มีบัญชีอยู่แล้ว?
จากการทำงานค่ะ งานจะเปิดเผยธาตุแท้ของมนุษย์
ขอยกตัวอย่างที่พอจะนึกภาพออกกัน เช่น
* ในการหาเสียงเลือกตั้ง
เรามองเห็นคน “พูดอย่าง ทำอีกอย่าง”
เรามองเห็นคน “ หน้าไหว้ หลังหลอก “
* ในงานการเมือง
เราเห็นคน “ เอาดีเข้าตัว เอาชั่วใส่คนอื่น “
เราเห็นคน “ ไม่ชอบแก้ไข เอาแต่แก้ตัว “
เราเห็นคนที่มีแนวคิด “ ประโยชน์ส่วนตัวมาก่อนส่วนรวม “
และเห็นคน “ ปากปราศรัย น้ำใจเชือดคอ” ค่ะ :)
แป๊ะ-สมศักดิ์
โห... มาเป็นชุดเลย... 555 สุดยอดคับ...
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เปิดโผก๊วนล้มรัฐบาล กลุ่ม ส.ส.16+2 "พิเชษฐ" นำทีมผนึก "ธรรมนัส" เปิดโผก๊วนการเมือง กลุ่ม ส.ส.16+2 นำทีมโดย"พิเชษฐ" ผนึก "ธรรมนัส "ประสานมือฝ่ายค้าน ตั้งเป้าตรวจสอบงบฯปี 2566-ศึกซักฟอก หลังโค่นรัฐบาล "บิ๊กตู่"
  ตลอดเวลา 9 ปีที่ผ่านมา ซัคเซสมอร์ยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อโอกาสและสร้างแรงบันดาลใจเปลี่ยนแปลงชีวิตให้กับคนไทยหลายแสนคนได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น พร้อมก้าวสู่ปีที่ 10 เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และแบ่งปันโอกาสให้หลากหลายมากขึ้น สะท้อนให้เห็นถึงความตั้งใจของทีมผู้บริหาร ที่มีความเป็นมืออาชีพ ภายใต้ปรัชญา Inspiration for your Being “แรงบันดาลใจเปลี่ยนชีวิตคุณ ความสามารถและทักษะของทีมงานและผู้นำทางธุรกิจของซัคเซสมอร์ทุกท่าน จะสามารถต่อยอดในการทำงานอย่างเต็มศักยภาพ เพื่อให้ครอบครัวซัคเซสมอร์ยิ่งใหญ่และเติบโต 📝 ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจซัคเซสมอร์ได้ที่ 👩‍💻 ระบบออนไลน์และหน้าเคาน์เตอร์ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือที่ LINE OA: https://lin.ee/c8TcJM0 📱 SCM Connext http://onelink.to/scm.connext #TogetherWeSuccessmore #SuccessmoreThailand
  สรุปหนังสือ "The Psychology of Money จิตวิทยาว่าด้วยเงิน" Ep3 สวัสดีชาว Blockdit ทุกคน วันนี้ มันนี่ที่รัก จะมาสรุปหนังสือ "The Psychology of Money จิตวิทยาว่าด้วยเงิน" Ep3 ซึ่งเป็นตอนสุดท้ายแล้ว ใครยังไม่อ่าน Ep ก่อนหน้า ตามไปอ่านได้เลย Ep1 https://www.blockdit.com/posts/628f25474e0d5438a0c2ab49 Ep2 https://www.blockdit.com/posts/628f31fa0307da34b023b8a9
  มุมหนึ่งของข้อพิพาท โดย
  ดูทั้งหมด