มีบัญชีอยู่แล้ว?
พิมรี่พาย คัมแบ็ค ด้วยระบบใหม่
หนึ่งเดียวในออนไลน์เมืองไทย ที่ลูกค้า
สามารถยกเลิกออร์เดอร์ได้ด้วยตัวเอง....เป็นไงละคะ แม่จัดให้แล้วค่า
โดยในไลฟ์สดเธอได้พูดถึงระบบใหม่ในการแพ็คของ ส่งของของเธอว่า
🎈ลูกค้าจ๋า ร้านพิมรี่พาย ขอการันตีว่า นี่เป็นร้านแรกสำหรับร้านค้าออนไลน์ และร้านเดียวในเมืองไทย ในขณะนี้
ที่ลูกค้า เพื่อนรัก เพื่อนทูลหัว ทุกท่าน สามารถยกเลิกออเดอร์ได้ค่ะ
หมายความว่าเมื่อเพื่อน ช้อปปิ้งแล้ว ไม่พอใจมือลั่น กดเยอะเกินไป ตังไม่พอ เปลี่ยนใจ มือไปโดน หรือ กดผิดรหัส ลูกค้าสามารถลบ ออร์เดอร์นั้นออกได้ด้วยตัวเอง
1
ถ้าไม่เอาอะไรให้ยกเลิกได้ ไม่อยากโอนไม่ต้องโอน เอาที่ลูกค้าสบายใจ
🎈นอกจากนี้ อีกระบบที่ร้านอื่นยังไม่มี ถือเป็นร้านแรกและร้านเดียวในเมืองไทย คือเวลาที่ลูกค้าทำภารกิจทุกอย่างครบเรียบร้อยแล้ว
คอนเฟริมร์ ออร์เดอร์และจ่ายตัง แปะ สลิป ใส่ชื่อ ที่อยู่เบอร์โทร
ฝั่งแพ็คของเมื่อแพ็คเสร็จแล้ว จะมี VDO อัดอยู่บนด้านมุนบน ทุกครั้งของการแพ็ค
สินค้าทุกชิ้นที่ลูกค้าสั่งจะอยู่ใน VDO เป็นการคอมเฟริมร์ ออร์เดอร์ เป็นการยืนยันว่าทางร้าน แพคของได้ตรงกับออร์เดอร์ลูกค้า
การทำวิธีนี้ เพื่อแสดงถึงความใส่ใจว่าแพ็คของครบตรงกับออร์เดอร์ และถ้าเกิดมีสินค้าหายระหว่างทาง จะได้เช็คได้
และไม่ว่าลูกค้าจะสั่ง 1 ชิ้น หรือ 1 ล้าน ทุกชิ้นก็จะถูกบันทึก VDO และส่ง SMS ไปให้กับลูกค้าทุกคน
3
🎈ก็ถือว่า ระบบใหม่นี้ปังมาก เลยนะคะ เพราะยังไม่มีร้านค้าออนไลน์ไหนในเมืองไทย ที่ให้ลูกค้าสามารยกเลิก สินค้าได้ โดยปกติถือเป็น กฏเหล็กของร้านค้า ออนไลน์เลยค่ะ CF no CC
คงจะต้องทดลองใช้ กันต่อไปนะคะว่าระบบใหม่ของ พิมรี่พาย จะโอเคไหม
ส่วนใครที่ ติดปัญหาตรงไหนก็โทรไปที่สายด่วนได้เลยค่ะ
🎈สิ่งหนึ่งที่แอดชอบคือ ความเป็นนักสู้ นักพัฒนา และความไม่ยอมแพ้ของพิมรี่พาย
2
ถ้าระบบนี้ลูกค้าใช้แล้วโอเค ช่วยแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นได้ แปลว่า เธอสามารถเอาปัญหา มาพัฒนาเป็นจุดแข็งได้ ปรบมือ รัว รัว รัว เลยค่ะ
ขอบคุณค่ะ
แหล่งที่มา
เพจพิมรี่พายขายทุกอย่าง
VP VARENYA
ตัวแม่จริงๆค่ะ สุดยอดมาก
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ฟองสบู่ที่ดินใน Metaverse แตก มูลค่าลดลง 85% แทบทุกแพลตฟอร์ม จากกระแสความนิยมของ Metaverse หรือโลกเสมือนจริง ตั้งแต่ช่วงปลายปีก่อน ที่ลากยาวมาจนถึงต้นปีนี้ ได้ทำให้ทั้งราคาของเหรียญ และราคาของที่ดินเสมือนจริงในหลาย ๆ แพลตฟอร์ม เช่น Decentraland และ Sandbox พุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว
  ครีเอทห้องนอนในฝัน 👑 ให้เจ้าหญิงและเจ้าชายตัวน้อย น่ารัก น่าใช้ ไม่ปิดกั้นจินตนาการ ครอบครัวที่มีลูกเล็กและกำลังเตรียมแต่งห้องนอน เพื่อสร้างโลกส่วนตัวในฝันให้เจ้าหญิง เจ้าชายตัวน้อยได้ลองนอนแยกห้องกับพ่อแม่ และมีมุมนั่งทำการบ้าน อ่านหนังสือ
  ชาวอเมริกันยกให้การอาศัยใน ‘กรุงเทพฯ’ ดีกว่าบ้านเกิด เพราะสามารถ ‘ใช้ชีวิตหรูหรา’ ด้วยเงิน 8,000 ดอลลาร์ หรือ 2.8 แสนบาทต่อเดือน ‘เจสซี โชเบิร์ก’ (Jesse Schoberg) เริ่มวางแผนหลบหนีจากเมืองเอลค์ฮอร์น รัฐวิสคอนซิน ซึ่งเขาเกิดและเติบโต ด้วยมองว่า เล็ก เงียบสงบ และไม่มีกิจกรรมอะไรเลย เขากล่าวกับ CNBC Make It ว่า “ฉันรู้เสมอว่าฉันต้องการออกไปสำรวจโลก”
  ภาพที่เห็นไม่ใช่แคมป์งานก่อสร้างแต่อย่างใด .. แต่มันคือสถานที่ที่ทำขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้คู่รักที่อยากมีอะไรกัน แต่ไม่ต้องการความวุ่นวายมาใช้บริการ เพียงนำรถเข้ามาจอดเท่านั้น คุณก็เริ่มกิจกรรมได้ทันที
  ดูทั้งหมด