มีบัญชีอยู่แล้ว?
ก็เธอมีสามีอยู่แล้ว..จึงไม่กล้าบอกไม่กล้าจบ
  คำตอบอื่น
  • เธอคงอยากให้แน่ใจก่อนเพราะแค่เดือนเดียว หรืออาจมีเหตุผลอื่น ไม่พร้อม เพราะก็ไม่รู้ว่ามั้งสองฝ่ายเป็นยังไงเลยบอกไม่ได้เหมือนกันค่ะ
    SS.wattanasak
    เขาบอก ไม่รู้จะตอบผมยังไงดี เหมือนเขาก็เกรงใจปฏิเสธผมอยู่หน่อยๆเหมือนกันครับ เป็นเพราะเขากลัวผมหรือเปล่า? 😅แต่ผมไม่ใช่คนแบบนั้... ดูเพิ่มเติม
   • หมายถึงไปหาที่บ้านหรอคะ
    บางทีเธออาจไม่สะดวก
    ที่บ้านอาจหวง ยังไม่อยากให้มีแฟน
    อาจยังไม่อยากเปิดตัว...
    1
     SS.wattanasak
     ไม่เคยนัดเจอครับ เราอยู่คนละจังหวัดกันครับ เขาน่าจะกลัวด้วยแหละมั้ง555
    • น้องมีผัวแล้วรึเปล่าคะ? 🤣
      SS.wattanasak
      ยังเรียนอยู่ครับ😅
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      สาวสวยคนนี้ เธอไม่ได้รวยเพราะการเป็นนางแบบแฟชั่น ? แต่เธอร่ำรวยเพราะเริ่มลงทุนอสังหาริมทรัพย์ตั้งแต่อายุ 19
      เปิดคริปโตอีเว้นท์ 4 เดือนสุดท้ายของปี 2022 เดินทางมาถึงช่วงสุดท้ายของปี 2022 ที่มีเทศกาลเยอะที่สุด เรารวบรวมอีเว้นท์ที่น่าสนใจมาให้สาวกคริปโต นอกจากอีเว้นท์ที่ต่างประเทศ ยังมีอีเว้นท์ออนไลน์ด้วยน้า 🚀
      ดอกเบี้ย-เงินเฟ้อ-ค่าเงินบาท และตลาดหุ้น/ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร : สมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย) ประเด็นทางเศรษฐกิจในช่วงเวลานี้ดูเหมือนว่าจะวนเวียนอยู่กับ 3-4 เรื่องคือ อัตราเงินเฟ้อที่ปรับตัวขึ้นทั่วโลก ทุกประเทศต่างก็ประสบกับปัญหาซึ่งเริ่มต้นจากราคาพลังงานโดยเฉพาะน้ำมันและก๊าซธรรมชาติที่ปรับตัวขึ้นแรงอานิสงค์จากสงครามรัสเซีย-ยูเครนที่ทำให้รัสเซียลดการส่งให้กับยุโรปอย่างกระทันหันผสมกับการที่เศรษฐกิจโลกโดยเฉพาะสหรัฐฟื้นตัวขึ้นแรงหลังวิกฤติโควิด-19 ซึ่งทำให้มีความต้องการพลังงานเพิ่มขึ้นในขณะที่กำลังการผลิตของโลกไม่ได้ปรับตัวขึ้นมานาน
      กินข้าวโรงแรม คอลัมน์ Cat out of the box โดย พีรภัทร์ เกียรติภิญโญ
      ดูทั้งหมด