มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทำไมแอร์ถึงชอบเอา ‘แชมเปญ’ มาล้างมือ⁉️🍾
.
.
.
มันเป็นความเชื่อมาแต่ครั้งโบราณกาล ใครเป็นคนเริ่มไม่ทราบได้ โดยเชื่อกันว่า การเอาแชมเปญ หรือ ไวน์ขาว นั้นมาล้างมือ จะทำให้มือนั้น “นุ่มเหมือนผิวทารก” ค่ะ 👶🏻
ไวน์แดงพักก่อนนะคะ เอามาล้างมือเดี๋ยวชาวบ้านคิดว่าเราไปขุดดินมาค่ะ อี๋.. แอร์เล็บดำจัง 🤣
ตอนแรกลูกแอร์ก็คิดว่าเป็นความเชื่อเฉพาะสายการบินของลูกแอร์ แต่เอ้า!!! เพิ่งเห็นว่าสายการบินอื่นก็ทำหรือนี่
🤣🤣🤣
.
.
หลายคนยกไม้เรียวจะฟาดหลังลูกแอร์แล้ว!
ของดีของแพงทำไมเอามาล้างมือเล่น
✋หยุด! (คว้ามือไว้ ด้วยอินเนอร์นางเอกที่สู้คน)
4
แอลกอฮอล์ที่เปิดแล้ว จะเหลือมากเหลือน้อย จบไฟล์ทต้องเททิ้งหมดอยู่แล้วค่ะ ถึงแม้ผู้โดยสารจะขอ test และจิบไปอึกเดียวแล้วบอกว่า “ไอ ด้อน ไล้ค์” ก็ไม่มีการวนเอากลับมาใช้ในไฟล์ทต่อไป
1
เนื่องจากกฎหมายภาษีการนำเข้าแอลกอฮอล์ของประเทศต่าง ๆ ก่อนจะแลนด์เราจึงต้องเคลียร์ galley และล็อคตู้แอลกอฮอล์ที่ยังไม่ได้ใช้ให้เรียบร้อย อีกเหตุผลหนึ่งก็เพื่อป้องกันขโมยด้วยค่ะ
ในบางประเทศแอลกอฮอล์หายากมาก และมีราคาแพงมาก เช่น ประเทศในตะวันออกกลาง แอลกอฮอล์จะมีขายในร้านอาหารเฉพาะ หรือในโรงแรมหรู ๆ เท่านั้น
ดังนั้นนน ประโยชน์สูงสุดที่เจ้าแชมเปญเหลือทิ้ง จะทำให้เราได้คือ เทผ่านมือ ’สาก ๆ’ ของเรา ให้ได้รู้สึกดี ว่ามือของอิเย็นนั้นจะนุ่มเหมือนก้นของทารก 👶🏻
แต่อิเย็นทำงานแบกหามขนาดนี้ แชมเปญกี่สิบลังก็เอาไม่อยู่แล้วมั้ยล่ะแม่!!!
2
🥺🥺🥺
แต่ยอมรับว่าล้างแล้วรู้สึกดีมากค่ะ ช่วยเหลือทางด้านจิตใจได้มากจริงๆ
1
🤣🤣🤣
.
.
บ้านใครมีไวน์ แชมเปญ อยากเททิ้ง 🤣 ก็ลองเอามาล้างมือดูก่อนนะคะ แนะนำให้เอามาสครับกับเกลือสปา แล้วบอกลูกแอร์หน่อยว่า มือนุ่มเหมือนผิวทารกนั้นมันเป็นยังไง !!!
😭😭😭
.
.
Photo : ig @amipix
  ชตระกูล ปลอมตัวมา
  ปกติเขาไว้หมักผม..
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เกิดอะไรขึ้นกับญี่ปุ่น? ทำไมอาจโดน เกาหลีใต้-ไต้หวัน แซงในอีกแค่ 5 ปี ถ้าพูดถึงมหาอำนาจทางเศรษฐกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เรียกได้ว่าญี่ปุ่นยืนหนึ่งมาอย่างยาวนาน
   บิทคับ ไบแนนซ์ สงครามที่กำลังจะเกิดขึ้น ในประเทศไทย จากข่าวความร่วมมือของ GULF กับไบแนนซ์เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ก็เรียกได้ว่าสถานการณ์การแข่งขันในการแย่งส่วนแบ่งการซื้อขายคริปโทในประเทศไทย จะต้องดุเดือดขึ้นอย่างแน่นอนในอนาคต
   รวมเป้าหมายหุ้นโรงไฟฟ้าปี 65 ธุรกิจเติบโตแค่ไหน? ประเดิมช่วงต้นปีแบบนี้เหล่าผู้บริหารบริษัทจดทะเบียน (บจ.) ส่วนใหญ่ต่างออกมาประกาศถึงเป้าหมายการดำเนินธุรกิจในปี 65 กันอย่างคึกคัก ขณะที่หุ้นกลุ่มโรงไฟฟ้าก็ถือเป็นอีกกลุ่มที่นักลงทุนสนใจเป็นอันดับต้น เพราะเป็นกลุ่มที่มีรายได้เข้ามาอย่างสม่ำเสมอและแต่ละบริษัทมีแผนขยายการเติบโตกันอย่างต่อเนื่อง
   “ ซง จีอา ” จากรายการ Single’s Inferno ที่กำลังโด่งดังสุดๆในขณะนี้ ออกมายอมรับแล้วว่า ใช้แบรนด์เนมปลอมจริง ‼️ เรียกว่าเป็นประเด็นร้อน สร้างความประหลาดใจและช็อคกันไปตามๆกัน กับ อินฟลูเอนเซอร์สาวชาวเกาหลี จากรายการเรียลริตี้ชื่อดัง ‘ Single’s Inferno ‘ ทาง Netflix
   ดูทั้งหมด