มีบัญชีอยู่แล้ว?
Clubhouse ใช้งานบนเว็บได้แล้ว แต่จะรอดหรือจะร่วง
ในช่วงโควิดระบาดแรก ๆ ไม่มีใครไม่รู้จักแอปยอดฮิตอย่าง Clubhouse ที่ดังมากเมื่อต้นปี 2021 ที่ผ่านมา ก่อนที่กระแสนั้นค่อย ๆ จางหายไป
ล่าสุดทางผู้สร้างแอป Clubhouse ได้พัฒนาต่อยอดให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงตัวแพลตฟอร์มได้ง่ายขึ้น ผ่านเว็บไซต์โดยต้องดาวน์โหลดหรือติดตั้งแอปให้เสียเวลาอีกต่อไป
ผู้ใช้งานในแอปสามารถแชร์ลิ้งก์ห้องสนทนาที่น่าสนใจ ส่งไปให้ใครก็ได้ เพื่อใช้งานผ่านเว็บไซต์ได้ฟรี แถมยังไม่จำเป็นต้องมีบัญชีของ Clubhouse ก็สามารถฟังได้เหมือนกัน แต่ฟีเจอร์ใหม่นี้ จะติดเงื่อนไขอยู่ตรงที่ว่า คนที่ใช้งานผ่านเว็บไซต์จะไม่สามารถพูดคุยหรือตอบโต้ภายใน live room ได้นั้นเอง
ฟีเจอร์นี้เปิดให้ใช้แล้วที่สหรัฐอเมริกาเป็นที่แรก ก่อนที่จะขยายเพื่อรับรองได้แบบทั่วโลกต่อไปในอนาคต
จะเห็นได้ว่าตลอดทุกช่วงเวลาตัวแอป Clubhouse ได้พัฒนาฟีเจอร์ใหม่ออกมาตลอดเวลาไม่ว่าจะเพิ่มลูกเล่นต่างๆ หรือหาวิธีออกมาซับพอร์ตผู้ใช้งานเพิ่ม แต่ก็ดูเหมือนว่าจะไม่สามารถดึงผู้ใช้ให้กลับมาฟังได้เหมือนเมื่อก่อนแล้ว
เพราะแพลตฟอร์มชื่อดังอย่าง Twitter (Spaces) เองก็หันมาทำห้องสนทนาแบบนี้เหมือนกัน
ที่มา : Twitter Clubhouse >> https://bit.ly/3njEwQe
#Clubhouse #TechhubUpdate
⭐️ Techhub รวม How To , Tips เทคนิค อัปเดตทุกวัน
กดดูแบบเต็มๆ ที่ —> www.techhub.in.th
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   🔥BREAKING !!🔥 : เลวร้ายกว่า Super-Bubble !? ล่าสุด Jerremy Grantham นักลงทุนระดับตำนานได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งว่าตอนนี้วิกฤตในตลาดหุ้นสหรัฐฯ กำลังเลวร้ายกว่าที่เขาเคยเตือนว่าเป็น Super Bubble เสียอีก !! นักลงทุนควรตระหนักเรื่องนี้โดยด่วน ! ขณะที่หุ้นยังโดนเทขายทั่วโลก 📌 ในขณะที่ดัชนีหุ้นทั่วโลกยังโดนเทขายและปิดตลาดในโซนสีแดงยกกระดานในวันนี้ โดยเฉพาะ Tesla ที่ปิดตลาดเมื่อเช้าถึง -11% !! (และยังโดนเทขายในช่วง Pre-Market จนตอนนี้อยู่ใกล้ระดับ 820 ดอลลาร์แล้ว) ใครที่ติดตาม World Maker มาโดยตลอด คงรู้แล้วว่าก่อนหน้านี้นักลงทุนระดับตำนานอย่าง Jeremy Grantham ผู้ซึ่งรอดตายจากวิกฤตครั้งใหญ่ของตลาดการเงินโลกมาแล้วอย่างน้อย 3 ครั้ง ได้ออกมาเตือนโดยใช้คำพูดอย่างชัดเจนว่าตลาดหุ้นสหรัฐฯ กำลังอยู่ในภาวะฟองสบู่ลูกใหญ่มากหรือที่เรียกว่า Super-Bubble !
   ประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายคืออะไร ดีอย่างไร และจะต้องคิดถึงอะไรบ้างถ้าหากตัดสินใจที่จะเลือกซื้อประกันสุขภาพแบบเหมาจ่าย ตามไปอ่านในบทความนี้ได้เลย 👇 ต้องบอกเลยว่าประกันสุขภาพในปัจจุบันนั้นมีเยอะแยะมากมายจริงๆ เพื่อที่จะได้ตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตของคนทุกวันนี้ ในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นประสุขภาพทั่วไป ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง และอื่นๆอีกมากมาย ประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายข้อดีข้อแรกก็คือ ความยืดหยุ่นเกี่ยวกับวงเงินค่ารักษา เพราะขึ้นซื้อว่าเหมาจ่าย ก็ตรงตัว ไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายอะไรที่เกี่ยวกับการรักษาสุขภาพใน 1 ครั้ง ประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายก็จะเหมาจ่ายให้
   ปูนซิเมนต์ไทย บริษัทที่รายได้หลัก ไม่ได้มาจากธุรกิจปูน เมื่อไม่นานมานี้ มีรายงานว่าบริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) หรือ เอสซีจี กำลังจะนำบริษัทในเครือ หรือเอสซีจี เคมิคอลส์ หรือ SCGC ระดมทุนเข้าตลาดหลักทรัพย์
   ถึงคราว "แมคโดนัลด์มาเลเซีย" จำกัดขายเฟรนช์ฟรายส์ ปัญหาแมคโดนัลด์ขาดแคลนมันฝรั่งลามถึงมาเลเซีย ร้านสาขาในประเทศจำต้องปันส่วนเฟรนช์ฟรายส์เพราะวัตถุดิบไม่พอ
   ดูทั้งหมด