มีบัญชีอยู่แล้ว?
ข่าวสาร ก็คือต้องการส่งมาจากต้นเรื่อง
แล้วถ้าตัวเองไม่ได้อยู่ตรงนั้น ก็ต้องมีคนซักคนส่งมาให้
แล้วคนส่งข่าว จะส่งมาได้แบบไหนก็แล้วแต่ความสามารถทางการสื่อสาร. และเครื่องมือที่ใช้
หากส่งมาได้แบบคลิปวิดีโอ. ที่ไม่ตัดแต่ง. ก็จะได้ข้อมูลเยอะหน่อย
แต่ก็ไม่ได้บอกว่าข้อมูลนั้นเป็นข้อมูลที่เอามาใช้ได้ทั้งหมด เพราะตัวเองก็ไม่ได้อยู่ตรงนั้น มันมีอะไรที่ขาดหายไปไม่ได้บันทึกมา
ตอนนี้ก็คือผู้รับ ต้องลองมองหลายมุม หรือแบบกระจกหกด้านว่า ข่าวนี้ทำให้ได้ข้อมูลอะไรที่เอาไปใช้ได้บ้าง
โดยสรุป ถ้าสนใจก็ควรจะไปฟังเอง หรือไปถามโดยตรง แต่ถ้าแค่อยากรู้ก็อ่านเอาแล้วตีความตามที่เขาเขียนวิจารณ์มา ทีนี้ก็คือตัวเองจะเชื่อแบบไหน
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ทำไมคนรุ่นใหม่ไม่อยากมีลูก? เปิดค่าใช้จ่ายเลี้ยงลูก 1 คนจนโต ต้องหมดกันไปเท่าไหร่ หนึ่งในความเปลี่ยนแปลงอย่างหนึ่งที่เห็นได้ชัดในสังคมสมัยนี้คือการที่ผู้คนไม่อยากมีลูกมากขึ้น ซึ่งเหตุผลหนึ่งมาจากมุมมองต่อ ‘ความสำเร็จในชีวิต’ ที่เปลี่ยนไป
  KISS ฝ่ามรสุมความท้าทายปี 2021 ด้วยช่องทางออนไลน์ ตลาดต่างประเทศ และ นวัตกรรม หากย้อนกลับไปก่อนเกิดวิกฤติมรสุมโควิด-19 ต้องบอกว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา KISS ได้สร้างปรากฎการณ์การเติบโตเฉลี่ยที่มากกว่า 20% ต่อปี โดยถือเป็น แบรนด์สกินแคร์ภายใต้บริษัทไทยเพียงบริษัทเดียว ที่สามารถยืนหยัดร่วมอยู่กับผู้เล่น Top 5 แบบเทียบเคียง บริษัทชั้นนำระดับโลกได้อย่างงดงาม
  ราคาน้ำตาลตลาดโลกพุ่ง หลังอินเดียจำกัดการส่งออกน้ำตาลครั้งแรกในรอบ 6 ปี ราคาน้ำตาลในตลาดโลกพุ่งขึ้นวานนี้ (25 พ.ค.) หลังรัฐบาลอินเดียประกาศจำกัดการส่งออกน้ำตาลเป็นครั้งแรกในรอบ 6 ปีที่ระดับ 10 ล้านตันในฤดูกาลนี้ เพื่อสกัดการพุ่งขึ้นของราคาน้ำตาลภายในประเทศ
  ใครล็อคอินเข้า Facebook ด้วยบัญชี Gmail อย่าเพิ่งเลื่อนผ่านโพสต์นี้ เพราะล่าสุดพบช่องโหว่ความปลอดภัย ที่อาจทำให้ Facebook ของคุณ ถูกแฮกแบบไม่รู้ตัว กลายเป็นปัญหาใหญ่ของผู้ใช้ Gmail หลายล้านคน เมื่อมีคนทดลองลงชื่อเข้าใช้ผ่าน id_token/code ของ Google ได้สำเร็จ แต่สิ่งที่ Facebook เลือกปฏิบัติ คือปิดข่าวนี้ด้วยการเสนอเงินรางวัล 44,625 ดอลลาร์ ให้กับผู้ค้นพบ
  ดูทั้งหมด