🔵 Summoners Arena เกม NFT แนว turn - based บนBinance Smart Chain ที่ Dev เป็นผู้สร้างเกมที่มียอด Download กว่า 1 ล้านครั้ง 🔥
1
🚀 ด้วยการพัฒนาตัวเกม, เนื้อเรื่อง, ระบบของตัวละคร รวมไปถึงการใช้เงินในเกมที่ออกแบบและพัฒนามาถึง 2 ปี ทีมผู้พัฒนาเชื่อว่า Summoners Arena จะประสบความสำเร็จในการนำประสบการณ์การเล่นเกม NFT มายังสังคมเกมอย่างแท้จริง
💸 สิ่งต่างๆในตัวเกมจะเป็น NFT ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น Heroes, Items, Guilds, และ Lands
Heroes แต่ละตัวจะมีความหายากในระดับ Common และ Mystics ที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลง
📌 ตัวเกมมี 2 โหมดหลัก ๆ คือ
- PvE หรือเล่นกับบอท: จะเป็นโหมด Campaign ที่เล่นเป็นด่าน ๆ ไป ทุก ๆ ครั้งที่ชนะด่านจะได้เหรียญ ASG และค่าประสบการณ์ของฮีโร่
ตรงส่วน PvE บอกเลยว่า มีให้เล่นโคตรเยอะ เพราะมันจะมีระดับความยากอีกรอบ ตั้งแต่โคตรง่าย ไปยังโคตรยาก รวม ๆ กันแล้วให้เล่นเป็นร้อย ๆ ด่านเลย
- PvP หรือเล่นกับคน: แข่งกับผู้เล่นคนอื่น โหมดนี้ชนะแพ้จะมีเก็บแรงค์ เวลาชนะก็จะได้เหรียญ ASG และเมื่อจบซีซัน ก็จะให้รางวัลผู้เล่นท็อป ๆ ในตารางเป็นเหรียญ SAE
💪🏻 ฮีโร่ในเกมสามารถใส่ไอเทมได้ถึง 6 ชิ้น ซึ่งไอเทมแต่ละอันก็มีความแรร์ และสามารถอัพเกรดต่อยอดได้อีก ทำให้ฮีโร่ของเราเก่งขึ้น
🕹 ฮีโร่แต่ละตัวจะมีสกิลหลัก 1 สกิลและสกิลรองอีก 3 สกิลขึ้นกับ Star Level ที่มีทั้งหมด 6 ระดับได้แก่ 1, 2, 3, 4, 5, Red-5 โดยสกิลหลักจะถูกใช้เมื่อค่า Energy Bar เต็มเท่านั้น ส่วนสกิลรองจะใช้ผ่านการต่อสู้ในเกม
📌 ใน Summoner Arena ฮีโร่จะถูกแบ่งออกเป็นทั้งหมด 6 ธาตุ หรือ 6 Faction ได้แก่
- นรก (Abyss)
- ธรรมชาติ (Nature)
- แสง (Light)
- ความมืด (Dark)
- น้ำ (Water)
- ไฟ (Fire)
โดยแต่ละธาตุก็มีการชนะทางแพ้ทางกันด้วย ทำให้เผ่าที่แพ้ทางโดนโจมตีแรงขึ้น และโอกาสตีพลาดน้อยลง
❤️ TOKENOMIC หรือเหรียญของเกม ❤️
💰 SAE หรือ Summoner Arena Essence
- เหรียญหลัก หรือ Governance ของเกมนี้
- มีจำกัด 500 ล้านเหรียญ
- ในช่วงแรก ๆ จะได้จากการเป็นท็อปใน PvP ตอนจบซีซันเท่านั้น
- ตอนหลังจะปล่อยให้่กับคนที่ช่วยโหวต และ Stake
- ใช้ปลดล็อค และอัพเกรด Summoner
- กิลและเจ้าของที่ดินต้องใช้มันจ่ายค่าธรรมเนียม
- เอาไป Stake ได้เหรียญและรางวัลอื่น ๆ เพิ่ม
💰 ASG หรือ Ancient Summoner Gem
- เป็น In-game Currency ของเกมนี้
- มีไม่จำกัด
- ได้จากการเล่น PvE, PvP, ลงดันเจี้ยน, ค่าสมาชิกของเจ้าของกิล, ค่าเช่าที่ดินของเจ้าของที่
- ใช้ในการเรียกฮีโร่ตัวใหม่
- ใช้ในการอัพเกรดฮีโร่
- ใช้ในการหลอมไอเทม
- ใช้ในค่าเช่ากิล และดันเจี้ยน
📌 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของ Summoners Arena ได้ที่
2ถูกใจ
2.7Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ​ศาลอนุญาต “พิ้งกี้ สาวิกา” ปลดกำไลEM เพื่อสะดวกรับงานแสดงหารายได้ และการเดินทาง วันนี้ ( 31 มกราคม 2566) น.ส.สาวิกา ไชยเดช หรือ พิ้งกี้ นักแสดงสาวชื่อดัง จำเลยที่ 7 คดีฉ้อโกงแชร์ FOREX-3D ได้เดินทางเข้ารายงานตัวต่อศาลครั้งที่ 2 ตามนัด หลังจากเมื่อวันที่ 30 พ.ย.2565 ศาลอาญาอนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว ระหว่างพิจารณาคดี โดยศาลตีราคาประกัน 5 ล้านบาท เนื่องจากเห็นว่า หลักทรัพย์น่าเชื่อถือ
   คุณอ้อ CEO Sappe ได้เป็นหนึ่งใน Prestige 300 high flyers 2022 🎉🎉🎉 จัดอันดับและคัดเลือกโดยนิตยสาร Prestige (Thailand) นิตยสารลักซ์ชูรี่ไลฟ์สไตล์ไฮเอนด์แนวหน้าของไทย
   ด่วน.. กองสลากพลัส ถูกสั่งปิด นอท กองสลากพลัส ต้องเข้ารับทราบข้อกล่าวหา 2 คดี ล่าสุดมีรายงานว่า “กองสลากพลัส” แพลตฟอร์มซื้อ-ขาย ลอตเตอรี่ชื่อดัง ตอนนี้กำลังโดนสั่งปิด..
   เปิดอาชีพ ห้ามต่างชาติทำ มีโทษทั้งนายจ้าง ลูกจ้าง เปิดอาชีพ ห้ามต่างชาติทำ ตามพรก.กำหนดในอาชีพและวีชาชีพที่ห้ามคนต่างด้าวทำล่าสุด มีโทษทั้งนายจ้าง ลูกจ้าง ฝ่าฝืน ปรับอ่วม ผิดซ้ำมีโทษจำคุก
   ดูทั้งหมด