มีบัญชีอยู่แล้ว?
เก็บในตู้เซฟครับ
คำตอบอื่น
 • ฝากไว้ในตู้เย็น​บ้านเพื่อน​ครับ​
 • ใส่กล่องปิดฝาให้สนิท หรือเอาแผ่นซีนอาหารมาซีนไว้ ถ้าไม่มีถ่านไว้ดูดกลิ่น แนะนำเอากระดาษทิชชู่ม้วนดูดซับกลิ่นแทนกันได้ครับ
 • สำหรับการแช่อาหารที่ส่งกลิ่นออกมา ผมใช้แผ่นฟิลม์สำหรับ wrap มาหุ้มภาชนะหรือถุงที่ใส่ก่อนเอาเจ้าตู้เย็นอีกทีครับ
  1
  Patt Photos Technique idea💕{°•Page•°}
  พี่เฉื่อยสอน ภาษาC ,html css น้องที สจะสอบละโครตมึน
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เป็นที่วิพากษ์วิจาาณ์อีกครั้งกับเรื่องของการเลี้ยงดูลูกและความเข้มงวดที่มันดูจะมีมากเกินไปรึเปล่า ?? เหมือนกับคุณแม่ชาวจีนคนนี้ เธอถูกวิจารณ์อย่างหนักเพราะ เธอมักจะบังคับให้ลูกสาววัย 22 ปีของเธอเป่าเครื่องตรวจแอลกอฮอร์ทุกครั้งหลังจากกลับมาถึงบ้าน
  SiS หนึ่งในตัวแทนผู้นำเข้า และจำหน่ายสินค้าไอทีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือดในตลาด Cloud Service SiS ซึ่งเป็นตัวแทนจัดจำหน่าย “รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย” ของ AWS หรือ Amazon Web Services ทำอย่างไร ให้เป็นผู้นำด้านการให้บริการ Cloud ของตลาดในประเทศไทยได้ ? ติดตามกันได้ใน ลงทุนแมน ORIGINALS
  วิจัยชี้ 69% ของลูกจ้างในไทยยอมไม่ขึ้นเงินเดือนและไม่เลื่อนตำแหน่ง ไมเคิล เพจ เผย69% ของลูกจ้างในประเทศไทยยอมไม่ขึ้นเงินเดือนและไม่เลื่อนตำแหน่งเพื่อสมดุลชีวิตที่ดีขึ้น ขณะที่ 82% ต้องการทำงานในรูปแบบผสมผสานทั้งจากการทำงานที่บ้านและที่ทำงาน
  ⚠️ Tiida_Daily: ตลาดหุ้นสหรัฐฯร่วงหนักหลังความเชื่อมั่นผู้บริโภคดิ่ง 🇺🇸 1️⃣ ฟินแลนด์และสวีเดนผ่านก้าวย่างสำคัญสู่การเป็นสมาชิกของ NATO หลังจากที่ตุรกีไม่ต่อต้าน นับเป็นการรับประกันว่าชาติพันธมิตรทางทหารจะขยายตัวเข้าสู่หน้าประตูรัสเซีย
  ดูทั้งหมด