มีบัญชีอยู่แล้ว?
เราโหลดแอพนี้มาตั้งแต่เปิดตัวไม่นาน เพราะเราชอบลงทุนแมน กับ The Standard แต่The Standard ไม่มีแอพของตนเอง แต่ลงทุนแมน เปิดตัวแอพ บล็อกดิท เราก็ตามมา แต่ไม่ขยันเข้าเท่าไหร่ เพราะข่าวก็เหมือนใน IG และ แพลตฟอร์มอื่นๆ สาระเยอะ อ่านแล้วหลับ
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ช่อดอกกัญชา ไม่ใช่ยาเสพติด แต่มีข้อห้ามขาย เข้าข่ายผิดกฎหมาย ช่อดอกกัญชาไม่ใช่ยาเสพติด จำหน่ายไม่ผิดกฎหมาย แต่แปรรูป-สูบในที่สาธารณะ-ขายให้เด็ก เป็นความผิดซึ่งหน้า
  พาส่องเทรนด์นวัตกรรมผู้สูงอายุ อยู่ดีและปลอดภัย ในยุคเทคโนโลยี นอกจากสังคมแบบ New Normal ที่ทำให้สังคมไทยต้องปรับการใช้ชีวิตใหม่จากวิกฤตโควิด-19 อีกหนึ่งอย่างที่ตีคู่กันมาคือ “การเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ” อย่างสมบูรณ์ในปีนี้ มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่เข้ามามีบทบาทในชีวิตมากขึ้น ซึ่งในบ้านที่ผู้สูงอายุอยู่ตามลำพัง จึงเกิดการพัฒนานวัตกรรม ผู้สูงอายุ เพื่อตอบโจทย์ Well-Living System ให้อยู่สบายและปลอดภัย เราตามไปดูเทรนด์นวัตกรรมที่น่าสนใจกันค่ะ
  วันนี้ จีนส่งกองทัพมาฝึกซ้อมรบกับไทย ที่อุดรธานี นักวิชาการชี้ว่า กิจกรรมทางทหารที่จัดเพิ่มขึ้นของจีนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกได้สร้างความหวาดกลัวให้กับสหรัฐอเมริกาและพันธมิตรตะวันตก และนี้เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันที่น่าดูน่าชมมากขึ้น ระหว่างสองประเทศที่มีขนาดเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลก
  พารู้จัก Miyako Sono นางแบบกราเวียร์ชื่อดังชาวญี่ปุ่น ผู้หลงไหลในการตีกอล์ฟและอบซาวน่า ที่ล่าสุดเธอกำลังจะมีโปรเจค NFT Series การขายภาพเซ็กซี่แบบ NFT เพื่อร่วมโปรโมทการท่องเที่ยวของญี่ปุ่นด้วยล่ะ
  ดูทั้งหมด