มีบัญชีอยู่แล้ว?
Chumbi Valley เกม Play-to-Earn แนว RPG คล้ายเกมโปเกม่อน ที่มาแรงในปีนี้
Chumbi Valley คืออะไร
Chumbi Valley เป็นเกมบล็อกเชนสวมบทบาท (Play-to-earn) แนว RPG คล้ายเกมโปเกม่อนที่เรียกว่า Chumbi เป็นตัวมอนส์เตอร์ที่น่ารักและมีเสน่ห์ ซึ่งสร้างขึ้นบน BSC & Polygon Network เกมจะสามารถเล่นได้บนรูปแบบ app, PC, Mac, Android และ iOS
รูปแบบการเล่นของ Chumbi Valley นั้นมีความแปลกใหม่ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์คลาสสิกและเกมอย่าง Pokemon, Zelda, Stardew Valley และภาพยนตร์ของ Studio Ghibli
ผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำกับความลึกลับ ของป่าและใช้เวลาพักผ่อนมากมาย ไปกับการเลี้ยงมอนส์เตอร์ที่เรียกว่า Chumbi ผู้เล่นและ Chumbi สามารถทำงานร่วมกันเพื่อรับรางวัลเป็นสกุลเงินดิจิทัลสำหรับการทำฟาร์ม การสำรวจ การประดิษฐ์ การเพาะพันธุ์ การต่อสู้ และอื่นๆ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไมกาวถึงไม่ติดตัวมันเอง และทำไมกาวถึงติดมือได้ดี ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มักจะโดนกาวติดมือเราคือเพื่อนกัน และถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่สงสัยว่าทำไมเนื้อกาวจึงไม่ติดตัวมันเองนะ ก็อ่านต่อได้เลยค่ะ
   บทความ Blockdit ตอน โลกไร้สาระ และชีวิตมนุษย์ก็ไร้สาระ Blockdit Originals ซีรีส์บทความพิเศษ
   บางครั้งการเป็นคนฮอตและมีคนเข้ามาจีบตลอดเวลาก็เป็นเรื่องน่าอึดอัดใจ เหมือนกับนางแบบสาวคนนี้ เธอยอมจ่ายเงินเดือนละเกือบ 100,000บาท เพื่อจ้างบอดี้การ์ดให้คุ้มกันเธอขณะที่เธอออกกำลังกายอยู่ในยิม เธอบอกว่าเธอไปยิม 5วันต่อสัปดาห์
   เซ่นพิษโควิด-19 “อาคเนย์ประกันภัย” เตรียมเลิกกิจการ ประกันโควิด 1.14 ล้านฉบับระส่ำ หลังบอร์ด อาคเนย์ประกันภัย ไฟเขียวเลิกกิจการ ขอมติผู้ถือหุ้น 26 ม.ค.65นี้ ทนแบกรับประกันโควิดไม่ไหว เหตุยอดติดเชื้อเพิ่มจำนวนมาก แถมเจอเชื้อกลายพันธุ์ไม่หยุด เตรียมโอนพอร์ตประกันอื่นให้ อินทรประกันภัย ไม่รวมประกันโควิด
   ดูทั้งหมด