ฉากหนัง Narnia ของจริง
หากใครได้ดูหนังเรื่อง อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย ตอน ราชสีห์ แม่มดกับตู้พิศวง ( The Chronicoes of Narnia | The lion, the witch and the wardrobe) คงต้องหลงใหลไปกับฉากหิมะในหนังอย่างแน่นอน ขนาดดูในหนังยังรู้สึกทึ่ง ตื่นตาตื่นใจไปกับฉากหิมะที่ดูน่าพิศวง และชวนเคลิ้มฝันนั้น
 
ครั้งหนึ่งเคยคิดว่าฉันอยากสัมผัสบรรยากาศแบบนี้ ใส่ชุดสวย ๆ เดินในป่าท่ามกลางหิมะ ใครจะไปรู้ว่า ณ ตอนนี้ สิ่งที่เคยฝันไว้ได้กลายเป็นจริงขึ้นมา
สุได้ย้ายมาอยู่ประเทศสวีเดน ประเทศที่ไม่เคยรู้มาก่อนว่ามันจะเต็มไปด้วยความหนาว และความงดงามแห่งฤดูหนาวที่ปกคลุมไปด้วยหิมะขาวโพลนไปทั่วทุกพื้นที่
สุได้สัมผัส ได้กลิ่นไอ ของฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยหิมะ ด้วยความรู้สึกเหมือนอยู่ในฝันอย่างบอกไม่ถูก อยากจะแบ่งปันและอยากให้เพื่อน ๆ มาสัมผัสบรรยากาศแบบนี้ด้วยกัน เลยถ่ายคลิปมาฝากเพื่อน ๆ ให้ได้ชมกันค่ะ ถึงแม้อาจจะไม่ได้สัมผัสด้วยตา และด้วยมือด้วยตัวเองของเพื่อน ๆ แต่คิดว่าสิ่งที่เอามาแบ่งปันจะทำให้เพื่อน ๆ รู้สึกหลงใหลกับวิวหิมะไปด้วยกันค่ะ
❤️❤️❤️ ด้วยรักและห่วงใยทุกคน❤️❤️❤️❤️
❤️❤️❤️กอด กอด ❤️❤️❤️❤️
#Suinsweden
35ถูกใจ
13แชร์
4.1Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ออกตัวแรงว่าอยากย้าย สุดท้ายไม่ได้ไป บทเรียนชีวิตดาวรุ่งไคเซโด้ เมื่อปี 2021 มอยเซส ไคเซโด้ เล่นอยู่กับสโมสรในลีกเอกวาดอร์ที่ไม่มีใครรู้จัก แต่เขาก็เริ่มมีตัวตนในวงการฟุตบอล เมื่อไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน ทีมในพรีเมียร์ลีก คว้าตัวมาร่วมทัพ ด้วยราคา 4.5 ล้านปอนด์
   📣 ทำความรู้จัก “พฤติกรรมเอนเอียง” ความลับที่ช่วยทำให้การลงทุนดีขึ้น “พฤติกรรมเอนเอียง” เป็นความเชื่อที่ไม่มีเหตุผล สามารถมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจซื้อขายคริปโต โดยเกิดขึ้นผ่านพฤติกรรมทั่วไปเป็นการเกิดขึ้นอย่างไม่ทันรู้ตัว และมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจ
   สวยและรวยมาก‘ลิซ่า BLACKPINK’ ถือ‘แบล็คการ์ด’ซื้อบ้านหรู 200 ล้าน ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ถือ‘แบล็คการ์ด’บัตรเครดิตลิมิเต็ดเอดิชั่น ที่มีผู้ครอบครองเพียง 1,000 คนเท่านั้นบนโลก ทั้งซื้อบ้านหรูไฮโซ ในเกาหลีใต้ มูลค่ากว่า 200 ล้านบาท
   ออกหมายจับ "ธาริต" หนีฟังคำพิพากษาฎีกา คดีสลายชุมนุมปี 53 ศาลอาญาออกหมายจับ "ธาริต เพ็งดิษฐ์" หนีไม่มาฟังคำพิพากษาฎีกา คดีปฏิบัติหน้าที่มิชอบแจ้งข้อกล่าวหา "อภิสิทธิ์-สุเทพ" ฆ่าคนตายปมสลายม็อบแดงปี 53 อ้างเป็นนิ่วในไต ผ่าตัดต้องพักฟื้น 3 เดือนฟังไม่ขึ้น เป็นเหตุประวิงเวลาเชื่อจะหลบหนี
   ดูทั้งหมด