มีบัญชีอยู่แล้ว?
เครื่องฉายโปรเจคเตอร์ 3-in-1 ขนาดพกพา ไอเทมใหม่จาก Samsung
โบกมือลาเครื่องฉายโปรเจคเตอร์แบบเดิม ๆ นี้คือ “The Freestyle” เครื่องฉายโปรเจคเตอร์ขนาดพกพา ที่ไม่ใช่แค่เอาไว้ดูหนังเพียงอย่างเดียว เพราะเครื่องนี้สามารถใช้งานได้แบบหลากหลายรูปแบบ เช่น ดูหนัง เป็นลำโพงอัจฉริยะ หรือแม้กระทั้งฉายไฟเท่ๆ ก็ทำได้ กลายเป็นไอเทมใหม่ที่เอาไว้สร้างความบันเทิง ตอบโจทย์ได้แบบไร้ขีดจำกัด
ใครเป็นสายดูหนัง ติดซีรีส์ต้องมีแล้ว
CR . Samsung
#TechhubUpdate
.
——————
⭐️ Techhub รวม How To , Tips เทคนิค อัปเดตทุกวัน
กดดูแบบเต็มๆ ที่ —> www.techhub.in.th

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เมืองทอง-แจ้งวัฒนะ อ่วมน้ำท่วมสูงเกินครึ่งล้อ "เมืองทองธานี - แจ้งวัฒนะ" อ่วม หลังฝนเทตั้งแต่ช่วงบ่าย จนเกือบ 3 ทุ่มยังไม่หยุดตกส่งผลน้ำท่วมหนัก น้ำรอระบายหลายจุด เมืองทองฯ รถจมน้ำกว่าครึ่งล้อ
   สร้างความได้เปรียบในการลงทุน SSF & RMF ด้วยระบบ EDCA หากจะกล่าวถึงสินทรัพย์ที่เปรียบเสมือนขุมทรัพย์ใหญ่ของคนวัยทำงาน ก็คงหนีไม่พ้นกองทุนรวมยอดฮิตอย่างกองทุนรวม SSF หรือ Super Savings Fund และกองทุนรวม RMF หรือ Retirement Mutual Fund
   คำบอกเล่าจากพนักงานที่ทำงานร่วมกันกว่า 10 ปี! นี่คือสิ่งที่ ‘สตีฟ จ็อบส์’ สอนพนักงานหากต้องการเดินไปบนหนทางแห่งความสำเร็จ จัสติน ซานตามาเรีย เคยเป็นวิศวกรของ Apple ตั้งแต่ปี 2003-2013 โดยเป็นผู้นำในทีมสร้าง FaceTime, iMessage และ CarPlay ทำให้มีการทำงานอย่างใกล้ชิดกับ สตีฟ จ็อบส์
   🔥สรุปเรื่องเด่นการเงินโลกเช้านี้🔥 1. ตลาดหุ้นสหรัฐฯ ดีดเกือบ +3% เมื่อคืนนี้หลังจากร่วงติดต่อกันมาหลายสัปดาห์
   ดูทั้งหมด