มีบัญชีอยู่แล้ว?
จาก “เด็กผู้ชายเขาไม่เล่น Barbie กันหรอก”
สู่คอลเลคชั่นล่าสุด Balmain x Barbie
Olivier Rousteing ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ของแบรนด์ Balmain เป็นหนึ่งในคนที่มีความชอบตุ๊กตามาตั้งแต่เด็ก แต่ในช่วงวัยเด็กกลับไม่ได้รับอนุญาตให้เล่น เพราะพ่อของเขาเห็นว่า เด็กผู้ชายไม่ควรเล่นตุ๊กตา
จนมาปัจจุบัน โอลิวิเยร์ จึงเกิดไอเดียการคอลแลบกับตุ๊กตาแต่งตัวที่โด่งดังที่สุดในโลก เกิดเป็นคอลเลคชั่น Balmain x Barbie ขึ้นมา
ภาพจาก Balmain
พูดถึง Barbie ทุกคนก็คงต้องคิดถึง ‘สีชมพู’ คอลนี้จึงขนมันมาทุกเฉดตั้งแต่ชมพูพาสเทล ไปจนถึง hot pink แบบจี๊ดๆ ออกแบบในสไตล์ของ Balmain เช่น เสื้อ sailor และ ชุดพองๆ ที่ดีเทลการตัดเย็บเนี๊ยบกริ๊บ มีกระเป๋าที่ทำเป็นทรงกล่องบาร์บี้ด้วยนะ ซื้อไปใส่อะไร ยังไม่รู้ แต่น่าจะคิ้วท์
เริ่มเปิดขายวันที่ 13 ม.ค. 2022 ใครเป็นแฟนบาร์บี้ + ชอบงานตัดเย็บเนี้ยบๆ สไตล์ Balmain ลองแวะไปชมกันได้
ภาพจาก Balmain
#Artof #ArtofFashion #Balmain #BalmainxBarbie #Barbie
――――――――――――――――――
Pocky story
ว้าวเลย
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  วิกฤตอาหารโลก รุนแรงแค่ไหน คนทั่วโลกจะอดอยาก-ยากจนยังไง ต้องฟัง รวมไว้ครบ วิกฤตอาหารโลก เป็นไงยัง มีสาเหตุที่มาจากเรื่องอะไรบ้าง ทั่วโลกกำลังประสบปัญหานี้มากแค่ไหน โดยเฉพาะความกังวลที่คนทั่วโลกอาจเข้าสู่ความอดอยาก และยากจนเป็นไปได้ไหม ไปหาคำตอบกัน
  KISS ฝ่ามรสุมความท้าทายปี 2021 ด้วยช่องทางออนไลน์ ตลาดต่างประเทศ และ นวัตกรรม หากย้อนกลับไปก่อนเกิดวิกฤติมรสุมโควิด-19 ต้องบอกว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา KISS ได้สร้างปรากฎการณ์การเติบโตเฉลี่ยที่มากกว่า 20% ต่อปี โดยถือเป็น แบรนด์สกินแคร์ภายใต้บริษัทไทยเพียงบริษัทเดียว ที่สามารถยืนหยัดร่วมอยู่กับผู้เล่น Top 5 แบบเทียบเคียง บริษัทชั้นนำระดับโลกได้อย่างงดงาม
  เต่าบินมั่นใจ ต้นทุนถูก รสชาติอร่อย ไร้คู่แข่ง นี่คือที่ทางของเต่าบิน (แกน X คือราคา ด้านบนคือราคาถูก ด้านล่างคือราคาแพง แกน Y คือคุณภาพ ด้านซ้ายคุณภาพต่ำ ด้านขวาคุณภาพสูง) เต่าบินมองตัวเองว่ามีราคาถูก คุณภาพค่อนข้างสูงและมีรสชาติอร่อย จากภาพเราจะเห็นว่าเต่าบินอยู่ในจุดที่ไร้คู่แข่ง สำหรับแบรนด์อื่นก็มีทั้งคุณภาพต่ำ ราคาถูก คุณภาพสูง ราคาสูงแล้วแต่ตำแหน่งแห่งที่ถูกระบุไว้
  🏦 สรุปและวิเคราะห์รายงานการประชุมเฟดหลังเฟดมีท่าทีอ่อนลง 💸 เจ้าหน้าที่ธนาคารกลางสหรัฐเห็นพ้องต้องกันในการประชุมในเดือนนี้ว่าพวกเขาจำเป็นต้องขึ้นอัตราดอกเบี้ย 0.50% ในการประชุม 2 ครั้งถัดไป โดยคิดว่าการดำเนินนโยบายเชิงรุกต่อเนื่องจะทำให้พวกเขามีความยืดหยุ่นในการปรับเปลี่ยนนโยบายได้ในภายหลังหากมีความจำเป็น
  ดูทั้งหมด