มีบัญชีอยู่แล้ว?
เมื่อคุณมองเห็นความเสียสละที่มีให้กันตามวุฒิภาวะที่เพิ่มมากขึ้น ก็จะทำให้มองเห็นถึงความรักและความห่วงใยกันมากขึ้นโดยไม่ต้องใช้คำพูดอื่นใดมาบรรยายเลย เกิดจากการกระทำของคุณทั้งคู่ที่คอยดูแลกันมาอย่างยาวนาน ถึงจะเคยทะเลาะกันมาบ้าง ก็ถือเป็นเรื่องปรกติของครอบครัว
ผมอยู่กับภรรยามา 23 ปี มีทั้งทุกข์และสุขร่วมกัน จนมาถึงวันนี้ แค่มองตาก็รู้ใจกันแล้วหล่ะครับ ไม่ต้องพูดมากเหมือนสมัยก่อน เป็นเพราะเราทุกคน เป็นผู้ใหญ่มากขึ้นตามอายุและตามกาลเวลา
บางคนคิดได้ ลดอีโก้ของตัวเองลง ครอบครัวก็ไปรอด แต่สำหรับคนที่ไม่ยอมปรับปรุงเปลี่ยนแปลงเพื่อครอบครัวเลย ก็คงอยู่กันยาก ของคุณก็คงคล้ายๆกับผมคือไม่ต้องพูดกันมาก ต่างคนต่างรู้ใจกันอยู่แล้ว และต่างคนก็ไม่ทำในสิ่งที่อีกฝ่ายไม่ชอบ คอยดูแลกัน มีปัญหาก็ปรึกษากันช่วยกันแก้ไขไป ครอบครัวก็มีความลงตัวและนำมาซึ่งความสุขครับ
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   🔥THE GREAT RESET🔥: ทำความเข้าใจเหตุผลเชิงลึก ! ทำไมแบงก์ชาติถึงไม่ควรใช้ทุนสำรองประคองค่าเงินบาทเหมือนในอดีต ?? การเปลี่ยนผ่านครั้งใหญ่ของโลกนี้กำลังสื่ออะไรถึงเราบ้าง ? World Maker จับประเด็นเชิงลึกมาให้เราฉุกคิดแล้ว ! มาดูกันว่าชาวไทยควรตื่นรู้เรื่องอะไรบ้าง ? 1. ถ้าคุณบอกว่าเงินดอลลาร์กำลังจะอ่อนหรือพัง แปลว่าเดี๋ยวบาทก็แข็งแล้ว แล้วเราจะประคองค่าเงินไปทำไม ?
   บริษัท ไอแอนด์ไอ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ IIG ขอเชิญผู้ถือหุ้นเข้าร่วมประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที 1/2565 ในวันพุธที่ 12 ตุลาคม 2565 เวลา 14.00 น. ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (E-AGM) โดย DAP e-Shareholder Meeting ผู้ถือหุ้นที่ประสงค์ลงทะเบียนเข้าร่วมประชุมด้วยตนเอง สามารถลงทะเบียนและยืนยันตัวตนผ่านระบบได้ที่ https://bit.ly/3dW3SSy
   ทำไม KitKat ถึงฮิตมาก ในญี่ปุ่น KitKat เป็นขนมอายุกว่า 100 ปี มีจุดเริ่มต้นในอังกฤษ ตั้งแต่ปี 1920 ชื่อเสียงของแบรนด์นี้ เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก เรียกได้ว่า เป็น Global Brand แบบเต็มตัว
   โดนเทเสียแล้ว... ยังจำกันได้ไหม สาวยูเครนผู้อพยพที่มาพบรักกับหนุ่มอังกฤษ ที่ยอมเลิกรากับภรรยาเพื่อหนีไปอยู่กินกับเธอ
   ดูทั้งหมด