ไม่เสียดายหากเราคิดว่า ทุกการเรียนรู้และประสบการณ์คือการลงทุน ตลอดเวลาที่เราได้เรียนรู้ในทุกๆอย่างของชีวิตถ้าคุณสังเกต ไม่ว่าจะเรื่องอะไรคุณก็ต้องลงทุน แต่ลงทุนไปกับอะไร เวลา เงิน หรือความรู้สึกเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในบางอย่าง ความสัมพันธ์ก็เช่นกัน
การจบในครั้งนี้จะเป็นการจบแล้วคงความมิตรภาพต่อไปหรือไม่ คุณลองตัดสินใจดู บางอย่างอาจต้องใช้เวลาทั้งสองฝ่าย
ในวันนึงคุณหรือเขาอาจได้ช่วยเหลือกันในวันใดก็วันหนึ่งก็ได้
1ถูกใจ
33รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (7)
  • ถ้ามีทางเลือกแค่จบ ก็คงต้องยอม
   เสียดายก็เสียดายนะ แต่ถ้าใช้เวลานานกับการเสียดายอดีต ในลำดับถัดมาเราคงต้องเสียดายเวลาของอนาคต
   • ก็ไม่นะ ทุกช่วงเวลาสวยงามตามแต่สถานการณ์นั้น ๆ อยู่แล้ว ไม่มีอะไรต้องเสียดาย
    • เสียดายสิครับ ไม่เสียดายได้ไง ถ้าย้อนเวลากลับไปซื้อบิทคอยตั้งแต่ตอนนั้น ก็กลายเป็นสุลต่านไปแล้วครับ I Guess
     • ไม่เสียดายค่ะ (เพราะไม่มีประโยชน์ เราไม่สามารถย้อนเวลากลับไม่ได้) คิดในแง่บวกว่าทุกความสัมพันธ์ที่ผ่านมา ถ้าดีถือว่าเป็นโบนัส ถ้าไม่ดีถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ทำให้เราได้เรียนรู้ค่ะ
      • ไม่นะครับ
       อย่างน้อยช่วงเวลายากลำบาก(ที่ผ่านมา) ผมก็ยังสุข และก้าวผ่านมาได้ ต้องขอบคุณเธอคนนั้นซะอีก ที่ช่วยซัพพอร์ตกันตอนนั้น
       แต่ตอนนี้มันจบแล้ว ก็ต้องแยกย้าย...
       • ผ่านมาให้มันผ่านไป….อดีตแก้ไขไม่ได้ แน่นอนคงเสียดายบ้าง แต่จะไม่จมอยู่กับมันนานจนเสียอนาคตแน่นอน…. ที่กล้าพูดเพราะพอมาถึงจุดนี้แล้วเวลาที่คุณย้อนกลับไปดู คุณจะรู้สึกว่าโชคดีขนาดไหน ที่ออกจากตรงนั้นมาได้ ✌️เจ็บแต่จบ !!
        • เสียดายเวลาที่เหลืออยู่มากกว่า
         ถ้ายังดันทุรังอยู่ในความสัมพันธ์แย่ๆต่อไป
         • กำลังนิยมในบล็อกดิต
          สรุปประเด็น “JUSTICE FOR LISA” แฟนคลับโจมตีค่ายเพราะปฏิบัติกับลิซ่าไม่เป็นธรรม พร้อมขอให้ลิซ่าคิดเรื่องจะต่อสัญญาใหม่อีกครั้ง
          ASP-GCC-UI กองทุนเปิด แอสเซท พลัส โกลบอล คาร์บอนเครดิต ASP-GCC-UI กองทุนเปิด แอสเซท พลัส โกลบอล คาร์บอนเครดิต ห้ามขายผู้ลงทุนรายย่อย โอกาสการลงทุนที่ช่วยสนับสนุนในการแก้ปัญหาสภาวะโลกร้อนปละลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก เพิ่มโอกาสการมีชีวิต เพิ่มพื้นที่สีเขียว และต่อยอดความยั่งยืนแห่งอนาคต รายละเอียดกองทุน ASP-GCC-UI เพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/asp-gcc-ui —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Line official : https://lin.ee/oEqdRtn Website : www.assetfund.co.th Customer Care : 02-672-1111 Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z กองทุนรวมสำหรับผู้ลงทุนสถาบันและผู้ลงทุนรายใหญ่พิเศษเท่านั้น ผู้ลงทุนโปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน “กองทุนนี้ไม่ถูกจำกัดความเสี่ยงด้านการลงทุนเช่นเดียวกับกองทุนรวมทั่วไป จึงเหมาะกับผู้ลงทุนที่รับผลขาดทุนระดับสูงได้เท่านั้น” ผู้ลงทุนโปรดขอคำแนะนำเพิ่มเติมจากบริษัทจัดการก่อนทำการลงทุนเนื่องจากการลงทุนในหน่วยลงทุนของกองทุนรวมที่มีความเสี่ยงสูงหรือมีความซับซ้อน จะมีความแตกต่างจากการลงทุนหรือใช้บริการผลิตภัณฑ์ในตลาดทุนทั่วไป” #คาร์บอนเครดิต #ASPGCC #โลกร้อน #globalwarming #assetplus
          ชีวิตที่น่าเศร้าของอัจฉริยะผู้พูดได้ถึง 25 ภาษา “วิลเลียม ซีดิส (William Sidis)” เป็นเด็กอัจฉริยะ ผู้เชี่ยวชาญในด้านการคำนวณและสามารถพูดได้หลายภาษา
          ‘เรย์ ดาลิโอ’ชี้ตัวการสำคัญ คือ ‘เงินเฟียต’ ที่ถูกพิมพ์มากเกินไป ‘เรย์ ดาลิโอ ’เตือน “วิกฤตค่าเงิน” กำลังจะเกิดขึ้น โดยมีตัวการสำคัญมาจาก “เงินเฟียต” ที่ถูกพิมพ์ออกมามากเกินไป พร้อมย้ำ “สเตเบิลคอยน์” สกุลเงินดิจิทัลที่เชื่อมโยงกับ “เงินเฟ้อ” จะปลอดภัยแต่ไม่ใช่กับ “บิตคอยน์”
          ดูทั้งหมด