มีบัญชีอยู่แล้ว?
เวลาทำงาน ไม่ควรคิดว่าอยู่กันเป็นครอบครัว เพราะในฐานะครอบครัวมันตัดกันไม่ขาด ต่อให้ลูกเราทำตัวแย่แค่ไหน ผลาญเงินในบ้าน ไม่ช่วยงาน เราก็ยังต้องอยู่ด้วยกัน
แต่บริษัทควรอยู่กันเหมือนทีมกีฬามากกว่า ผู้นำเป็นเหมือนโคชที่อยู่ข้างสนาม นักกีฬาทุกคนที่อยู่ในสนามมีเป้าหมายเดียวกัน สามัคคีกัน แต่ก็ตั้งใจทำส่วนของตัวเอง ตั้งใจซ้อมในส่วนของตัวเอง
วันนึงถ้ามีทีมมาซื้อตัวไปในราคาที่ดีกว่าก็คงต้องไป ถ้าใครเล่นไม่ดีจนทำให้ทีมแพ้ก็คงต้องออกจากทีม
รักกันในฐานะคนมีเป้าหมายร่วมกันเพื่อลดการโยนงาน การอยู่ล่วงเวลาฟรีๆ การเกรงใจจนปฏิเสธไม่เป็น ความอึดอัดที่ต้องถูกใช้งานนอกหน้าที่
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สถานีชาร์จรถไฟฟ้า2565 ล่าสุดมีกี่แห่งในไทย ใครเป็นเจ้าของบ้าง อ่านเลย สถานีชาร์จรถไฟฟ้า2565 ล่าสุดมีกี่แห่งในไทย ใครเป็นเจ้าของบ้าง อ่านเลยที่นี่มีคำตอบ สำนักงานนโยบายและแผนพลังงานอัพเดทข้อมูลปัจจุบัน
  ทำไมยางรถต้องเป็นสีดำ? ยางรถเป็นสีดำ เพราะ เกิดจากสาร “คาร์บอนแบล็ค” (Carbon Black) สารประกอบสำคัญในการผลิตยาง ซึ่งสารตัวนี้ได้มาจากการเผากากสารเคมีที่เหลือจากการผลิตปิโตรเลียม
  ประวัติศาสตร์ของไข้ทรพิษ (คน) การต่อสู้ของมนุษยชาติจนหมดจากโลกนี้ สู่บทใหม่ของไข้ทรพิษลิงสู่คน
  หลายวันมานี้ คาดว่าหลายคนน่าจะได้อ่านข่าวของเหรียญ Luna ที่ร่วงลงในคืนเดียว ทำเอาคืนที่ถือเหรียญไว้น้ำตาตกไปตาม ๆ กันครับ ในขณะที่เกาหลีใต้กำลังดำเนินการสวบสวน Do Kwon ผู้ก่อตั้ง Terraform Labs (TFL) ซึ่งเป็นเจ้าของเครือข่ายบล็อกเชนเหรียญ LUNA อยู่นั้น สำนักข่าว SBS ของเกาหลีใต้ก็พบหลักฐานว่าบริษัท Terraform Labs (TFL) ที่สิงคโปร์นั้นไม่มีตัวตนอยู่จริง โดยพบว่าเป็นแค่สำนักงานกฎหมายที่คอยเดินเรื่องเอกสารให้กับ Terra เท่านั้น
  ดูทั้งหมด