มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไวรัลจากจีน : ชายคนหนึ่งถูกหญิงจีนตบหน้าเป็นเวลานานกว่า 3นาที ในรถไฟใต้ดิน เหตุจากเธอถูกชายคนนี้ลวมลามจับตูด
1
ชาวเน็ตจีนถึงกับคอมเมนท์ว่า "ขอบคุณที่ไม่มีใครเข้าไปห้าม" //มีลิงค์คลิปใต้บทความ
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ รถไฟใต้ดินของเมืองหนานจิง มณฑลเจียงซู ประเทศจีน ผู้เห็นเหตุการณ์ที่ถ่ายคลิปนี้ไว้เล่าเรื่องราวนี้กับนักข่าวว่า
จู่ๆหญิงสาวคนที่อยู่ในคลิปก็ตะโกนขึ้นมาว่าเขาถูกลวนลามและหันไปต่อว่าชายคนหนึ่งด้านหลังเธอ จากนั้นทุกคนที่อยู่บริเวณนั้นก็เงียบและสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น บรรยากาศเงียบได้เพียงชั่วครู่ จู่ๆก็เกิดเสียงดังเพี้ยะ ! ขึ้นมา
หญิงสาวที่ตะโกนว่าถูกลวนลามหันไปตบหน้าชายคนนั้นอย่างแรง จนชายคนนั้นถึงกับทรุดลงไปนั่งบนเก้าอี้ แต่หญิงสาวไม่จบแค่นั้นเธอได้ทำการตบหน้าชายที่ลวนลามเธออย่างแรงไปอีกหลายครั้ง เป็นเวลานานกว่า 3 นาที
1
ในตอนนั้นผู้คนในรถไฟใต้ดินต่างเงียบและไม่เข้าไปห้าม ทุกคนปล่อยผ่านราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น ส่วนชายที่ถูกตบเขาก็ไม่ได้มีท่าทีขัดขืนหรือจะต่อสู้ใดๆ
1
หลังจากถึงสถานีปลายทางเธอได้ลากผู้ชายที่ลวนลามเธอออกมาพร้อมกับส่งตัวให้กับเจ้าหน้าที่สถานีเพื่อไปดำเนินการทางกฎหมายต่อไป
หลังจากที่โพสคลิปดังกล่าวบนโซเชียลไม่นานก็กลายเป็นไวรัลและมีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย โดยความเห็นส่วนใหญ่ก็มองว่าสมควรแล้วกับพวกที่ชอบลวนลามคนอื่น
ส่วนใครที่คิดเห็นยังไงก็มาแชร์กันในคอมเมนท์นะครับ
ขอบคุณข้อมูลและชมคลิปได้มี
  เรไรร้อยเรื่องราว
  คนหนึ่งหน้าชา ชาเพราะถูกตบและ..อาย!! อีกคนก็ชา ตบซะมือชาเลย^-^
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   บิทคับ ไบแนนซ์ สงครามที่กำลังจะเกิดขึ้น ในประเทศไทย จากข่าวความร่วมมือของ GULF กับไบแนนซ์เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ก็เรียกได้ว่าสถานการณ์การแข่งขันในการแย่งส่วนแบ่งการซื้อขายคริปโทในประเทศไทย จะต้องดุเดือดขึ้นอย่างแน่นอนในอนาคต
   GULF จับมือ Binance เตรียมศึกษาและจัดตั้งกระดานเทรดคริปโตในประเทศไทย บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ GULF บริษัทพลังงานรายใหญ่ในประเทศไทย ทำหนังสือแจ้งตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยว่าบริษัทกัลฟ์ อินโนวา จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยที่ GULF ถือหุ้นร้อยเปอร์เซ็นต์ เตรียมจับมือกลุ่มธุรกิจ Binance เจ้าของ Binance.com เว็บไซต์กระดานเทรดคริปโตที่มีปริมาณซื้อขายมากที่สุดในโลก เพื่อศึกษาาและจัดทำแผนพัฒนาธุรกิจศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล (Digital Asset Exchange) และธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องในประเทศไทย
   ภูเขาไฟใต้น้ำที่"ตองกา"ทำให้เกิดสึนามิได้อย่างไร? เมื่อไม่กี่วันก่อน เกิดภูเขาไฟใต้น้ำระเบิดครั้งรุนแรงที่ตองกา ทำให้เกิดสึนามิขึ้นเป็นวงกว้าง มันทำให้สึนามิเกิดขึ้นได้อย่างไร?
   เหมือนจะแพ้ แต่แพ้ยิ่งกว่า . ‘เหมือนจะแพ้ แต่แพ้ยิ่งกว่า’ . การเลือกตั้งซ่อมกลางเทอมของรัฐบาลประยุทธ์ที่ชุมพรและสงขลา จบลงด้วยชัยชนะของ ‘ประชาธิปัตย์’ . พรรคแกนนำอย่าง ‘พลังประชารัฐ’ ที่ขนสรรพกำลัง ทัพหลวง หัวหน้าป้อม พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ, ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า ลงไปพื้นที่ถี่หลายหน ก็ไม่อาจมีชัยเหนือเจ้าของพื้นที่ . เกมสาดกระสุนจาก 2 ค่าย คือ ประชาธิปัตย์ และพลังประชารัฐ ดูเหมือนจะร้อนแรงมากกว่าทุกหน . กระสุนที่ว่าคือ กระสุนจากการปราศรัย ที่ยิงรัวใส่กันไม่ยั้ง รวมถึงกระแสข่าวจากคนกลางในพื้นที่ ที่พูดถึงกระสุนที่เป็นเม็ดเงินก็ราคาขยับทะลุเพดานเช่นกัน . การต่อสู้ทางการเมืองของขั้วการเมืองเดียวกันในฐานะพรรคร่วมรัฐบาล ดูจะไม่ใช่ท่าทีแบบในสภา แต่นอกสภาเปรียบเหมือนเอามีดไล่แทงหลังกันไม่หยุดหย่อน . แต่มีคนร้อนและหนาวไปพร้อมกันด้วยอีกหนึ่ง นั่นคือ ‘ก้าวไกล’ ที่หวังปักธงฐานเสียง แต่ก็ยังไปไม่ถึง และอาจสวิงถึงปัจจัยเลือกตั้งซ่อม กทม. หลักสี่-จตุจักร ด้วย . ประเด็นที่น่าจับตามองก็คือ ความพ่ายแพ้จากการเลือกตั้งซ่อมชุมพร-สงขลา จะนำมาซึ่งการถอยร่นของ ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า ในพรรคพลังประชารัฐหรือไม่ . น่าสนใจอย่างยิ่ง
   ดูทั้งหมด