มีบัญชีอยู่แล้ว?
อยู่เป็นคนข้างๆเค้าจนกว่าเค้าจะหายใจปกติค่ะ
คำตอบอื่น
 • ทีแรกไม่คิดจะตอบคำถามนี้เลยนะคะ เพราะคิดว่า มันเป็นเรื่องปกติธรรมดา ไม่ได้ร้ายแรงอะไร อาจเพราะตัวเองผ่านมาโดยไม่ได้เรียนรู้
  พอย้อนมาคิดก็นึกได้ว่าเคยตั้งใจเขียน ebook ประวัติคนๆ หนึ่ง ใช้เวลาไป 1 เดือน ทั้ง ๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อน ซื้อ clipart จากเพจมาตกแต่ง มีสิบกว่าบท ร้อยกว่าหน้า แล้...
  Little walkนายก้าวเล็ก,สวัสดี..เพจป๋อเอง
  เป็นกำลังใจให้ด้วยนะขอรับ ขอให้ผ่านไปมันได้ด้วยดี เพื่อนผมและและคุณกรรไกรรวมถึงใครหลายๆคนรวมถึงผมคงเจอปัญหาที่คลาสิคที่เหมือนๆกัน ที่มองผ่านๆว่าใครก็เ... ดูเพิ่มเติม
 • 🍀 ค​ ว​ า​ ม​ โ​ ช​ ค​ ดี​ 🍀 เกิดขึ้นเมื่อโอกาส​และความพร้อมมาเจอกันในเวลาที่เราต้องการ​..
  ใครบางคนกล่าว​ไว้..
  กรณีเพื่อนลุงเสกน่าจะเรียกว่ามีความพร้อมแต่ขาดโอกาส​ ผลคือเงินค่าตอบแทนที่คิดว...
  Pocky story
  ดีงามโดยแท้😊❤️
 • เคยอยู่ในสถานการณ์นั้น ที่เพื่อนสนิทสูญสิ้นทุกสิ่ง ทั้งงานและครอบครัว (พ่อและแม่เสียห่างกัน 1 เดือน) แถมมีปัญหากับพี่สาวทะเลาะกันถึงขั้นตัดพี่ตัดน้อง
  เราเอาใจเพื่อนทุกอย่าง คอยรับฟังต่อเนื่อง พร้อมที่จะเป็นที่พักพิงทางใจ พาไปเที่ยวต่างประเทศให้ปลดปล่อยความเศร้า รันทด เพื่อให้เค้ากลับมาตั้งสติ เลือกสถานที่สร้...
  แ ม่ ป๋ อ ม 🌻
  ขอบคุณคำตอบและกำลังใจนะคะ.. ได้แง่คิดดีจัง
 • ให้กำลังใจไม่เก่ง
  ก็คงแค่ถามว่า วันนี้อยากกินไร เดี๋ยวทำให้กิน
  ฉันจะเป็นเซเว่นให้แกเอง หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา
  แถมเป็นกระดาษให้ด้วย อยากระบายอะไร .. เต็มที่เลย
 • ตอนเพื่อนถูกเทงาน เพื่อนขี่มอไซค์มาที่ห้องทำงานของโต๊ะ แล้วเพื่อนร้องว่า... "ไอ่โอ๋ กรุ..." เพื่อนพูดไม่ทันจบ โต๊ะบอก "ไม่มีสอน มีชั่วโมงว่าง 2 ชั่วโมง นอนตรงนั้นปะ" ชี้ไปตรงซอกตู้เอกสาร ที่มีหมอนใบใหญ่วาง ที่ประจำที่เพื่อนชอบมาแอบนอนตอนว่างๆ...
  Little walkนายก้าวเล็ก,สวัสดี..เพจป๋อเอง
  แล้วพากันไปกินชาบู😅😁
 • งาน????ไม่ใช่แฟนช่วยทำงานกันได้ไหม? กำลังใจอาจไม่พอ ฤาจ้างมีอปืนช่วยเป็น 1+1+1 แรง
  Little walkนายก้าวเล็ก,สวัสดี..เพจป๋อเอง
  ขอบคุณนะครับ😇🥰 คงส่งผ่านคำตอบนี้ให้เพื่อนให้หาทางออกได้เร็วครับ
 • ผมขอตอบจากประสบการณ์การจริงของผมนะครับ ผมเคยโดนเทหมดตัวแบบไม่ทันตั้งตัวเช่นเดียวกับหัวข้อนี้ ถามว่าตัวผมทำใจกับเรื่องนี้ได้ยังไง สถานการณ์ที่เกิดขึ้นของแต่ละคนมักแตกต่างกันความอดทน การควบคุมสติอารมณ์ก็ไม่เท่ากัน ผมมองคนที่เขาแย่กว่าเราครับ คนที่เขาทำงานหนักสู้ชีวิต คนเร่ร่อน คนที่ไม่มีแม้บ้านจะอยู่ แต่เขาก็ดิ้นรนที่จะม...
