เรื่องราวของคุณอาจจะตรงข้ามกับของเรา เราคบหาโดยเปิดเผยและร่วมกันวางแผนจะสร้างครอบครัวที่สมบูรณ์พร้อมที่สุด แต่เรากลับต้องขอบคุณในน้ำใจและความมานะพยายามของมือที่ 3 ที่เพียรพยายามจะติดต่อเรา เพื่อสืบหาความจริงของผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่ยอมขอเธอแต่งงานเสียที และเมื่อเราทำให้ทุกอย่างจบ เราก็เดินหน้าและได้พบคนใหม่ แต่ก็มีเหตุให้คนใหม่ของเราประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตกระทันหันค่ะ
ถึงตอนนี้เราสร้างกำแพงสูงลิบลิ่ว ตามวัยและประสบการณ์ชีวิตรักที่ทั้งโชกเลือดและโชกโชน และแปลกมาก ที่ก็ไม่พ้นจะมีคนหน้าใหม่เข้ามาพัวพันในชีวิตเราอยู่เรื่อยๆ เหมือนเราจะต้องประสบเคราะห์กรรมเช่นนี้ อย่างไรอย่างนั้น แต่เราก็ยังคงจะมั่นคงและยืนกรานอิสรภาพอย่างที่สุดค่ะ
เราอาจไม่มีทัศนคติดีๆใดจะให้คุณ แม้มีร้อยพันคำมาบอก คุณก็อาจไม่สามารถทำตามได้ แต่ในเมื่อคุณพร้อมจะคบหา ก็ขอเพียงเดินหน้า อย่าละล้าละลัง อย่าให้ประสบการณ์เลวร้ายที่ผ่านมามันทำร้ายคุณ แต่โปรดจำไว้เสมอว่า "ผู้หญิงเราต้องรักอย่างมีสมอง ต้องมีความรู้ ความสามารถ และมีทรัพย์สินเงินทองไว้กับตัวเสมอค่ะ"
ขอให้คุณโชคดีและประสบความสำเร็จกับรักครั้งใหม่ด้วยนะคะ :)
170 รับชม
  Kullasatree Jane
  ขอบคุณสิ่งที่คุณได้ร่วมแชร์และแบ่งปันนะคะ เป็นตอมเม้นที่มีค่ามากค่ะ จะใช้สติและรักตัวเองให้มากๆ ค่ะ ขอบคุณคุณอีกครั้งและก็ขอให้คุณมีความสุขมากๆนะคะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ญี่ปุ่นเป็นชาติแรกในรอบ 44 ปี ที่เอาชนะเยอรมัน และ สเปน ได้ในฟุตบอลโลกทัวร์นาเมนต์เดียวกัน ใครจะไปเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นได้จริง ทำไมพวกเขาทำได้ วิเคราะห์บอลจริงจัง จะอธิบายแท็กติกให้เข้าใจง่าย เยอรมัน และ สเปน แพ้ด้วยสกอร์ 2-1 เท่ากัน ที่สนามเดียวกัน และโดนแผนการเล่นแบบเดียวกัน แน่นอน ย่อมเป็นไปไม่ได้เลย ที่คุณจะไม่ให้เครดิตเฮดโค้ชของญี่ปุ่นที่ชื่อ ฮาจิเมะ โมริยาสุ
   BBL x ลงทุนแมน เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2565 แล้ว ใครที่กำลังมองหากองทุนเพื่อลดหย่อนภาษีอยู่.. ธนาคารกรุงเทพ มีกองทุนทั้ง RMF และ SSF หลากหลายนโยบายการลงทุนและระดับความเสี่ยงให้เลือกซื้อ และตอนนี้ ก็กำลังมีโปรโมชันพิเศษ สำหรับคนที่ลงทุนกองทุน RMF และ SSF รับฟรี Starbucks e-Coupon มูลค่า 300 บาท/ท่าน
   "บอลโลกหนสุดท้ายของตุรกี" หนแรกและหนเดียวก่อนหน้านี้ที่ทวีปเอเชียได้เป็นเจ้าภาพฟุตบอลโลกก็คือ 20 ปีก่อน
   ผลโพลล่าสุดจัดสำรวจโดย “เครมลิน” พบว่า 55% “คนรัสเซีย” ต้องการให้มีการเจรจากับ “ยูเครน” เพื่อสงบศึก
   ดูทั้งหมด