มีบัญชีอยู่แล้ว?
รู้ไว้ใช่ว่าใส่บ่าแบกหาม ....แต่จะให้ดี
รู้อย่างเดียวให้เชี่ยวชาญจะเกิดผล แต่นั่นแหละ กว่าจะเชี่ยวชาญต้องใช้เวลา
สะสมความรู้และทักษะเฉพาะด้าน พอสมควร ส่วน🤗🧐
2
ความรู้อย่างอื่นที่ไม่โฟกัส เราสามารถที่เรียนรู้ไปพร้อมกันได้ ไม่เสีย
หาย ไม่จำเป็นต้องตัดทิ้งโดยไม่สนใจก็ได้นี่ครับ จะดีขนาดไหนหากเราเก่ง
เฉพาะด้านแล้ว เรื่องอื่นแม้ไม่โดดเด่น
เราก็ไม่ได้ดูแย่นัก😀😇💫
1
คำตอบอื่น
 • "อันความรู้รู้กระจ่างแต่อย่างเดียว ขอให้เชี่ยวชาญเถิดจะเกิดผล" คำโบราณ เก่ามากแล้ว แต่ยังใช้ได้อยู่ครับ
 • ควรเรียนรู้ หลายสิ่งพร้อมกันก่อน รู้กว้างๆ เมื่อรู้จักหลายๆอย่าง เราค่อยมาเลือกทีหลังว่า อะไรชอบ อะไรไม่ชอบ แล้วเลือกเรียนรู้ สิ่งที่ชอบอย่างใดอย่างหนึ่ง เพื่อรู้ลึกในสิ่งนั้น ถ้าเราไม่เรียนรู้หลายๆอย่าง เราอาจจะไม่รู้ว่าตนเอง ชอบหรือไม่ชอบสิ่งนั้น เพราะไม่รู้จัก จึงไม่ควรหลีกเลี่ยงที่จะทำความรู้จักเรื่องอื่นๆด้วย แม้เ...
 • โฟกัสกับสิ่งที่อยากรู้
  แต่พวกที่รู้ไม่จริงเค้าเรียกว่า เสือก !!!
  ☆ Win Vien ☆
  อย่างเช่นเรื่องของกู
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  "ทิดไพรวัลย์-อ.จตุรงค์" ฟาด "หมอปลา" กลืนน้ำลายตัวเอง ราดอุดมการณ์ลงส้วม "ทิดไพรวัลย์-อ.จตุรงค์" พร้อมใจฟาด "หมอปลา" กลืนน้ำลายตัวเอง อุดมการณ์ ถูกราดลงโถส้วมหมดแล้ว หลังโพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กแบบนี้
  สัญญาณเตือนต่างๆ เกี่ยวกับสายตา เห็นฟ้าแลบในตาหรือเห็นเป็นใยแมงมุมลอยไปลอยมา ซึ่งเป็นอาการของภาวะวุ้นในตาเสื่อม และวุ้นในตาอาจไปดึงรั้งจอประสาทตาให้ฉีกขาดได้ จึงควรรีบปรึกษาจักษุแพทย์
  มุมดาร์กของฟรีแลนซ์: เมื่อคนถูกคุ้มครองไม่เท่ากัน ในปัจจุบันมีคนไทยจำนวนมากเป็นฟรีแลนซ์และแรงงานนอกระบบ แรงงานเหล่านี้เป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจในหลายภาคอุตสาหกรรม แต่กลับไม่ได้รับสิทธิ สวัสดิการและการคุ้มครองเหมือนพนักงานประจำและแรงงานในระบบ …เดี๋ยวพูดให้ฟัง Facebook: https://www.facebook.com/pudproduction
  BREAKING: ราคา Bitcoin ร่วงลงเฉียด 28,000 ดอลลาร์ นักเทรดเกือบแสนรายโดนล้างพอร์ต สกุลเงินดิจิทัลอันดับหนึ่งอย่าง Bitcoin ร่วงแตะระดับต่ำสุดของวันที่ 28,019 ดอลลาร์ ขณะที่ Ethereum ดิ่งลงมากกว่า 9.3% ในวันนี้(26 พฤษภาคม) โดยทำจุดต่ำสุดที่ 1,735 ดอลลาร์ ซึ่งเป็นระดับราคาที่เห็นล่าสุดเมื่อเดือนกรกฎาคมปี 2021 ตลาดคริปโตเคอร์เรนซีที่ผันผวนในวันนี้ ทำให้นักเทรดเกือบ 1 แสนรายโดยล้างพอร์ต (liquidation) ซึ่งคิดเป็นมูลค่ากว่า 385.26 ล้านดอลลาร์
  ดูทั้งหมด