  แต่งบ้านที่ฉัน❤รัก
  คิดแบบนี้หาความสุขในทุกแง่มุมของชีวิตได้เสมอ 👍
 • สถานการณ์แบบนี้ มันจะเหมือนว่ามืดแปดด้าน ทั้งที่จริง ๆ มันอาจจะมืดแค่หกหรือเจ็ดด้าน มันยังมีด้านสว่างที่เหลืออยู่ ปัญหาคือความมืดทั้ง 7 ด้านมันทำให้เราหน้ามืดไปด้วย เราเลยมองไม่ค่อยเห็นด้านที่ยังสว่างอยู่
  มีคนบอกว่าการเปลี่ยนแปลงเกิดได้สองวิธีคือเราขยับกับเราอยู่เฉย ๆ แล้วให้เวลาขยับ...
  3
  เล่าไปเรื่อยเปื่อย
  หมื่นทางตันยังมีทางออกให้หนึ่งทางเสมอ ทุกครั้งที่ถึงคราวที่เป็นวิกฤต ด้านหนึ่งคือทำให้เราหยุด อีกด้านหนึ่งคือเป็นบททดสอบให้เราก้าวผ่าน... ดูเพิ่มเติม
 • บางทีเพื่อนอาจจะต้องการใครซักคนอยู่ใกล้ๆ ได้ระบาย ได้พูดคุยก็ได้นะครับ
  ฟังเสร็จแล้วก็ไปหาอะไรอร่อยๆนั่งกินกัน 😊
  Little walkนายก้าวเล็ก,สวัสดี..เพจป๋อเอง
  ผมว่าเขาน่าจะอ่าน ถ้าได้อ่านเขาคงชื่นใจมีแรงขึ้นมาแน่เลย
 • อืม..ยังไงดี จะไปปลอบ เกรงว่าจะไปขัดขวางกระบวนการสร้างความเข้มแข็งของเขา
  ถ้าไม่ปลอบ แล้วเขาจะรู้มั้ยว่ามีคนให้กำลังใจเขาอยู่ กำลังใจน่าจะสำคัญ อยู่ใกล้คงได้ตบหัวเบาๆ แล้วบอกว่า เมิงก็ผ่านมาได้ทุกสมรภูมิ อันนี้ก็ต้องผ่านไปได้สิ ไอ่เสือ!
  PUPUN ทำอาหารกินกับปู
  แม่เป็นกำแพงให้น๊า ถึงเซมาหลังก็ยังมีกำแพงให้พิง ไม่มีอะไรที่เสียไปอย่างเดียว อย่างน้อยก็ได้ประสบการณ์มาไว้เป็นบทเรียน แล้วต่อไปความเข้มแข็ง ก็จะทำให้... ดูเพิ่มเติม
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สรุปวิกฤติลาว เงินกีบอ่อนค่า ขาดแคลนน้ำมัน หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าประเทศลาว เพื่อนบ้านของเรา ในตอนนี้กำลังเผชิญกับปัญหาเงินสกุลกีบอ่อนค่าอย่างรุนแรง
  รูบี้ เลดี้มาแจกวิธีการดูแลสุขภาพง่ายๆ ของสาวๆที่มีปัญหาประจำเดือนมาไม่ปกติ​ 💖 เพราะรูบี้ เลดี้มีส่วนผสมของ​
  เปิดผลงานรัฐบาล “บิ๊กตู่” ผ่านมา 7 ปี ทำแล้ว 10 เรื่อง มีอะไรสำเร็จบ้าง นายกรัฐมนตรี “บิ๊กตู่” ประกาศบนเวทีสัมมนาใหญ่ ร่ายยาวผลงานรัฐบาล 7 ปี ทำแล้วสารพัดเรื่อง รวมแล้วมีเรื่องใหญ่ ๆ ด้วยกันกว่า 10 เรื่อง ไปดูกันว่าแต่ละเรื่องมีเรื่องอะไรบ้าง ทำสำเร็จแค่ไหน มีโครงการอะไรที่คนไทยได้รับประโยชน์แล้วบ้าง
  รัฐสภาสหรัฐเปิดพิจารณาเรื่องภัยคุกคามจาก UFO เป็นครั้งแรกในรอบ 50 ปี .....🛸 จี้เพนตากอนให้เปิดเผยข้อมูลเอเลี่ยน...👽
  ดูทั้งหมด