย่าง Apple ปีละเกือบ 5 แสนล้านบาท.. Google และ Apple เป็นสองยักษ์ใหญ่ ในวงการเทคโนโลยี ที่เป็นคู่แข่งกันมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการแข่งขันระหว่าง Android และ iOS ซึ่งเป็นสองระบบปฏิบัติการสำหรับอุปกรณ์พกพา ที่แย่งชิงส่วนแบ่งตลาดกันอย่างดุเดือด
   ดูทั้งหมด