ความคิดลบๆและความรู้สึกกลัวว่าจะเจอคนใหม่แต่เป็นแบบคนเดิมลองฝึกทำตามดูได้ผลแน่นอนคะ ชีวิตใหม่คุณได้แน่นอนและคนใหม่คุณจะเจอคนดีๆแน่นอนคะ🤗คุณต้องเริ่มที่ความคิดและความรู้สึกตนเองให้ได้ก่อนแล้วยอมรับมันซะว่ากลัวและคิดแบบนั้นโดยไม่ต่อต้าน หลังจากนั้นเปิดโอกาสให้ตนเองได้พูดกับตนเองด้วยความคิดใหม่เข้าไปว่านั่นคือคนอดีต นี่คือคนใหม่ชีวิตใหม่ของฉันบอกกับตัวเองว่าเขาน่ารักรักฉันจริงใจมีน้ำใจเกื้อกูลกันใส่ข้อมูลดีๆลงในความรู้สึกที่คุณกลัวตอกย้ำเข้าไปแทนที่บ่อยๆ แล้วคุณจะรู้สึกดีขึ้นน้าานั่นแหละคุณได้เปลี่ยน ความถี่ข้อมูลใหม่ในใจแล้ว คนใหม่จะมาในแบบที่คุณปราถนาดีๆเท่านั้นแต่ถ้าคุณยังรู้สึกถึงคนเก่าๆ แบบเก่าๆ คุณก็จะได้แบบนั้นเสมอทุกๆคนที่ผ่านเข้ามาในชีวิตคุณ จนกว่าคุณ จะเปลี่ยนความรู้สึกในใจได้นะ เพราะความรู้สึกคือจุดดึงดูดคนแบบนั้นเข้ามาในชีวิตคุณ เปลี่ยนความรู้สึกให้ได้ก่อนเนาะ ลองดูกันนะ
107 รับชม
  Kullasatree Jane
  โหยย ขอบคุณมากค่ะ อ่านแล้วเข้าใจเลยค่ะ จะพยายามทำตามและทำให้ได้ค่ะ ☺️ ขอบคุณคำแนะนำดีๆนะคะ
  คำตอบอื่น (3)
  • ผมมีคำถามอยู่ 3ข้อครับ ถ้าคุณตอบได้ คุณคือ คนที่รู้จิตใจตนเองเป็นอย่างดี !!
   ถ้าผู้ชายคนนั้นที่บอกว่าเห็นแก่ตัว เขาไม่ยอมที่จะแต่งงงานกับใครๆเลย แล้วมาคบหาดูใจกับคุณล่ะครับ เขาจะยังดูเห็นแก่ตัวน้อยลงบ้างมั้ย ?...
   70 รับชม
    Kullasatree Jane
    ขอบคุณมากค่ะ
   • มีสติ+สัมปชัญญะเยอะๆค่ะ
    ฟังเสียงหัวใจตัวเองด้วย หลายครั้งที่เรามองข้ามความรู้สึกตัวเองไป
    ทั้งๆที่คำเตือนจากจิตใต้สำนึกของเรา
    มีประโยชน์กับตัวเราเองมากที่สุด...
    121 รับชม
     Kullasatree Jane
     ขอบคุณมากค่า
    • เรื่องราวของคุณอาจจะตรงข้ามกับของเรา เราคบหาโดยเปิดเผยและร่วมกันวางแผนจะสร้างครอบครัวที่สมบูรณ์พร้อมที่สุด แต่เรากลับต้องขอบคุณในน้ำใจและความมานะพยายามของมือที่ 3 ที่เพียรพยายามจะติดต่อเรา เพื่อสืบหาความจริงของผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่ยอมขอเธอแต่งงานเสียที และเมื่อเราทำให้ทุกอย่างจบ เร...
     170 รับชม
      Kullasatree Jane
      ขอบคุณสิ่งที่คุณได้ร่วมแชร์และแบ่งปันนะคะ เป็นตอมเม้นที่มีค่ามากค่ะ จะใช้สติและรักตัวเองให้มากๆ ค่ะ ขอบคุณคุณอีกครั้งและก็ขอให้คุณมีความสุขมากๆนะคะ
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      เจ้าสัวธนินท์ฟันธง เศรษฐกิจไทยปีหน้าดีกว่าปีนี้แน่นอน! แต่มาก-น้อยขึ้นอยู่กับรัฐบาล เจ้าสัวธนินท์ ประธานอาวุโสเครือเจริญโภคภัณฑ์ ประเมินสถานการณ์เศรษฐกิจไทยปีหน้าดีกว่าปีนี้แน่นอน แต่ดีขึ้นมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับรัฐบาล พร้อมหนุนดึงดูดต่างชาติเข้ามาลงทุนใช้จ่ายในประเทศ แนะไทยควรเป็นกลางท่ามกลางการเมืองโลกร้อนระอุ
      ALLY REIT รายได้โตต่อเนื่อง ปิดรายได้รวม 9 เดือน อยู่ที่ 1,167.6 ล้านบาท รวมจ่ายปันผลไปแล้ว 0.4770 บาทต่อหน่วย คิดเป็นเป็นอัตราผลตอบแทน 9% ณ ราคาปิดตลาด สิ้นไตรมาส และกองทรัสต์ยังคงมีความตั้งใจในการลงทุนในทรัพย์สินใหม่เพิ่มเติมในปีถัดๆ ไป เพื่อเพิ่มผลตอบแทนให้แก่นักลงทุน โดยทรัพย์สินที่น่าสนใจเป็นหลัก ยังคงเป็นกลุ่ม retail mall / office และอื่น ๆ ที่มีศักยภาพในแง่ของ performance Location รวมถึงการพิจารณามูลค่าเข้าลงทุนที่เหมาะสมที่สุด
      เมื่อดาว onlyfans ชาวบราซิลออกมาประกาศว่า เธอจะลงภาพ nude ให้ชาวเน็ตดูฟรี ๆ 1 ภาพ ถ้าหากทีมชาติบราซิลยิงได้ 1 ประตู
      สยบข่าวลือ.. เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชี้แจง ให้หยุดแชร์ข่าวลือเกี่ยวกับสัญญาเช่า และเพิ่งรีโนเวตห้างใหม่ หลังจากที่มีข่าวลือซึ่งเป็นไวรัลทั่วโซเชียล ว่าทาง “ศูนย์การค้า เซ็นทรัล ลาดพร้าว" อาจไม่ต่อสัญญาเช่ากับ การรถไฟแห่งประเทศไทย ที่สัญญาเช่าจะสิ้นสุดลงในปี 2571
      ดูทั้งหมด