เอิ่ม...อาจจะทะลึ่งนิดนึงนะ ผช.ช่วยผ่านไปอย่าแวะอ่านนะ เพื่อนเรานั่งเรียนติดกับเราๆได้ยินเสียง ฟี้!!!ปิ๊ดๆๆๆเรามองหน้ามันแล้วถาม มึงตดเหรอมันส่ายหัวแล้วบิดไปมา แต่เสียงก็ยังดัง ฟี้ๆปิ๊ดๆอยู่เป็นช่วงๆ ก็เลยบอกมันปวดขรี้มึงก็ไปขรี้อีบ้านั่งตดอยู่ได้ มันบอกกูไม่ได้ตด ช่องคลอดกูตดเมนกูมามันทะลักอยู่ลมกูดีถ้ำกูกว้าง เราขำแทบตายท้องแข็งเลย
122รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (3)
  • ไปเที่ยวเมืองจีนค่ะ
   ไปประมาณเกือบสองอาทิตย์ ไปกันเองสามสี่คน ตั้งแต่ห้องน้ำในเมืองใหญ่ยังไม่มีประตูปิด ตามสถานที่ท่องเที่ยวยังเป็นห้องน้ำแบบรางข้าวหมู ไม่มีผนังสี่ด้านมีแต่ผนังกั้นระหว่างห้องเป็นแค่อิฐก่อสูงไม่ถึงเมตรดี ไม่มีประ...
   • เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นแบบไม่ได้ตั้งใจค่ะ
    เคยไปปฏิบัติธรรมที่วัดแห่งหนึ่งกับลูกสาว
    วันที่จะเดินทางกลับ รู้สึกเหมือนจะมีปจด. เลยไปหาซื้อผ้าอนามัย พร้อมนำกางเกงในตัวใหม่เพื่อไปเปลี่ยน...
    • คำถามนี้ออกแนวต้องเผยสิ่งลี้ลับเฉพาะตัวมากอยู่นะ เลย..แบบนี้ดีมั้ยคะ ?
     เพื่อมิให้คนถามเหงา มาดินผู้น่าจะไม่มีใครที่นี่รู้จัก ตอบเป็นรายแรกเลยแล้วกัน.....
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      เมื่อนักเขียนกล่าวว่า ChatGPT เขียนบทความมูลค่า 20,000 บาทในเวลาแค่ 30 วินาที นักเขียน freelance คนหนึ่งกล่าวว่าความสนุกของเขากับ ChatGPT ของ Open AI ได้กลายมาเป็นความน่ากลัว หลังจากที่ AI ได้รวบรวมบทความทางการตลาดที่เกือบจะเสร็จสมบูรณ์แล้วในเวลาเพียงแค่ 30 วินาทีเท่านั้น
      เฉลยทริคปรับเก้าอี้เพื่อสุขภาพ นั่งถูกวิธี ไม่มีปวดหลัง! ตัวช่วยคนปวดหลังไม่ง้อกายภาพ เลือกเก้าอี้เพื่อสุขภาพให้ถูกวิธี
      น้ำท่วมอาคารผู้โดยสารท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์ ทางการสั่งปิดทำการชั่วคราว ภาพเหตุการณ์น้ำท่วมท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ ท่าอากาศยานที่คับคั่งที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเริ่มมีน้ำขังมาตั้งแต่ช่วงเย็น ตามเวลาท้องถิ่น จากพายุฝนกระหน่ำที่ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมในหลายจุดของนครโอ๊คแลนด์ เมืองใหญ่ในเกาะเหนือ
      9 สิ่งที่ควรทำในวันหยุด 1. ใช้เวลากับเพื่อนและครอบครัว
      ดูทั้งหมด