มีบัญชีอยู่แล้ว?
ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดของสิ่งมีชีวิต ที่จะดำรงค์อยู่ได้ของชึวิต ให้คงอยู่ในโลก🌏สืบต่อไปไม่ให้สูญพันธุ์ ตลอดจนพัฒนาความคิดที่มั่นคง.ชีวิตสุขภาพที่แข็งแรง
ล้วนเกิดมาจากรากเง้า ของความกลัว 🛖
คำตอบอื่น
 • คิดว่าควรมีครับ เพราะลองคิดดูสิครับว่า ถ้าคนเราไม่มีความกลัวโลกนี้จะคลั่งกันขนาดไหน
 • ก็ปล่อยให้มีตามธรรมชาติ แต่สิ่งที่ควรพัฒนาคือสติ สัมปชัญญะ
  Pocky story
  คำตอบได้ใจเลยค่ะ
 • ความกลัวสำหรับผมมันอยู่กับผมตลอดเวลาเลยครับ แต่สิ่งนึงที่ทำให้ผ่านมาได้คือ ผมสู้กับมันครับ อะไรจะเกิดก้อต้องเกิด แต่ควรมีแผนและทำเต็มที่นะครับ 😁
 • ควรมี เพราะจะให้สมองได้ไตร่ตรอง และทำจิตใจตื่นรู้ว่าปรับพฤติกรรมเพื่อเอาตัวรอดค่ะ ความกลัว(ในทางบวก)กลัวลำบากเราจะพะฒนาและสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกขึ้นมากมายในโลกนี้.
 • ถ้าเข้าใจทุกสิ่งอย่างและปล่อยวางกับทุกเรื่อง​ บนโลกไม่มีก็ได้ครับ.... แต่ถ้ายังมีไว้บ้างก็ดีครับ
 • ทุกคนต่างมีความกลัว
  แต่สำคัญคือ พยายามอย่ายึดติดในเรื่องนั้น
  เพื่อที่ยังคงมีช่องทางออกจากความรู้สึกกลัว
  ไม่ว่าควรมีหรือไม่ควรก็ตาม
 • กลัวรถชน ข้ามถนนเลยต้องมองซ้ายขวา
  กลัวสอบตก เลยต้องอ่านหนังสือ...
  วิถีแห่งการเดินทาง
  เยี่ยมมากเลยครับ
 • ควรมีความกลัวและก็ต้องรู้จักระมัดระวังภัยค่ะ
 • กลัวในสิ่งที่เรามองไม่เห็น นั่นแหล่ะคือสิ่งที่เฮียโคตรกลัว
  Liyunhoong
  เอ้า..เฮียกลัวตัวเอง 😆 ไม่มีใครมองเห็นตัวเองนะ เพราะไม่ได้ส่องกระจกตลอดเวลา
 • ความกลัวมีอยู่ ไม่ใช่ควรมีหรือไม่ควรมี
  เด็กเกิดมาร้องไห้ทุกคน เพราะนั่นแสดงออกถึงความกลัวโดยสัญชาตญาณ ....กลัวคน กลัวสถานที่ กลัวถูกทิ้ง กลัวเจ็บปวด กลัวอดอยาก .......
  ตาเล็ก พรพิรุณ
  ต้องมีครับ อย่างน้อยที่สุดต้องมีความกลัวทำ..บาป.
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ไทยมี “วัคซีนฝีดาษ” แช่แข็งกว่า 40 ปี ป้องกันฝีดาษลิงในไทย สธ.เผยไทยมี “วัคซีนฝีดาษ”แช่แข็งกว่า 40 ปี ในคลังองค์การเภสัชฯ น่าจะยังมีประสิทธิภาพใช้ได้ป้องกันฝีดาษลิงในไทย กรมวิทย์ตรวจเบื้องต้นเพาะเชื้อยังขึ้นได้ดี
  ตลอดเวลา 9 ปีที่ผ่านมา ซัคเซสมอร์ยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อโอกาสและสร้างแรงบันดาลใจเปลี่ยนแปลงชีวิตให้กับคนไทยหลายแสนคนได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น พร้อมก้าวสู่ปีที่ 10 เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และแบ่งปันโอกาสให้หลากหลายมากขึ้น สะท้อนให้เห็นถึงความตั้งใจของทีมผู้บริหาร ที่มีความเป็นมืออาชีพ ภายใต้ปรัชญา Inspiration for your Being “แรงบันดาลใจเปลี่ยนชีวิตคุณ ความสามารถและทักษะของทีมงานและผู้นำทางธุรกิจของซัคเซสมอร์ทุกท่าน จะสามารถต่อยอดในการทำงานอย่างเต็มศักยภาพ เพื่อให้ครอบครัวซัคเซสมอร์ยิ่งใหญ่และเติบโต 📝 ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจซัคเซสมอร์ได้ที่ 👩‍💻 ระบบออนไลน์และหน้าเคาน์เตอร์ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือที่ LINE OA: https://lin.ee/c8TcJM0 📱 SCM Connext http://onelink.to/scm.connext #TogetherWeSuccessmore #SuccessmoreThailand
  ทหารเกาหลีใต้ร่วมรบยูเครน เดินทางกลับบ้านเกิด หลังบาดเจ็บหนัก เตรียมถูกดำเนินคดี เคน รี ชาวเกาหลีใต้ ที่เป็นทหารอาสาสมัครช่วยรบยูเครน ได้เดินทางกลับเกาหลีใต้แล้ว ด้วยอาการบาดเจ็บ และเตรียมถูกดำเนินคดี
  ชายชาวญี่ปุ่นจำนวนไม่น้อยแต่งงานอยู่กินกับตุ๊กตามานานแล้ว แต่ปรากฎการณ์ที่กำลังเกิดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คือการแต่งงานกับตุ๊กตาตามคาแรกเตอร์ของตัวการ์ตูน หรือที่เรียกว่า fictosexual ซึ่งอาจเป็นตัวอย่างระดับสุดโต่งของคำว่า "โอตาคุ" แต่ก่อนจะตัดสินว่าช่างน่าเศร้าหรืออะไรก็ตาม ขอให้เรามาเปิดใจฟังความรู้สึกของพวกเขากันก่อน ในเขตอากิฮาบาระแห่งกรุงโตเกียว นาดาฟ เอยัล นักเขียน "โลกาปฏิวัติ" ได้นัดพบกับซันเปอิ มิฮิระ ซึ่งพาภรรยาเขามาด้วย และนี่คือคำบอกเล่าของเอยัล
  ดูทั้งหมด