🔥 เปิดประมูลภาพ NFT ของ BitToon ชื่อรูปว่า Equal ปิดประมูลวันที่ 13 เวลา 16.00น มา bid กันได้นะค้าบ 🙇🏻‍♂️
รูปนี้มีความหมายกับผมมากๆแต่จำเป็นต้องขายจริงๆเพื่อนำไปต่อยอดความรู้ และต่อยอดด้านการทำเพจของผมในปีนี้การประมูลครั้งนี้จึงค่อนข้างสำคัญกับชีวิตในช่วงนี้ของผมมากๆ ใครที่อยากคุยสามารถหลังไมค์มาคุยกันได้ไม่ว่าจะเรื่องราคา หรือเรื่องทั่วไป ขอแค่ 1 bid ผมก็ดีใจมากๆๆละฮะ
ความหมายของภาพอย่างลึกซึ้ง 👇🏻
ร่วมประมูลได้ที่ 👇🏻
ขอบคุณที่สนับสนุนกันมาตลอดครับ ❤️
1ถูกใจ
3.2Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “ชาวยิปซี (Gypsies)” “ชาวยิปซี (Gypsies)” เป็นกลุ่มชนที่มีประวัติความเป็นมาน่าสนใจ และกระจายอยู่ในหลายพื้นที่บนโลก
   ประหยัดค่าไฟ เมื่อใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าถูกวิธี เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านแต่ละชนิด มีทั้งกินไฟมาก-น้อยแตกต่างกัน หากใช้อย่างถูกต้องสามารถประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้มาก มาดูเคล็ดลับในการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าให้ประหยัด และปลอดภัยกันครับ
   ส่องชีวิตโลว์โปรไฟล์ "แจ็ค หม่า" ก่อนพบ "ธนินท์" ข่าวเมื่อต้นเดือนม.ค. ที่แจ็ค หม่า ผู้ก่อตั้งอาลีบาบา กรุ๊ป ปรากฏตัวในไทย ไปเยือนสนามมวยราชดำเนิน พร้อมรับประทานข้าวร้านเจ๊ไฝ ถือว่าเซอร์ไพรส์มากแล้ว แต่ข่าวแจ็ค หม่า เจอธนินท์ เจียรวนนท์ ที่ฮ่องกงน่าตื่นเต้นยิ่งกว่า
   ‘เรย์ ดาลิโอ’ชี้ตัวการสำคัญ คือ ‘เงินเฟียต’ ที่ถูกพิมพ์มากเกินไป ‘เรย์ ดาลิโอ ’เตือน “วิกฤตค่าเงิน” กำลังจะเกิดขึ้น โดยมีตัวการสำคัญมาจาก “เงินเฟียต” ที่ถูกพิมพ์ออกมามากเกินไป พร้อมย้ำ “สเตเบิลคอยน์” สกุลเงินดิจิทัลที่เชื่อมโยงกับ “เงินเฟ้อ” จะปลอดภัยแต่ไม่ใช่กับ “บิตคอยน์”
   ดูทั้งหมด