มีบัญชีอยู่แล้ว?
วัยเด็ก วัยรุ่น เป็นวัยที่สดใส ได้ใช้ชีวิตของตัวเอง ยังไม่ต้องมีภาระ และยังมีความหวัง ยังมีอนาคตรออยู่ อย่าได้ทำลายความหวัง ความสดใส อย่าทำลายเส้นทางสู่อนาคตของตัวเองไปเลยนะ เก็บเกี่ยวชีวิตให้เต็มที่ และอย่าลืมที่จะวางรากฐานให้ชีวิตตัวเองในอนาคต
เพราะเมื่อวัยนึง เราอาจต้องตกงานเพราะอายุมาก หางานไม่ได้เพราะอายุเกิน ประสบการณ์และความสำเร็จมากมายที่เคยผ่านมา ความมุ่งมั่น ความตั้งใจมากมายเพียงใด ก็ไม่มีความหมาย ทุกอย่างแพ้เลขของอายุ และเราต้องแบกภาระที่ไม่อาจวางลงได้เลย ไม่มีอนาคตสดใสใดใดรออยู่แล้ว ชีวิตเรากลับไม่ใช่ของเรา
นี่แหละอีกหนึ่งสิ่งที่อาจต้องเผชิญกับโลกใบนี้
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   [ #อาจต้องยอมปล่อยมือ ] ในยุคของ เอ็ด วู้ดเวิร์ดส์ เป็นซีอีโอแมนฯยูไนเต็ด เราสังเกตได้จากแนวทางการเซ็นหรือขยายสัญญานักเตะ มักจะมีอ็อปชั่นพ่วงท้ายมาด้วย 1 ปีเสมอ
   การดูแลสุขภาพในช่วงฝนตก ตามแบบฉบับของแพทย์แผนจีน แพทย์แผนจีนได้มองว่ามีความเกี่ยวข้องกับ “ความชื้น” ซึ่งถูกจัดอยู่ในส่วนของพลังอิน และถือเป็นปัจจัยก่อโรคที่มาจากภายนอกชนิดหนึ่ง
   มณเฑียร ข้าวมันไก่โรงแรม คอลัมน์อิ่ม_โอชาฯ โดย Joie de La Cuisine
   เหตุสลดบอลลีกอินโดนีเซีย แฟนบอลก่อเหตุวิวาท เสียชีวิต 127 ราย เกิดเหตุการณ์สุดสลดในประเทศอินโดนีเซีย ในเกมฟุตบอลลีกเมื่อวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา คู่ระหว่าง อาเรมา เอฟซี พบ เปอร์ซิบายา สุราบายา ที่คันจูรูฮัน สเตเดียม เมื่อแฟนบอลของทั้งสองทีมปะทะกัน ทำให้มีผู้เสียชีวิต
   ดูทั้งหมด