ข้อแรก กาแฟชงมา 2 แก้วแบบเดียวกัน แล้วเททิ้ง 1แก้ว อีกแก้วนึงยกไปเสิร์ฟ ยังมีกำไรอยู่เลยครับ !!
ส่วนใครจะเปิดร้านใหญ่โตหรูหรานั้น คงแล้วแต่ทุนที่จะลง มองโฟกัสไปยังกลุ่มลูกค้าครับ แต่เส้นทางนี้ ไม่ง่ายเหมือนเดิมอีกแล้ว
ส่วนผมเองนั้น คงไม่ปล่อยโอกาสนี้ให้ลอยผ่านหน้าไปเฉยๆเช่นกัน
แต่จะแพลนให้มีสินค้า อย่างอื่นๆ ที่จะมาทำมาร์เก็ตแชร์ ควบคู่ไปกับเครื่องดื่มอย่างกาแฟ ด้วยครับ 😊☕🍀🌴
129 รับชม
  คำตอบอื่น (2)
  • เราเคยถามรถมอเตอร์ไซต์พ่วงข้างขายชา-กาแฟ หน้า Office Building สุดหรูแห่งหนึ่ง ที่มีมนุษย์เงินเดือนเดินไปมาขวั่กไขว่ ได้ความว่ายอดขายเฉลี่ยวันละ 3,000 บาท หากหยุดตามวันหยุดมนุษย์ออฟฟิศ โดยคูณจำนวนวันที่ 22 วันต่อเดือน เท่ากับว่าจะมียอดขายเท่ากับรายได้มนุษย์เงินเดือนในตำแหน่งผู้จัด...
   1.5K รับชม
    Hakuna matata
    ผมขอเล่าเรื่องกาแฟๆ บ้างครับ ผมเคยเจอมากับตัวเองเลย บนรถสองแถวคันนึง คนนั่งฝั่งตรงข้ามผมเป็น คุณยาย กับป้าๆ อีกสองคน ป้าคนนึงพูดข... ดูเพิ่มเติม
   • มาเก็บข้อมูลด้วยคนค่ะ 😍
    166 รับชม
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     เปิดตัวแล้ว.. ราคารถ Tesla ในไทย ทั้ง Tesla Model 3 และ Tesla Model Y เริ่มต้น 1,759,000 บาท สั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ นับว่าเป็นอีกวันที่รอคอยของใครหลายคน โดยเฉพาะสาวก Tesla และคนที่อยากเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้า EV เพราะวันนี้ Tesla ประเทศไทย ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว..
     สเปรย์พ่นจมูกแอนติบอดี้ยังยั้งเชื้อโควิด-19 VAILL COVITRAPTM ปันน้ำใจ มอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายในร้านค้าโครงการในพระราชดำริฯ เพื่อสมทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนา เรือเอกนายแพทย์ นิมิต ประสิทธิ์ดำรง ผู้เชี่ยวชาญและที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ บริษัท ไฮไบโอไซ จำกัด บริษัทในเครือ บริษัท โรจูคิส อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด (มหาชน) นำทีมร่วมปันน้ำใจมอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายสเปร์ยพ่นจมูกแอนติบอดี้เพื่อยับยั้งเชื้อโควิด-19 VAILL COVITRAPTM Anti-CoV Nasal Spray ภายในร้านจันกะผัก ร้านค้าโครงการในพระราชดำริฯ สาขาโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์
     ดราม่าร้อน🔥เน็ตไอดอลสาวชาวเกาหลีใต้ โดนหนุ่มอินเดียตามลวนลามขณะไลฟ์สด‼️ ดราม่านี้ที่เกิดขึ้นที่ประเทศอินเดีย ‘女子印度街头直播被男子强吻’ หรือ ‘หญิงสาวไลฟ์สดบนถนนในอินเดียโดนจู่โจมหอม’
     ประธานาธิบดี เซเลนสกี้ ได้รับการยกย่องเป็นบุคคลแห่งปี 2022 โดยนิตยสาร TIME
     ดูทั้งหมด