มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้ามีหมากฝรั่ง เอาแปะผมหล่อนไปเลยค่ะ รำคาญ .. เอาจริงควรแจ้ง พนง.นั่นแหละถ้าไม่ได้ผลก็นั่งถีบเบาะคนข้างหน้าไปเรื่อย เรานั่งหลังเราได้เปรียบค่ะ .....อย่าให้ใครมาริดรอนสิทธิ์เรายิ่งอยู่บนเครื่องยิ่งดี มีพยานเยอะ
  คำตอบอื่น
  • เห็นภาพแล้วถึงแก่กาลอึ้ง ตะลึงไปเลย เจ้าหล่อนคิดท่าสุดยอดวิทยายุทธนี้ได้ไงอะ ?
   1
   แจ้ง พนง. ในเครื่องนั้นให้ทราบว่าเราไม่ต้องการชมวิวเป็นผมของคุณเธอ...
   1
   • เอากรรไกรตัดแม่งเลยดิ (ถ้าสามารถเอาขึ้นเครื่องได้อ่ะนะ)
    • พูดกับหล่อนเลยค่ะ..อย่าอ้อมค้อม..ถ้าหล่อนยังเฉยส่งคำพูดที่ดังขึ้นและบอกพนักงานให้จัดการค่ะ
     • เห็นด้วยค่ะ ควรแจ้งพนักงานบนเครื่อง ให้ทราบปัญหาค่ะ
      • เป็นเราคงบอกให้เค้ารู้ก่อนค่ะ แต่ถ้ายังทำอยู่เราจะพูดเสียงดังขึ้นให้รอบๆได้ยินค่ะ มันเป็นอะไรที่เห็นแก่ตัวนะคะแบบนี้
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        Shopee ปลดฟ้าผ่า.. เลิกจ้างพนักงานในไทยกว่า 300 ตำแหน่ง เพื่อลดขนาดองค์กร ล่าสุดมีรายงานว่า Shopee ประเทศไทย ได้มีการประกาศ เลิกจ้างพนักงานกว่า 300 ตำแหน่ง เพื่อลดต้นทุนการบริหารขององค์กร (Lean) ให้สอดรับกับภาวะเศรษฐกิจ ที่ต้นทุนของทุกอย่างพุ่งสูงขึ้น
        ๑๐ เกร็ดน่ารู้…เกี่ยวกับเอเปค ๒๐๒๒ ๑. ไทยเคยจัดการประชุมเอเปคมาแล้ว ๒ ครั้ง คือ ปี ๒๕๓๕ เป็นการประชุมระดับรัฐมนตรี ต่อมาครั้งที่ ๒ คือในปี ๒๕๔๖ ไทยเป็นเจ้าภาพการประชุมเอเปคที่มีผู้นำจากหลายประเทศมหาอำนาจเข้าร่วม ทำให้ไทยมีบทบาทและผลักดันประเด็นที่เป็นผลประโยชน์ของไทยในเวทีโลกเพิ่มขึ้นอย่างมาก ทั้งนี้ ในปี ๒๕๔๖ ที่ไทยเคยเป็นเจ้าภาพมาแล้วนั้น ได้ใช้หอประชุมกองทัพเรือในการจัดเลี้ยง ซึ่งสามารถมองเห็นพระบรมมหาราชวังได้และมีการจัดแสดงกระบวนพยุหยาตราทางชลมารคจำลอง
        ทำไมคนทำธุรกิจ ควรใส่ใจ “วงจรเงินสด” ถ้าไม่อยาก “ขายดีจนเจ๊ง” ถ้าจะถามว่าในช่วงแรกของการสร้างธุรกิจ เจ้าของแบรนด์ควรตั้งเป้าหมายอะไรให้กับแบรนด์บ้าง ?
        🔥GLOBAL ECONOMY🔥: จับตาค่าเงินโลกเอาไว้ให้ดี !!! นักเศรษฐศาสตร์บางคนมองว่าการค้าที่รุ่งเรืองเกินดุลกว่า 1 ล้านล้านดอลลาร์ของจีน อาจไม่ได้มาหยุดยั้งการอ่อนค่าของเงินหยวน ! จับตายุทธศาสตร์จีนจะเดินหน้าการค้าอย่างไร ?? บางคนมองว่าหยวนอ่อนแปลว่าสินค้าจีนยิ่งถูก ยิ่งขายได้ ?? คำกล่าวนี้จะจริงหรือไม่ ? รอดูกัน ! ในขณะที่ดอลลาร์ก็ยังแข็งไม่หยุด สกุลเงินอื่นอ่อนฮวบ บาทไทยเกือบทะลุไป 38 ต่อ 1 ดอลลาร์แล้วในวันนี้ ! ⚠️สถานการณ์เรื่องของเศรษฐกิจ การเงิน และการเมืองโลกในช่วงตั้งแต่ปี 2020 มานี้ ถือได้ว่ามีเรื่องใหญ่ ๆ ให้พวกเราต้องติดตามกันตลอดทุกปีเลยทีเดียว ซึ่งหากใครมองในภาพรวมแล้ว จะเห็นได้ว่านี่มันคือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อีกครั้งหนึ่งของโลกเลยทีเดียว
        ดูทั้งหมด