มีบัญชีอยู่แล้ว?
ธาตุแท้ อาจจะมีอยู่จริงหรือไม่มีอยู่
มันเหมือนไม่มีบทสรุป แกว่งไปแกว่งมา.. ปัจจัยตามยีนส์กำเนิด อารมณ์ ความคิด สภาพแวดล้อม สถานการณ์ ประสบการณ์...
คำตอบนี้เราพิจารณาจากตนเอง เช่น เราเคยเป็นคนนิสัยบางอย่างดีมาก แต่มีจุดเปลี่ยนอารมณ์กดดันให้ความชั่วประทุ แล้ววันหนึ่งได้ตระหนักเห็นผลการกระทำจิตใจร้อนรุ่ม จึงตั้งใจแก้ไข
แต่กลับพบว่ามันมีอุปสรรคที่ความอ่อนแอของจิตใจ กว่าจะปรับตัวปรับใจปรับนิสัย หลายๆ ด้านให้ดีขึ้น มียากมีง่าย บางทีเราก็ไม่รู้ว่าเนื้อแท้ตนเองเป็นอย่างไร รู้แต่ว่าความคิดดีมีอยู่ การกระทำเลวมีอยู่
**เมื่อเห็นและรู้ในตนเอง** จึงเข้าใจการกระทำของผู้อื่น และไม่อยากไปรู้ ไปตัดสินเนื้อแท้ของใครค่ะ
เจ้าหนูจำไม
😂😂😂ขอบคุณค่ะ ป้ายังคุ้มดีคุ้มร้ายตลอด พยายามปรับแต่เหมือนไม้แก่พอทำอะไร ไม่โอเคกับตัวเองตลอดค่ะ😂😂😂
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เนย์มาร์ กับ คีลียัน เอ็มบัปเป้ ย้ายมาปารีส แซงต์ แชร์กแมงในปีเดียวกัน และช่วงแรกทั้งคู่ เป็นพี่น้องที่รักใคร่กลมเกลียว แล้วไปๆ มาๆ ขัดแย้งกันขนาดนี้ได้อย่างไร เราจะไปลำดับเรื่องราวด้วยกันตั้งแต่แรก ในฤดูกาล 2016-17 เปแอสเชที่ร่ำรวยมหาศาล เจ้าของแชมป์ลีกเอิง 4 สมัยซ้อน พลาดท่าเสียแชมป์ลีกให้กับโมนาโก ทำให้ในซัมเมอร์ปี 2017 พวกเขาตอบโต้อย่างทันควัน ด้วยการคว้าบิ๊กเนมสุดๆ 2 ตัวพร้อมกัน
  ALL YOU NEED IS MILK นมวัวนั้นเป็นส่วนหนึ่งของอาหารการกินของคนเรามาเป็นพ้นๆ ปีแล้วก็ว่าได้ นานจนหลายๆ คนอาจมองนมวัวเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการประกอบอาหารในยุคปัจจุบันคงไม่แปลกเพราะนอกจากรสชาติที่ดีแล้ว
  เศรษฐกิจไทยฟุบหนัก! 13 บริษัทฯห้างร้านทยอยเจ๊ง บริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า เฟรช (ประเทศไทย) จำกัด
  Business Model Canvas (BMC) คือเครื่องมือที่รวมองค์ประกอบ 9 เรื่องที่สำคัญต่อธุรกิจ เพื่อให้เห็นภาพรวมของธุรกิจ และช่วยตอบคำถามว่าธุรกิจทำสินค้าให้ใคร (Who) ทำสินค้าอะไร (What) ทำอย่างไร (How) ทำแล้วคุ้มค่าหรือไม่ (Money) องค์ประกอบทั้ง 9 ของ BMC มีอะไรบ้าง ติดตามได้ในคลิปวิดีโอนี้ 📌 สนใจเรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ คอร์สเรียน e-Learning หลักสูตร การออกแบบโมเดลธุรกิจด้วย BMC ลงทะเบียนเรียนฟรีคลิก https://www.live-platforms.com/courses/73
  ดูทั้งหมด