มีบัญชีอยู่แล้ว?
เราจบมา1ปีแล้วค่ะ เปลี่ยนงานไป3ที่เพราะโควิททำให้เราทำตามฝันเราไม่ได้ เลยทำทุกอย่างไปแค่วันๆ ทำแบบคนไม่มีแพสชั่น ไม่มีเป้าหมาย จะรอแต่ทำความฝันที่มันพังไปเพราะโควิท แต่ถ้าย้อนเวลากลับไปเราก็คงไม่นั่งรอให้โอกาสฟื้นกลับมา แต่พุ่งไปที่โอกาสใหม่ดีกว่า คนบอกว่าให้ตั้งเป้าหมายให้ชัดเจนและแนวแน่กับสิ่งเดียว เราก็เคยเชื่อแบบนั้น แต่สุดท้ายแล้วเราไม่สามารถทวนกระแสของโลกนี้ไม่ได้หรอกค่ะ 55555 sometimes life did not go to the way we expect… go with the flow ดีกว่านะคะ 😅
  Dr.Aux R. Toopthong
  ส่งกำลังใจช่วยนะคะ
  คำตอบอื่น
  • รายจ่ายมีทุกเดือน​ รายรับไม่มี​ 😅
   ดอกเบี้ยจากภาระหนี้​ ยังมีค่าปรับอีกน่ะ​
   ทำงานต่อดีว่า​ !! ( อย่างน้อยๆ​ ก็เผื่อได้มีเงินเก็บไว้เผื่ออนาคตครับ )​
   • ไม่ควรทำครับ เดี๋ยวจะติดโควิดตายซะก่อน เพิ่งจบมาใหม่ ๆ แท้ ๆ น่าเสียดายครับ
    • ควรทำเลย ยิ่งสามารถทำอะไรช่วงวิกฤตได้ ช่วงไม่มีวิกฤติยิ่งชิว~~~
     • ไม่มีกฏหมายห้ามหางานในช่วงโควิดนะ...ถ้ามีคนจ้าง..มีงานให้ทำก็ออกไปหาเลยครับ...อย่ารอให้โควิดหมดเพราะไม่รู้ว่ามันจะหมดวันไหนปีไหน...
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       เราจะต้องสเกลพร้อมเพย์ไปถึงไหน? พร้อมเพย์ (หรือ AnyID ในอดีต) นับเป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่เปลี่ยนแปลงระบบการเงินของประเทศไทยมากที่สุดอันหนึ่งเลยทีเดียว โดยโครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของ โครงการ National e-Payment ตั้งแต่ปี 2558 ภายใต้การขับเคลื่อนจาก ดร. อนุชิต อนุชิตานุกูล ที่ปรึกษาคณะทำงานพัฒนาระบบการชำระเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์แห่งชาติ (ซึ่งบางคนแอบแซวว่า ถ้าไม่มีปฏิวัติ โครงการนี้ก็อาจจะไม่เกิด)
       รุ่นฮิต รุ่นเด็ด VP Series เครื่องสำรองไฟฟ้า CyberPower⚡ ป้องกัน ปัญหาไฟดับ ไฟตก ไฟกระชาก จะเป็นคอมพิวเตอร์ เกมคอนโซล ทีวี Rounter Wifi หรือเครื่องเสียงขนาดเล็ก ก็หมดห่วง
       เปิดใบมรณบัตร ควีนเอลิซาเบธที่ 2 พร้อมเผยสาเหตุการสวรรคต หอจดหมายเหตุแห่งชาติสกอตแลนด์ เผยใบมรณบัตรของสมเด็จพระบรมราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 เมื่อวันพฤหัสบดี (29 ก.ย.) โดยระบุถึงสาเหตุการสวรรคตว่าเป็นเพราะโรคชรา
       อิหร่าน-รัสเซียปั่นป่วน โดย
       ดูทั้งหมด