มีบัญชีอยู่แล้ว?
เครื่องฉายโปรเจคเตอร์ 3-in-1 ขนาดพกพา ไอเทมใหม่จาก Samsung
โบกมือลาเครื่องฉายโปรเจคเตอร์แบบเดิม ๆ นี้คือ “The Freestyle” เครื่องฉายโปรเจคเตอร์ขนาดพกพา ที่ไม่ใช่แค่เอาไว้ดูหนังเพียงอย่างเดียว เพราะเครื่องนี้สามารถใช้งานได้แบบหลากหลายรูปแบบ เช่น ดูหนัง เป็นลำโพงอัจฉริยะ หรือแม้กระทั้งฉายไฟเท่ๆ ก็ทำได้ กลายเป็นไอเทมใหม่ที่เอาไว้สร้างความบันเทิง ตอบโจทย์ได้แบบไร้ขีดจำกัด
ใครเป็นสายดูหนัง ติดซีรีส์ต้องมีแล้ว
CR . Samsung
#TechhubUpdate
.
——————
⭐️ Techhub รวม How To , Tips เทคนิค อัปเดตทุกวัน
กดดูแบบเต็มๆ ที่ —> www.techhub.in.th
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เมื่อ Work-Life ไม่ Balance คุณกำลัง “ทำงานเพื่อใช้ชีวิต” หรือ “มีชีวิตเพื่อทำงาน” กันแน่? .“Work to Live” หรือ “Live to Work” ทุกวันนี้เรากำลังทำงานแบบไหนกันอยู่…
   การเสริมจมูกด้วยการเปิดแผลผ่าตัดในรูจมูก (close rhinoplasty) มาถึงการผ่าตัดยอดนิยมของบ้านเรานะครับ จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก “การผ่าตัดเสริมจมูก” หลายคนคงมีความคิดที่อยากจะผ่าตัดเสริมจมูกให้โด่งสวยรับกับใบหน้า แต่พอลองไปหาข้อมูลดูก็อาจพบว่ามีวิธีเทคนิคการผ่าตัดมากมาย ทรงจมูกหลากหลายแบบ จนงงไปต่อไม่ถูก ไม่รู้ว่าควรเริ่มจากตรงไหนเลยใช่มั้ยครับ โดยทั่วไปการเสริมจมูกจะแบ่งเป็น 2 วิธีหลักๆ วิธีแรกก็คือการเสริมจมูกด้วยการเปิดแผลผ่าตัดในรูจมูก (close rhinoplasty) ส่วนวิธีที่สองคือการเสริมจมูกด้วยการเปิดแผลด้านในและด้านนอกที่บริเวณฐานจมูก (open rhinoplasty) ซึ่งการผ่าตัดทั้งสองวิธีนี้จะแตกต่างกันทั้งขั้นตอนการผ่าตัดและผลลัพธ์ที่ได้ วันนี้ผมจะมาเล่าให้ฟังเกี่ยวกับการเสริมจมูกแบบ close rhinoplasty กันครับ
   "มิเชล ชัยโรจน์" อดีตพระเอกดังยุค 90 คว้าปืนยิงตัวตาย หนีปมปัญหาสุขภาพ อดีตพระเอกลูกครึ่งแห่งยุค 90 "มิเชล" หรือ นาย ชัยโรจน์ พูพาร์ต ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ภายในห้องนอนบ้านพัก ย่านนาคนิวาส ปมเครียดปัญหาสุขภาพ
   MrBeast กลายเป็น YouTuber ที่ทำรายได้สูงสุดในประวัติศาสตร์ ‼️ในปีที่ผ่านมาช่อง MrBeast ทำรายได้มากถึง 1,700 ล้านบาท MrBeast ช่อง YouTube ชื่อดังกลายเป็นช่องที่ทำรายได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์ โดยในปีที่ผ่านมาเขาสามารถทำรายได้จากการทำคลิปลง YouTube ไปกว่า 1,700 ล้านบาท
   ดูทั้งหมด