ถ้ามีทางเลือกแค่จบ ก็คงต้องยอม
เสียดายก็เสียดายนะ แต่ถ้าใช้เวลานานกับการเสียดายอดีต ในลำดับถัดมาเราคงต้องเสียดายเวลาของอนาคต
1ถูกใจ
22รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (6)
  • ก็ไม่นะ ทุกช่วงเวลาสวยงามตามแต่สถานการณ์นั้น ๆ อยู่แล้ว ไม่มีอะไรต้องเสียดาย
   • เสียดายสิครับ ไม่เสียดายได้ไง ถ้าย้อนเวลากลับไปซื้อบิทคอยตั้งแต่ตอนนั้น ก็กลายเป็นสุลต่านไปแล้วครับ I Guess
    • ไม่เสียดายค่ะ (เพราะไม่มีประโยชน์ เราไม่สามารถย้อนเวลากลับไม่ได้) คิดในแง่บวกว่าทุกความสัมพันธ์ที่ผ่านมา ถ้าดีถือว่าเป็นโบนัส ถ้าไม่ดีถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ทำให้เราได้เรียนรู้ค่ะ
     • ไม่นะครับ
      อย่างน้อยช่วงเวลายากลำบาก(ที่ผ่านมา) ผมก็ยังสุข และก้าวผ่านมาได้ ต้องขอบคุณเธอคนนั้นซะอีก ที่ช่วยซัพพอร์ตกันตอนนั้น
      แต่ตอนนี้มันจบแล้ว ก็ต้องแยกย้าย...
      • ผ่านมาให้มันผ่านไป….อดีตแก้ไขไม่ได้ แน่นอนคงเสียดายบ้าง แต่จะไม่จมอยู่กับมันนานจนเสียอนาคตแน่นอน…. ที่กล้าพูดเพราะพอมาถึงจุดนี้แล้วเวลาที่คุณย้อนกลับไปดู คุณจะรู้สึกว่าโชคดีขนาดไหน ที่ออกจากตรงนั้นมาได้ ✌️เจ็บแต่จบ !!
       • เสียดายเวลาที่เหลืออยู่มากกว่า
        ถ้ายังดันทุรังอยู่ในความสัมพันธ์แย่ๆต่อไป
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         ไขข้อสงสัย “ปลาเก๋าหยก” เพาะเลี้ยงในไทยถูกกฎหมายหรือไม่? กำลังเป็นกระแสร้อนแรงในโลกออนไลน์ เมื่อ “ปลาเก๋าหยก” ถูกตั้งคำถามว่าสามารถเพาะเลี้ยง-ขาย ในไทยได้อย่างถูกกฎหมายหรือไม่? หลังเริ่มมีการทยอยเปิดตัวเป็นเมนูอาหาร พร้อมออกจำหน่ายเร็วๆ นี้ หลังจากมีข่าวการเปิดตัวเมนูอาหารที่ทำจาก “ปลาเก๋าหยก” ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งระบุว่า เป็นสัตว์เศรษฐกิจตัวใหม่ในอุตสาหกรรมอาหารของประเทศไทย แต่ไม่นานก็เจอกระแสตีกลับ เมื่อปลาเก๋าหยกปรากฏอยู่ในบัญชี “สัตว์น้ำที่ห้ามเพาะเลี้ยงในราชอาณาจักร” ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์
         อัตราการเปลี่ยนแปลงของราคาหุ้นในปี 2565 ของกลุ่มธุรกิจขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ ค่าระว่างขนส่งสินค้าของปี 2565 ปรับลดลงต่ออย่างต่อเนื่อง ทั้งค่าระวางของการขนส่งสินค้าทางทะเลซึ่งลดลงกว่า 80% และทางอากาศปรับลดลงเกือบ 50% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา
         โรงพยาบาลเอกชนใหญ่สุด ในตลาดหุ้นไทย หากเรา อยากร่วมเป็นเจ้าของกิจการโรงพยาบาลในตลาดหุ้นไทย เราสามารถเปิดบัญชี Finansia HERO ง่าย ๆ อนุมัติไว ภายใน 8 นาที คลิกได้ที่ลิงก์ bit.ly/FinansiaxLongtunman
         ฮ่องกง แจกตั๋วเครื่องบินฟรี 500,000 ที่นั่ง หวังกระตุ้นการท่องเที่ยว เอเชีย นิวส์ เน็ตเวิร์ค รายงานว่า เขตบริหารพิเศษฮ่องกงประกาศแจกตั๋วเครื่องบินฟรีจำนวน 500,000 ที่นั่ง เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว 5 ถือเป็นส่วนหนึ่งของแผนฟื้นฟูเศรษฐกิจ และส่งเสริมภาพลักษณ์ของฮ่องกงให้กลับมาอีกครั้งหนึ่ง
         ดูทั้งหมด