มีบัญชีอยู่แล้ว?
หลงรักคนคนนึงมากๆ รู้ทั้งรู้เป็นไปไม่ได้ ทำไงดี ?
คำถามนี้ถูกลบ
เจอกับตัวเราก็หลงรักคนคนหนึ่งมากๆเหมือนกันถามว่าเราทำอะไรได้บางตอบเลยว่าทำไแแค่ทักสตอรี่รอเขาตอบเป็นวันบางอันอยากช่วยเขาคุยต่อแต่ต้องหยุดด้วยการส่งสติกเกอร์เพราะเพื่อนมันบอกเขาจะลำคานเอาทุกวันนี้ก็ยังทำอะไรไม่ได้นอกจากเฝ้ามองเขาตามโซเชียล สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้
Benz. U Panida 😽🤩
เหมือนกันเลยจร้า
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  โซรอส แนะ ยุโรปอดทนรอสถานการณ์พลิก รัสเซีย ใกล้ไม่มีที่เก็บสำรองก๊าซธรรมชาติ CNBC รายงานเมื่อวันพฤหัสบดี (26 พ.ค.) ว่า จอร์จ โซรอส มหาเศรษฐีและนักลงทุนที่มีชื่อเสียงของโลก ระบุว่า วลาดิเมียร์ ปูติน ประธานาธิบดีรัสเซียไม่ได้มีอำนาจต่อรองมาก อย่างที่เขาแสดงว่ามี ในขณะที่สหภาพยุโรปมีอำนาจต่อรองกับปูติน เช่นกัน
  Key Features ระบบ DMS ที่ช่วยให้องค์กรทำ Digitization ได้มีประสิทธิภาพ หลายคนอาจเคยได้ยินคำว่า “Digital Transformation” หรือการเปลี่ยนแปลงของยุคดิจิทัลที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในช่วง 2 – 3 ปีที่ผ่านมา
  รัสเซียโดนอีกล่ะ... ถูกใส่ร้ายว่าใช้มุกระเบิดฟอสฟอรัสขาวกับประชาชน ที่ถูกสั่งห้ามในระดับสากลเพื่อโจมตียูเครน
  ทำไมคนรุ่นใหม่ไม่อยากมีลูก? เปิดค่าใช้จ่ายเลี้ยงลูก 1 คนจนโต ต้องหมดกันไปเท่าไหร่ หนึ่งในความเปลี่ยนแปลงอย่างหนึ่งที่เห็นได้ชัดในสังคมสมัยนี้คือการที่ผู้คนไม่อยากมีลูกมากขึ้น ซึ่งเหตุผลหนึ่งมาจากมุมมองต่อ ‘ความสำเร็จในชีวิต’ ที่เปลี่ยนไป
  ดูทั้งหมด