มีบัญชีอยู่แล้ว?
กินเบคอนอาทิตย์ละสามมื้อเพื่อสุขภาพจิตที่ดีเยี่ยมครับ I Guess
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   #ใจเย็นๆ อย่าเพิ่งรีบย้ายประเทศ #รัสเซียประกาศกลุ่มอาชีพพิเศษ #ได้สิทธิ์ไม่ต้องเกณฑ์ทหาร หลังจากที่ปูติน ประกาศคำขาด "Let's Mobilize" "เรามาระดมพลกันเถอะ" พร้อมเซ็นอนุมัติเกณฑ์ทหารเพิ่มอีก 300,000 นาย ทำเอาชาวรัสเซียจำนวนไม่น้อย พร้อมใจกันซื้อตั๋วเครื่องบินเที่ยวเดียว บินออกจากรัสเซียกันให้จ้าละหวั่น จนตั๋วขายหมดเป็นประวัติการณ์ ที่อยู่ดีๆ ชายฉกรรจ์ชาวรัสเซียเกิดอยากเที่ยวต่างประเทศพร้อมกันโดยไม่ได้นัดหมาย😀
   “อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์” สร้างประสบการณ์ช้อปมอบสิทธิพิเศษที่ดีที่สุด “5 JOY” ปักธงกลยุทธ์ ‘Joyperience’ พร้อมผนึกพันธมิตรชั้นนำ ตอกย้ำ “Joy Card” ยืนหนึ่ง Loyalty Program ที่พลัสสิทธิมากกว่าเดิม
   ย้อนรอยประวัติศาสตร์ผู้ปกครองเวลส์ กับตอบคำถามทำไม “ว่าที่กษัตริย์อังกฤษถึงต้องใช้ตำแหน่งเจ้าชายแห่งเวลส์” เมื่อวันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมา เจ้าชายวิลเลียม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ (พระยศเดิม) ได้รับการสถาปนาตำแหน่งใหม่เป็น “เจ้าชายวิลเลียม เจ้าชายแห่งเวลส์” ซึ่งเป็นตำแหน่งของมกุฎราชกุมารที่จะขึ้นครองราชย์บัลลังก์อังกฤษเป็นลำดับต่อไป
   ไวรัลจากไทยแลนด์ : ภาพทื่เห็นคือสภาพห้องของ Sex Creator ชาวไทยคนหนึ่ง เธอมาเช่าห้องแห่งนี้และเบี้ยวไม่จ่ายเงินค่าเช่า จนเจ้าของต้องมาตามหาถึงห้อง แต่สิ่งที่เจ้าของห้องเจอหลังจากมาถึงห้องนี้ กลับไม่ใช่ตัวลูกบ้านแต่เป็นกองขยะและกลิ่นเน่าที่กระจายอยู่ทั่วห้อง ..
   ดูทั้งหมด