มีบัญชีอยู่แล้ว?
เราว่ามีผลนะคะ อาจจะเลือกมีความรักเมื่อมั่นใจจริงๆหรือมีกำแพให้ตัวเองมากขึ้น หรือไม่ก็แทบไม่อยากมีอีกเลย
  คำตอบอื่น
  • ข้อเสียของการประคองโสดไว้นาน ๆ ก็คือ ชินกับการอยู่คนเดียว นอนคนเดียว คิดอะไรคนเดียว และกลายเป็นคนขี้เอา(แต่ใจตัวเอง)ไปในที่สุด นึกจะนั่ง นั่ง นึกจะนอน นอน นึกจะเดิน เดิน นึกจะไปไหน ไป นึกจะทำอะไร ทำ
   นึกจะรักใคร รัก แล้วก็เที่ยวรักเขาทั่วไปหมด ไม่รู้สึกผิด เพราะรู้ว่าตั...
    Chen Eing
    อ่านคอมเม้นท์นี้จบ เหมือนถูกตบหน้าให้สำนึกเลยค่ะ ขอคารวะ!
   • อกหักมาหลายครั้ง อาจจะทำให้ค่ะ อย่างเราคนเก่าๆทำไม่ดีกับเรา นอกใจหลายคน พอมีคนใหม่เข้ามา รู้สึกระแวงไปหมด กลัวไปทุกอย่าง กลัวเค้าเป็นเหมือนคนเก่าเรา กลัวเค้านอกใจ พอรักมากๆเข้า กลัวไม่มีเค้าอยู่
    • แล้วแต่คนครับ I Guess
     • ก็ไม่ถึงกับเปลี่ยนน่ะ เราก็ยังใช้ความรักกับครอบครัว และเพื่อนปกติ แต่ความรักอีกแบบเรามองว่าบางทีมันไม่จำเป็นง่า แค่คิดว่ามันพอแล้วมากกว่า
      • มุมมองจะเริ่มเปลี่ยนตอนคบกันครับ หลังจากนั้นก็จะเริ่มทะเลาะกันจนรู้สึกว่าอยู่ด้วยกันไม่ได้ จึงเป็นต้นเหตุของความโสด แน่นอนครับมุมมองเปลี่ยนไป 100% ครับ
       • ส่วนตัวมองความรักเป็นอารมณ์หรือเวทนาประเภทหนึ่ง(เวทนา เป็น 1ในขันธ์5) เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้และก็ดับไปได้ ไม่ใช่สิ่งยั่งยืนอะไร (สิ่งถาวรยั่งยืนในโลกภพนี้ไม่มี)
        • ยังคงนิยามความรักไว้เหมือนเดิมนะครับ เพียงแต่อาจจะมองว่าความรักในแบบคู่รักก็ไม่ได้จำเป็นขนาดนั้น ถึงไม่มีก็ไม่ได้แย่อะไร
         • สำหรับเราไม่นะ เราปกติคะ แค่รู้ว่าเราเรื่องเยอะขึ้น
          • เราจะมองเป็นสภาวะหนึ่งที่รู้ว่าไม่แน่นอน และต้องไม่ยึดมั่นถือมั่นกับเรื่องนี้ จะแยกแยะออกว่า สิ่งที่เรารู้สึกมันเป็นความรักจริงๆหรือไม่ หรือเป็นแค่ตัวความรัก
           หลายคนไปติดที่ตัวความรัก หลงไปกับตัวความรัก ปรุงแต่ง อุปทาน ฝันกลางวัน...
           • มุมมอง ทัศนคติเกี่ยวกับความรัก จะเปลี่ยนไปตามกาลเวลา และสิ่งที่เราประสบพบเจอ มาค่ะ
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ค่าเงินบาทพุ่งขึ้นเป็น 38.28 บาท ทันที หลังจากแบงก์ชาติขึ้นดอกเบี้ย แค่ 0.25% ปฏิกริยาของตลาด อาจตีความหมายได้ว่า ก่อนหน้านี้ตลาดมองว่าแบงก์ชาติจะขึ้นดอกเบี้ย มากกว่านี้ แต่พอผลลัพธ์ออกมา ก็เลยทำให้มองว่าดอกเบี้ยในรูปค่าเงินบาทยังไม่สูงมากพอที่จะจูงใจให้เงินไม่ไหลออกได้
             เหตุผลที่ การดูแลรูปร่างของเรา "ไม่ได้ผล" ส่องกระจกแล้วยังไม่พอใจ ทำไมรูปร่างยังไม่ดี!!! 🪞 อาจเป็นเพราะ....ยังไม่ได้ทำ 5 สิ่งนี้
             ข่าวใหญ่ที่สหรัฐอเมริกาในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เกิดขึ้นเมื่อ อิเม่ อูโดก้า เฮดโค้ชของบอสตัน เซลติคส์ ลักลอบเล่นชู้กับเจ้าหน้าที่หญิงภายในทีม ทั้งๆ ที่ตัวอูโดก้ามีคู่หมั้นอยู่แล้ว และฝ่ายหญิงก็มีสามีอยู่แล้ว ผู้บริหารของบอสตัน เซลติคส์ รู้ทั้งรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ไม่คิดจะห้ามปรามความสัมพันธ์นี้ จนเมื่อเรื่องมันแดงขึ้นมา จึงต้องออกมา Take Action ทำอะไรสักอย่าง
             สรุปดราม่า พีชอีทแหลกเทร้าน เจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่งไลฟ์ด่าพีชนัดแล้วไม่มาตามนัด ด้านพีชออกมาชี้แจงแล้ว .. แต่ถึงอย่างนั้นก็ขอดำเนินคดีต่อไป ! เพราะไลฟ์นั้นมันทำให้ตนเสียชื่อเสียง
             ดูทั้งหมด