นายจะต้องมีชีวิตอยู่เพื่อผ่านจุดนี้ไปให้ได้
1ถูกใจ
53รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • ผมคิดอย่างเดียวคือเราต้องรอด เราต้องพาครอบครัวรอด เราให้กำลังใจกันในครอบครัว ถ้ามันเกินจะกลั้นก็จะปล่อยโฮออกมา ดิ้นรนเพื่อความเป็นอยู่​ คือเราต้องรอดโดยที่ไม่เบียดเบียนใคร คิดดีทำดี กรรมดีจะปกป้องเราเอง
   • ผ่านมาได้จาก 2 เรื่อง
    1. ทุกข์ (ปัญหา) อยู่ที่ไหน
    ถ้าแก้ได้ ก็แก้
    ถ้าแก้ไม่ได้ แสดงว่า เป็นธรรมชาติ ไม่ต้องไปยุ่งกับมัน...
    • เวลาลำบากแต่ถ้าเราคิดถึงสิ่งที่ต้องปกป้อง และรักษา เราจะฮึดทุกครั้ง แต่ชีวิตมันก็จะเหมืองเพลงบรรเลงมีขึ้นมีลงถ้าเรามองย้อนไปในอดีต เราจะเห็นว่ามันแค่นั้นแหละ แต่รู้นะว่าลำบาก รู้นะว่าตอนนี้ดี มองให้แง่ดี หาพลังบวก ออกจาก สิ่งที่ทำให้เราคิดลบ
     • พยายามทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเป็นปกติที่สุด ทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้ ภายใต้ข้อจำกัดของชีวิต ใช้คำว่าอย่างไร นำทางเพื่อแก้ไขปัญหา
      • ไปออกกำลังกาย ให้หัวมันโล่งครับ
       • คิดถึงพ่อแม่ว่าท่านลำบากมากกว่าเรา แค่นั้นก็มีกำลังใจแล้วค่ะ ไม่มีอะไรที่เราทำไม่ได้ พยายามให้มากขึ้น หาตัวเองให้เจอว่าชอบทำอะไร แล้วลงมือทำค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ ค่ะ
        • อย่างน้อยเราก้อน่าตาดี ร่างกายครบ32 ความรู้ความสามารถเราก้อมี ชีวิตก้องี้ล้มบ้างไรบ้าง เป็นประสบการณ์ของชีวิต ล้มได้ก้อลุกได้วะ เราเก่งอยู่แล้ว
         • ลองพยายามหาวิธีแก้ปัญหา หรือบรรเทาปัญหา ชะลอเวลาก่อน ไม่ว่าเป็นเรื่องใด ดูว่าเรามีทรัพยากรอะไรจะมาช่วย ทั้ง ด้าน เงิน เวลา ความรู้ หรือ คนอื่นที่พึ่งพาได้
          สื่อสารความทุกข์ ความลำบากของเราออกไป ให้คนที่สามารถรับฟัง และเข้าใจ จ...
          • กำลังใจที่ดีที่สุด คือกำลังใจที่เราให้กับตัวเราเอง เวลาเราล้มสิ่งที่จะทำให้เราลุกได้คือมือสองข้างของเราเท่านั้น กำลังใจจากคนอื่นคือเสียงเชียร์ที่ให้เรามีสติ เพื่อที่จะให้เราเอาสองมือของตัวเองยันตัวเองขึ้นมาได้...
           • 1) ตั้งเป้าหมายครับ เป้าหมายจะชี้ทางให้คุณเดินออกจากจุดหยุดนิ่งและคิดวกวนเหมือนพายเรือในอ่าง
            2) เทคนิคการคิด ที่จะนำคุณออกจากเขาวงกต... อ่านต่อ
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             จาก “S22” สู่ “S23″ หนึ่งปีของการพัฒนาสมาร์ทโฟนที่ “Samsung” มาถูกทางแล้ว นับตั้งแต่ต้นปีที่แล้ว (2565) การมาของ Galaxy S22 Ultra ถือว่าสั่นสะเทือนวงการสมาร์ทโฟนเรือธงอย่างรุนแรง เพราะหากจำได้ ตอนนั้นแบรนด์เพื่อนพ้องแถวหน้าทั้ง Apple และ Huawei ต่างขนเทคโนโลยีกล้องออกมาข่มขวัญจนแทบจะไม่น่าเชื่อว่าจะมีใครมาต่อกรกับสองยักษ์ใหญ่นั้นได้
             Buriram Marathon 2023 ลุงป้าพาวิ่ง…บุรีรัมย์มาราธอน 2023 เปิดปีใหม่ด้วยงานวิ่งคุณภาพสุดๆ ใครก็ตามที่หลงไหลในกิจกรรมการวิ่ง หากมีโอกาสต้องไปสัมผัส หาประสบการณ์ไว้ในความทรงจำ
             รัฐบาลจีนเดือดออกมาประณามสหรัฐฯ และแสดงความไม่พอใจอย่างรุนแรง หลังจากที่สหรัฐฯ ตัดสินใจยิงบอลลูนจีนทิ้ง
             หนุ่มจีนวัย 38 ปียังโสด โดนแม่พาไปหาหมอโรคจิต 4 ปีติด แม่สงสัยสมองอาจมีปัญหา🔥 ที่ประเทศจีนในปัจจุบันนี้ยังคงมีค่านิยมที่อยากให้ลูกหลานรีบแต่งงาน เป็นฝั่งเป็นฝาไวๆ หากใครที่อายุเยอะแล้วยังไม่แต่ง ก็จะโดนทางครอบครัวเร่งเร้ากดดัน
             ดูทั้งหมด