มีบัญชีอยู่แล้ว?
อาจจะเพราะว่า มีการเกิดคณิตศาสตร์และทฎษฎีทางวิทยาศาสตร์ เเล้วมาใช้พัฒนาเทคโนโลยี
Idea939(แอดเพจเปิดโลกเพิ่มปัญญา)
ข้อนี้น่าจะใช่ครับ เพราะว่าวิทยาศาสตร์ก้าวกระโดด เพราะแต่ละประเทศสนใจเรื่องนี้ประกอบกับมีธุรกิจที่แข่งขันการพัฒนา
คำตอบอื่น
 • มันก็ก้าวกระโดดทุกช่วงนั่นแหละครับ อย่าเอียงเข้าข้างช่วงตัวเองไปเลย ลองนึกถึงการพัฒนาจากเอาก้อนหินปาหัวมาเป็นยิงด้วยธนูดูสิ มันก้าวกระโดดแค่ไหน? แล้วลองนึกถึงการยิงด้วยธนูมาเป็นการยิงด้วยปืนใหญ่ดูสิ มันก้าวกระโดดสุด ๆ นะนั่น นึกถึงจากใช้ควายลากเกวียนมาเป็นรถจักรไอน้ำ นี่ไม่ก้าวกระโดดเหรอ? นึกถึงเปลี่ยนจากตะเกียงมาเป็นไ...
  Idea939(แอดเพจเปิดโลกเพิ่มปัญญา)
  100-200ปีที่ผ่านมาก็ยุคปฎิวัติอุตสาหกรรมนะครับ อย่างรถไฟ โทรเลข รถจักรไอน้ำ มันก็อยู่ในช่วงนี้ อย่างก่อนยุคช่วงนี้มันก็พัฒนาจริงๆ แต่ทำไมยุคนี้มันรวดเ... ดูเพิ่มเติม
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  กรณีศึกษา Liberty Reserve ธุรกิจไอเดียดี แต่เจ้าของติดคุกหัวโต หากพูดถึงธนาคาร เราก็น่าจะนึกถึงสถานที่ปลอดภัย ที่จะช่วยรักษาเงินต้นของเราได้ แต่รู้หรือไม่ว่า ยังมีธนาคารอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ทำธุรกิจอยู่ในขั้วตรงกันข้าม เพราะมันถูกใช้เป็นแหล่งฟอกเงิน และโอนเงินผิดกฎหมาย
  “There are no secrets to success. It is the result of preparation, hard work, and learning from failure” - Colin Powell เราอาจจะเห็นหลายคนมีชีวิตดี ดูมีความสุข เพรียบพร้อมในหลายๆอย่าง แต่…
  ประมวลภาพเหตุการณ์ "น้ำท่วมกรุงโซล" น้ำท่วมใหญ่จากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปี
  สื่อนอกเผยกองทัพอากาศไทย-จีนเตรียมซ้อมรบครั้งแรกในรอบสองปี สัปดาห์หน้า สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานอ้างอิงแหล่งข่าวจากกองทัพอากาศของไทยวานนี้ (8 ส.ค.) ระบุว่า ไทยและจีนจะทำการซ้อมรบทางอากาศในสัปดาห์หน้าภายใต้ชื่อปฏิบัติการ "Falcon Strike 2022" หลังจากที่การซ้อมรบร่วมได้ถูกระงับไปเป็นเวลา 2 ปี สืบเนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19
  ดูทั้งหมด