เพื่อนคนนี้มีอิทธิพลกับคุณมากเลย
ถ้าคุณอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อความสุขของคุณเองมีหลายวิธีมาก
แต่ถ้าคุณยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อคนอื่นซึ่งลักษณะนิสัยคุณไม่ได้ไม่ดี หรือทำร้ายใคร คุณควรมองจุดแข็งของคุณเองมากกว่า แค่คุณยังไม่เจอคนที่ใช่ เพื่อนที่ใช่ในสไตลแบบเดียวกันกับคุณ คุณจึงมีคำถามถามเพื่อนคุณไปแบบนั้น คุณอาจรู้สึกถึงช่องว่างหรือความแตกต่างบางอย่าง คุณรับเพื่อนรับแฟนคุณได้ สักวันคุณก็จะมีเพื่อนและแฟนที่รับคุณได้เช่นกัน
คุณเคยลองเปลี่ยนคำถามคุณใหม่มั้ยว่า ทำไมถึงคบคุณเป็นเพื่อน คนที่เขาจะเข้ามาคบกับคุณและอยู่กับคุณได้ จริงๆมาจากความน่ารักและจริงใจของคุณหรือเพราะความไม่มีพิษไม่มีภัยกับใครมากกว่า
แต่ถ้าคุณอยากเลิกเป็นคนน่าเบื่อ
คุณลองหัดพูดกับคนแปลกหน้าทุกวัน
คุณลองติดตามโลก เทคโนโลยี
คุณลองดูหนังตลก talk show จำมุกเขามาเล่นบ้าง
หาอะไรแปลกๆใหม่ๆทำ
มีเรื่องมาคุยกับคนอื่นมากขึ้น
2ถูกใจ
197รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สรุป #เด็กตกท่อ เด็ก 1 ขวบตกหลุมลึกกว่า 15 เมตร กู้ภัยกว่า 30คร เร่งระดมกำลังช่วยเหลือ
   ทำไมตลาดขาลงถึงเหมาะกับการลงทุนแบบ DCA หลายคนคงได้ยิน ได้ฟัง ได้รู้ แนวโน้มและคาดการณ์ตลาดการลงทุนในปี 2023 จากหลายสำนักกันมาพอสมควรแล้ว คงรู้สึก “ใจบ่ดี” กับหลายปัจจัยลบที่ยังกดดันตลาดอยู่ต่อเนื่องจากปีที่แล้ว และคงเป็นห่วงพอร์ตลงทุนจากความเสี่ยงและความไม่แน่นอนต่าง ๆ ที่ยังฟุ้งเป็นฝุ่น PM 2.5 บดบังทัศนวิสัยการลงทุนในปีนี้ ผงฝุ่นที่ยังฟุ้งตลบและสร้างความกังขาให้กับนักลงทุน อย่างเช่น
   เมื่อเกียจคร้าน ก็คิดหาทางลัด เมื่อโง่ ก็เชื่อง่าย (เมื่อวานนี้พูดเรื่องไม่มีใครหลอกเราได้ถ้าเราไม่โลภ ก็เห็นว่าควรต่ออีกนิดด้วยเรื่องนี้ เพราะเป็นเรื่องเดียวกัน)
   Gill Pratt กับชายผู้เบรก Toyota ไม่ให้รีบเข้าร่วมสงครามรถยนต์ EV เราได้เห็นการป่าวประกาศออกมาหลายๆ ครั้งของ CEO ของ Toyota อย่าง Akio Toyoda ว่าเขาไม่เชื่อว่ารถยนต์ไฟฟ้าทั้งหมดจะถูกนำมาใช้อย่างรวดเร็วอย่างที่ผู้ควบคุมนโยบายและเหล่าคู่แข่งคิด ด้วยเหตุผลหลายประการ เขาอ้างถึงการขาดโครงสร้างพื้นฐาน ราคา และวิธีที่ลูกค้าเลือกแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาคเป็นตัวอย่างของอุปสรรคที่เป็นไปได้
   ดูทั้งหมด