มีบัญชีอยู่แล้ว?
วิธีย่อไฟล์ PDF
สวัสดีค่ะทุกคน มีใครเคยมีปัญหาเรื่องการใช้งานไฟล์ แล้วไฟล์มันโหลดช้ารึเปล่าคะ นุชจะมีปัญหาการใช้งาน ไฟล์ pdf ที่มีลิ้งค์ และภาพเยอะค่ะ เปิดที่ต้องนั่งลุ้น ว่าไอแพดพังหรือภาพจะเป็นภาพอะไร เพราะมันสตั๊นไปหลายวินาทีเลยค่ะ 🤣 เอหรือว่าเราเป็นวัยรุ่นใจร้อน 🤔
แต่โชคดีเจอวิธีแก้ที่ง่าย และฟรีอีกต่างหาก ด้วยการบีบอัดไฟล์ที่ www.ilovepdf.com ค่ะทุกคน ในนี้เราสามารถบีบอัดไฟ pdf ที่ยังคงคุณภาพเท่าเดิม แต่ขนาดไฟล์เล็กลง
ย่อไฟล์แบบนี้ใช้งานง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะทุกคน ใครมีไฟล์ pdf ที่มีขนาดไหญ่ ลองไปย่อดูนะคะ จริง ๆ ถ้ามันมีแค่ไฟล์เดียวมันก็คงไม่มีปัญหามั้งคะ แต่ถ้ามีหลาย ๆ ไฟล์ รวมกันเยอะ ๆ คงทำให้เครื่องอืดเป็นมาม่าค้างคืนแน่ (เกี่ยวกันมั้ย 🤔)
สำหรับใครที่อยากย่อรูปภาพก็ไปที่ www.iloveimg.com นะคะ แล้วเจอกันใหม่บทความต่อไปค่ะบ้าย
ไปดูวิธีทำในคลิปเลยค่ะ
ขอบคุณเพื่อน ๆ ผู้โชคดีที่เข้ามาอ่านนะคะ🙏🙏
ขอบคุณที่ได้เกิดมาเป็นคนที่โชคดีที่สุด❤️
ขอบคุณสวีเดนบ้านแสนสุข
ขอบคุณประเทศไทยถิ่นกำเนิด🥰
#พี่นุชสอนทํา Planner
#พี่นุชสอนหารายได้ออนไลน์
#Digitalonline
Writer
มนุษย์ป้า ที่ชอบเล่า ชอบเขียน ชอบการเรียนรู้ และการท่องเที่ยว ชอบทำไปหมด
ติดตามผลงานอื่น ๆได้ที่
  Pocky story
  มีเทคนิคดีๆ มาแบ่งปันตลอดเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อัจฉริยะคนใหม่นี้มีชื่อว่า Jackson Oswalt เขาได้สร้างเครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์ฟิวชันขนาดเล็กที่ใช้งานได้ ซึ่งก็ทำให้เขาติดอันดับ Guinness World Records ไปในทันที Oswalt สามารถใช้ไฟฟ้าเพื่อเร่งสองอะตอมของดิวเทอเรียมเข้าด้วยกัน จากนั้นพวกมันจึงหลอมรวมเป็นอะตอมของฮีเลียม-3 และปล่อยนิวตรอนออกมา ซึ่งสามารถทำให้น้ำร้อนและเปลี่ยนมันไปเป็นเครื่องยนต์ไอน้ำเพื่อผลิตกระแสไฟฟ้าได้
   วิกฤตยูเครน : รัสเซียไม่ต้องการสงคราม ล่าสุด!! รัฐมนตรีต่างประเทศของรัสเซียได้ออกมายืนยันอย่างชัดเจน ว่าไม่ต้องการให้เกิดสงคราม
   🔥BREAKING !!🔥 : เลวร้ายกว่า Super-Bubble !? ล่าสุด Jerremy Grantham นักลงทุนระดับตำนานได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งว่าตอนนี้วิกฤตในตลาดหุ้นสหรัฐฯ กำลังเลวร้ายกว่าที่เขาเคยเตือนว่าเป็น Super Bubble เสียอีก !! นักลงทุนควรตระหนักเรื่องนี้โดยด่วน ! ขณะที่หุ้นยังโดนเทขายทั่วโลก 📌 ในขณะที่ดัชนีหุ้นทั่วโลกยังโดนเทขายและปิดตลาดในโซนสีแดงยกกระดานในวันนี้ โดยเฉพาะ Tesla ที่ปิดตลาดเมื่อเช้าถึง -11% !! (และยังโดนเทขายในช่วง Pre-Market จนตอนนี้อยู่ใกล้ระดับ 820 ดอลลาร์แล้ว) ใครที่ติดตาม World Maker มาโดยตลอด คงรู้แล้วว่าก่อนหน้านี้นักลงทุนระดับตำนานอย่าง Jeremy Grantham ผู้ซึ่งรอดตายจากวิกฤตครั้งใหญ่ของตลาดการเงินโลกมาแล้วอย่างน้อย 3 ครั้ง ได้ออกมาเตือนโดยใช้คำพูดอย่างชัดเจนว่าตลาดหุ้นสหรัฐฯ กำลังอยู่ในภาวะฟองสบู่ลูกใหญ่มากหรือที่เรียกว่า Super-Bubble !
   เรื่องเล่าสาวไซด์ไลน์(SL) #18+, #SL, #ระวังโรค#บทความแบ่งปันความรู้..เล่าเผื่อมีประโยชน์ทำให้คนไม่เข้ามาในวังวนนี้ ..คุณจะได้ทุกอย่างยกเว้น👇 ★ "สิ่งที่คุณจะไม่มี คือ ค่าของความเป็นคน ความรัก และอนาคต”
   ดูทั้งหมด