มีบัญชีอยู่แล้ว?
-- เกม NFT กำลังมา! ลองสวมบทเป็นเจ้าของร้านอาหารบนเกม Dine Together --
*เป็นเพียงการพามาทำความรู้จักเกมเท่านั้น ไม่ใช่การแนะนำหรือชี้ชวนให้ลงทุนแต่อย่างใด อย่าลืมศึกษาข้อมูลกันให้ดีก่อน ขึ้นชื่อว่าเป็นการลงทุนอะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้น*
ตามกระแส NFT กันซักหน่อย บังเอิญผมไปเจอเกมเกี่ยวกับการบริหารร้านอาหารมาครับ ชื่อว่า Dine Together เป็นเกม Blockchain NFT ที่เกี่ยวกับการบริหารร้านอาหาร จ้างเชฟ ซื้อที่ดินพร้อมทั้งตกแต่งร้านอาหารของเราให้ดูดีเพื่อกลายเป็นร้านอาหารระดับโลก ซึ่งกราฟิกน่ารักสุดๆ ใครที่เป็นสายเกม Simulation เกมทำอาหาร น่าจะชอบมากเลยครับ
ย้ำกันอีกที *เป็นเพียงการพามาทำความรู้จักเกมเท่านั้น ไม่ใช่การแนะนำหรือชี้ชวนให้ลงทุนแต่อย่างใด อย่าลืมศึกษาข้อมูลกันให้ดีก่อน ขึ้นชื่อว่าเป็นการลงทุนอะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้น*
#torpenguin #ต่อเพนกวิน #NFT #NFTgame #dinetogether #เกมบริหารร้านอาหาร #เทคนิคร้านอาหาร #เปิดร้านอาหาร #ความรู้ร้านอาหาร #ร้านอาหาร #ธุรกิจ #ทำธุรกิจ #อยากทำธุรกิจ #business #restaurant #restaurantmanagement
.
ติดตาม Torpenguin - ผู้ชายขายบริการในช่องทางอื่นๆได้ที่
.
Facebook : Torpenguin - ผู้ชายขายบริการ
Youtube : Torpenguin
Blockdit : Torpenguin - ผู้ชายขายบริการ
Twitter : Torpenguin
Instragram : torpenguin
ติดต่องาน E-mail : torpenguin.channel@gmail.com
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  อวสาน"กลุ่มนีโอนาซี Azov หลังยอมจำนนต่อ"รัสเซีย" กว่า 1,700 คน ล่าสุด!! ศึกที่ Azovstal จบลง ด้วยความสูญเสียอย่างหนักของยูเครน มีทหารยูเครนยอมจำนนต่อรัสเซียเพิ่มขึ้นกว่า 1,700 คนแล้ว
  𝙀𝙓𝙋𝙀𝙍𝙄𝙀𝙉𝘾𝙀 𝙏𝙃𝙀 𝙇𝙄𝙑𝙄𝙉𝙂 𝙎𝙊𝙇𝙐𝙏𝙄𝙊𝙉 ยกระดับการอยู่อาศัยให้อยู่เหนืออนาคต กับนวัตกรรมการดูแลบ้านที่เรามอบให้คุณ เพื่อเพิ่มความสะดวก และปลอดภัยในการใช้ชีวิตได้อุ่นใจกว่า ให้การอยู่อาศัย เป็นเรื่องที่ใช้ชีวิตง่ายขึ้น...กว่าที่เคย ที่ 𝐁𝐚𝐧𝐠𝐤𝐨𝐤 𝐁𝐨𝐮𝐥𝐞𝐯𝐚𝐫𝐝 ติวานนท์ – รังสิต
  เปิดผลงานรัฐบาล “บิ๊กตู่” ผ่านมา 7 ปี ทำแล้ว 10 เรื่อง มีอะไรสำเร็จบ้าง นายกรัฐมนตรี “บิ๊กตู่” ประกาศบนเวทีสัมมนาใหญ่ ร่ายยาวผลงานรัฐบาล 7 ปี ทำแล้วสารพัดเรื่อง รวมแล้วมีเรื่องใหญ่ ๆ ด้วยกันกว่า 10 เรื่อง ไปดูกันว่าแต่ละเรื่องมีเรื่องอะไรบ้าง ทำสำเร็จแค่ไหน มีโครงการอะไรที่คนไทยได้รับประโยชน์แล้วบ้าง
  Swensen's เชนร้านไอศกรีมจากสหรัฐฯ ที่แทบไม่เหลือในสหรัฐฯ แต่ทำไมสำเร็จในไทย
  ดูทั้งหมด